Bài viết của tác giả
Apple ID trở thành mục tiêu mới nhất trong kế hoạch tấn công mạng mới

Apple ID hiện đang trở thành mục tiêu của một chương trình tấn công mạng mới nhằm đánh cắp danh tính của người dùng để thực hiện các hoạt động lừa đảo.

Galaxy Buds 3 giống AirPods cả hình thức lẫn chức năng?

Loạt Samsung Galaxy Buds 3 đều là những thiết bị đeo mới được Samsung giới thiệu tại sự kiện vào tối ngày 10/7. Công ty đã chuyển từ thiết kế nhét tai tinh tế trước đây sang kiểu dáng có thân giống AirPods.

Nhật Bản thử nghiệm và đạt kỷ lục kết nối internet nhanh nhất thế giới với 402TB/giây

Nhóm nghiên cứu của Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông Quốc gia Nhật Bản (NICT) đã lập kỷ lục thế giới mới về tốc độ kết nối internet 402Tbps.

iPhone sẽ tương thích hơn với màn hình và pin của bên thứ ba vào cuối năm 2024

Apple vừa công bố một báo cáo nêu bật cách tiếp cận của họ đối với khả năng sửa chữa và kéo dài tuổi thọ của thiết bị, bao gồm việc iPhone sẽ hỗ trợ tốt hơn màn hình và pin của bên thứ ba vào cuối năm 2024.

Hiệu suất iPhone 15 Pro Max cải thiện mạnh nhờ iOS 18

Các kết quả Geekbench gần đây cho thấy hiệu suất Machine Learning của iPhone 15 Pro Max đã tăng đáng kể khi so sánh giữa iOS 17 với iOS 18, ngay cả trong giai đoạn iOS 18 beta.

Chính phủ Mỹ kiện Adobe vì lừa dối và gài bẫy khách hàng đăng ký

Bộ Tư pháp Mỹ (DOJ) đã khởi kiện Adobe với cáo buộc công ty này lừa dối người tiêu dùng bằng cách cố gắng gây khó khăn cho việc hủy đăng ký.

Apple lên tiếng thừa nhận ghi sai thông số kỹ thuật iPad Air M2

Apple đã thừa nhận sai sót trong việc cung cấp sai thông số kỹ thuật về số lượng lõi GPU trên iPad Air M2 mà họ giới thiệu ra thị trường lần đầu tiên vào ngày 7/5.

Hơn 90 ứng dụng không xác định chứa phần mềm độc hại trên Play Store

Hơn 90 ứng dụng Android độc hại được phân phối trên Play Store được xác định chứa phần mềm độc hại có tên Anatsa, với tổng số lượt cài đặt hơn 5,5 triệu lần.

Máy EUV, phương tiện vô hiệu hóa dây chuyền sản xuất chip từ xa

Báo cáo từ Bloomberg cho biết ASML và TSMC hiện có cơ chế giúp vô hiệu hóa các máy sản xuất chip tiên tiến của họ từ xa nếu bị một cơ quan không mong muốn tiếp quản.

Google triển khai AI giúp phát hiện lừa đảo qua điện thoại

Ứng dụng Google Photo có bộ lọc spam rất tốt nhưng trong thời gian tới sẽ được phát triển và thậm chí còn tốt hơn nữa nhờ trí tuệ nhân tạo (AI).

Cho phép gửi hình ảnh qua mạng vệ tinh, Huawei Pura 70 Ultra vượt mặt iPhone

Gần đây, Huawei đã ra mắt mẫu smartphone Pura 70 Ultra mới đi kèm với khả năng chụp ảnh đỉnh cao và nhiều điều hấp dẫn khác.

Meta công bố Llama 3: AI “tốt nhất thế giới” miễn phí cho mọi người

Meta vừa giới thiệu mẫu Llama 3 đầu tiên với hai kích cỡ, thông số 8B và 70B. Chúng đã được tích hợp vào Meta AI – trợ lý trí tuệ nhân tạo của công ty.