Phong cách sống
Apple chính thức ra mắt iPad 10,2 inch, giá hơn 6 triệu đồng
Cùng với sự xuất hiện của loạt iPhone 11, Apple đã giới thiệu đến cộng đồng công nghệ chiếc iPad mới có màn hình 10,2 inch, như là sự thay thế cho iPad 9,7 inch trước đây.

Đúng như các đồn đoán trước đó, iPad 10,2 inch được bán với giá 329 USD giống như mức giá khởi điểm mà Apple áp dụng cho iPad 9,7 inch khi ra mắt. Tuy nhiên, đối với đối tượng khách hàng hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, họ có thể mua máy với giá ưu đãi 299 USD.

Thuộc thế hệ thứ 7 của dòng iPad, mẫu iPad 10,2 inch mới tương thích với Smart Keyboard kích thước đầy đủ cũng như Apple Pencil thế hệ đầu tiên. Bên trong máy đi kèm với chip A10 Fusion - vốn kém hơn một chút so với chip A10X Fusion có trên iPad Pro thế hệ thứ hai, nhưng vẫn khá mạnh khi so sánh với các mẫu máy tính bảng ở mức giá tương tự.

Apple cũng cho biết, iPad 10,2 inch là sản phẩm đầu tiên của hãng sử dụng vật liệu nhôm tái chế 100% cho phần vỏ máy. Với cổng USB-C tích hợp, người dùng có thể kết nối iPad 10,2 inch với ổ cứng USB bên ngoài.

Tất nhiên, Apple cũng không quên giới thiệu phiên bản iPadOS vận hành trên iPad 10,2 inch, chứa các tính năng mới như nhiều biểu tượng hơn trên màn hình chính, hỗ trợ widget trên màn hình chính và nhiều tính năng khác. iPadOS cũng thêm hỗ trợ cho nhiều phiên bản ứng dụng và Slideover tốt hơn.

iPad 10,2 inch được bán với các màu bạc, xám và vàng, dung lượng lưu trữ 32 GB hoặc 128 GB. Người dùng cũng có thể chọn biến thể hỗ trợ Wi-Fi và dữ liệu di động với giá từ 459 USD.

An Nhiên

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
Sài Gòn đi chơi đâu ngày tết?

Nhiều điểm vui chơi giải trí, lễ hội sôi động được tổ chức đáp ứng nhu cầu chơi xuân của người dân.

“Phạt nồng độ cồn 2020" hot trên Google những này cận Tết

Báo cáo của Google cho biết, “Phạt nồng độ cồn 2020" trở thành từ khóa có xu hướng tìm kiếm cao thứ 2 dịp Tết năm nay, chỉ sau  từ khóa “Ảnh ghép tết 2020”.

Cây cầu tỷ đồng nối bờ vui Tết cho huyện khó khăn tỉnh Vĩnh Long

Một cây cầu mới tên Phú Thạnh A (bắc qua sông Bô Kê thuộc 2 ấp Phú Long A và Phú Thạnh A xã Phú Quới, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) và 200 học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đã nối bờ vui ngay những ngày giáp tết.

Những ứng dụng tuyệt vời giúp bạn "biết tuốt" thế giới xung quanh

Tết là mùa mua sắm, thưởng thức hoa, ăn uống nghỉ ngơi thoải mái. Dưới đây là một số ứng dụng trên iPhone giúp bạn có thể tìm kiếm, mua sắm dễ dàng một sản phẩm, loài hoa, con vật nào đó mà bạn yêu thích vừa nhìn thấy trên mạng, thậm chí đo được lượng calo trong từng món thức ăn.