Trải nghiệm
Ấn tượng smartwatch màn hình luôn bật, thế hệ mới nhất của Apple
Apple đã công bố chiếc smartphone thế hệ mới nhất của mình mang tên Watch Series 5, cung cấp một tính năng mà nhiều người mong muốn kể từ khi Apple Watch ra mắt: màn hình luôn bật.

Mẫu đồng hồ Watch Series 5 còn được bổ sung tùy chọn vỏ titan mới cũng như gốm - vốn đã từng tồn tại trên các mẫu Apple Watch trước đây nhưng bị biến mất khi Watch Series 4 ra mắt vào năm ngoái.

Cùng với màn hình luôn bật và vỏ tùy chọn, Watch Series 5 còn mang đến nhiều điểm tương đồng với tiền nhiệm Watch Series 4, bao gồm kích thước 40 và 44 mm, màn hình với các góc được bo tròn và núm Digital Crown với khả năng đo chỉ số EKG (điện tâm đồ).

Với những tính năng mới mang lại, người dùng có thể luôn nhìn thấy thời gian trên Watch Series 5 mà không cần phải thực hiện một cử chỉ lật cánh tay phức tạp.

Theo đó, máy hoạt động đúng như cách mà người dùng mong muốn, cho phép nhìn thấy toàn bộ mặt đồng hồ ở độ sáng mờ hơn mọi lúc, và sau đó cung cấp độ sáng tối đa khi nâng cổ tay lên.

Các mặt đồng hồ thậm chí có thể hiển thị tất cả các thông số sức khỏe và dữ liệu ở chế độ luôn bật.

Apple Watch Series 5 đã có sẵn để đặt hàng trước và sẽ có mặt tại các cửa hàng vào ngày 20/9.

An Nhiên

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Trải nghiệm
Mẹo tiết kiệm dữ liệu di động trên iOS

Trong phần cài đặt của các thiết bị Apple có kết nối 4G, có một số thiết lập có thể giúp người dùng tiết kiệm 4G trên iOS.

Quay video 8K trên Galaxy S20 sẽ "đốt" 600MB bộ nhớ/phút

Những ai thích quay video 8K trên Galaxy S20 sẽ cần phải mua thêm thẻ nhớ gắn ngoài cho chiếc máy của mình.

Những tính năng khiến Galaxy S20 nhỉnh hơn so với iPhone 11

Dòng Galaxy S20 được Samsung phát hành ra thị trường vào ngày 6/3 tới đây sẽ mang đến rất nhiều tính năng nổi bật, đặc biệt khi so sánh với dòng iPhone 11 hiện tại.

Samsung Galaxy Z Flip: nổi bật với công nghệ màn hình "đi trước thời đại"

Cùng là điện thoại có màn hình gập được, nhưng Galaxy Z Flip hứa hẹn sẽ bền bỉ hơn rất nhiều so với Galaxy Fold hay bất kỳ điện thoại màn hình gập nào khác hiện nay