Phong cách sống
Apple đồng loạt giảm giá iPhone 8 và XR xuống mức thấp nhất
Bên cạnh việc iPhone 11 có giá bán thấp hơn 50 USD so với iPhone XR năm ngoái, Apple cũng tiến hành giảm giá một số sản phẩm khác không kém phần hấp dẫn.

Theo đó, cả iPhone XR và iPhone 8 hiện tại đều đang được Apple chào bán như một lựa chọn thay thế giá phải chăng hơn cho loạt iPhone thế hệ thứ 11. Giá bán iPhone XR chỉ ở mức 600 USD cho bản 64 GB, hoặc thậm chí nó có thể giảm đến 200 USD thông qua chương trình “thu cũ - đổi mới” từ Apple trong trường hợp khách hàng sở hữu một chiếc iPhone 7 Plus ở trạng thái tốt.

Đối với iPhone 8, người tiêu dùng có thể mua với giá 450 USD. Chương trình thu cũ đổi mới dành cho sản phẩm này sẽ có mức giảm tối đa là 120 USD.

Lưu ý rằng các giá này là dành cho phiên bản có bộ nhớ trong 64 GB. Nếu người dùng quan tâm đến các phiên bản có bộ nhớ trong 128 GB, chi phí mà họ bổ sung thêm là 50 USD cho cả hai điện thoại.

Để so sánh, iPhone XR ra mắt năm ngoái được bán với giá 750 USD, trong khi iPhone 8 có giá từ 700 USD vào năm 2017 và đã được giảm giá vào năm ngoái xuống còn 600 USD.

Cùng với việc giảm giá iPhone XR và iPhone 8, Apple cũng giảm giá bán Watch Series 3, nơi mẫu GPS hiện có giá khởi điểm 200 USD. Nếu quan tâm đến phiên bản LTE, giá dành cho máy sẽ là 300 USD. Apple cũng đã ngừng sản xuất Watch Series 4.

An Nhiên

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
iPhone 11 xách tay về Việt Nam hết "ngáo giá" những ngày đầu

Những chiếc iPhone mới nhất của Apple nhanh chóng có mặt tại thị trường Việt Nam ngay trong ngày mở bán iPhone đợt đầu tiên thông qua đường xách tay. Năm nay, giá bán iPhone những ngày đầu tiên đã không còn “ngáo giá” như trước đây.

Đến bệnh viện không dùng tiền mặt, không xếp hàng chờ đợi

Sáng nay, tại TT Hội nghị Quốc tế - TP.Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến “Đẩy mạnh triển khai thanh toán điện tử không dùng tiền mặt trong y tế”, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cho biết, cùng với Bệnh án điện tử, Thanh toán phí/Viện phí không dùng tiền mặt là nội dung quan trọng được Bộ Y tế đẩy mạnh triển khai.

Khởi động chiến dịch #ForClimate chống lại biến đổi khí hậu toàn cầu

TikTok vừa hợp tác với Hiệp hội Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế (IFRC) ra mắt chiến dịch #ForClimate kêu gọi tình nguyện viên chống biến đổi khí hậu toàn cầu.

Điều cần làm trước khi bán hoặc trao đổi iPhone, đảm bảo dữ liệu đã an toàn

Apple sẽ bắt đầu mở bán loạt iPhone 11 trong hôm nay (20/9) trên phạm vi toàn cầu. Nếu đang có kế hoạch bán, trao đổi hoặc tặng iPhone cũ để mua iPhone 11 mới thì đây là những điều mà mọi người nên tham khảo và thực hiện.