Phong cách sống
Apple đồng loạt giảm giá iPhone 8 và XR xuống mức thấp nhất
Bên cạnh việc iPhone 11 có giá bán thấp hơn 50 USD so với iPhone XR năm ngoái, Apple cũng tiến hành giảm giá một số sản phẩm khác không kém phần hấp dẫn.

Theo đó, cả iPhone XR và iPhone 8 hiện tại đều đang được Apple chào bán như một lựa chọn thay thế giá phải chăng hơn cho loạt iPhone thế hệ thứ 11. Giá bán iPhone XR chỉ ở mức 600 USD cho bản 64 GB, hoặc thậm chí nó có thể giảm đến 200 USD thông qua chương trình “thu cũ - đổi mới” từ Apple trong trường hợp khách hàng sở hữu một chiếc iPhone 7 Plus ở trạng thái tốt.

Đối với iPhone 8, người tiêu dùng có thể mua với giá 450 USD. Chương trình thu cũ đổi mới dành cho sản phẩm này sẽ có mức giảm tối đa là 120 USD.

Lưu ý rằng các giá này là dành cho phiên bản có bộ nhớ trong 64 GB. Nếu người dùng quan tâm đến các phiên bản có bộ nhớ trong 128 GB, chi phí mà họ bổ sung thêm là 50 USD cho cả hai điện thoại.

Để so sánh, iPhone XR ra mắt năm ngoái được bán với giá 750 USD, trong khi iPhone 8 có giá từ 700 USD vào năm 2017 và đã được giảm giá vào năm ngoái xuống còn 600 USD.

Cùng với việc giảm giá iPhone XR và iPhone 8, Apple cũng giảm giá bán Watch Series 3, nơi mẫu GPS hiện có giá khởi điểm 200 USD. Nếu quan tâm đến phiên bản LTE, giá dành cho máy sẽ là 300 USD. Apple cũng đã ngừng sản xuất Watch Series 4.

An Nhiên

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
Facebook cấm quảng cáo liên quan đến virus Corona

Facebook vừa bổ sung các biện pháp mạnh nhằm ngăn chặn sự lây lan các thông tin sai lệch liên quan đến virus Corona. Trong đó, hành động quyết liệt nhất là cấm quảng cáo liên quan đến dịch bệnh này.

Người dân sử dụng bản đồ tương tác theo dõi hành trình người nhiễm Covid-19

Các nhà phát triển đã thiết lập các trang web và ứng dụng để giúp mọi người theo dõi các trường hợp bị nhiễm và tránh xa những khu vực bị nhiễm nhằm tránh lây lan dịch Covid-19 tại Hàn Quốc.

Khóa luyện học TOEIC 650+ online tại nhà trong mùa đại dịch

Nhằm đảm bảo kiến thức trong chuỗi ngày dài nghỉ học tránh dịch Covid-19, Toppy Education đã ra mắt khóa học Toppy TOEIC Online tại nhà phục vụ học viên trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Ngọc Trinh để ý rồi phải lòng Galaxy Z Flip

Galaxy Z Flip điện thoại gập mới nhất của Samsung đã mở bán hôm qua, và với tính chất “sang chảnh” của sản phẩm, khách hàng đến mua đầu tiên chiếc điện thoại này tại chuỗi Di Động Việt là “nữ hoàng hàng hiệu” Ngọc Trinh.