Bài viết của tác giả
FPT đồng hành cùng Đà Nẵng phát triển nguồn lực vi mạch bán dẫn

Ngày 13/6/2024, ông Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương đã đến thăm và làm việc tại khu công nghệ thông tin tập trung (CNTTTT) của Tập đoàn FPT tại Đà Nẵng.

Meta công bố 3 giải pháp Kinh doanh hội thoại mới dành riêng cho doanh nghiệp Việt

Tại sự kiện Business Messaging Summit diễn ra ở TP.HCM vào ngày 13/6/2024, Meta công bố 3 giải pháp Kinh doanh hội thoại mới dành riêng cho doanh nghiệp Việt.

Ra mắt màn hình thông minh LG Smart Monitor 2024, sang trọng cho công việc lẫn giải trí

LG Electronics (LG) vừa ra mắt màn hình thông minh LG Smart Monitor phiên bản 2024 đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng từ giải trí đến công việc.

Máy giặt sấy Samsung Bespoke AI™ được quảng bá trong chiến dịch truyền thông ra mắt bộ phim “Inside Out 2”

Samsung đã hợp tác cùng Disney và Pixar quảng bá máy giặt sấy Bespoke AI™ trong chiến dịch truyền thông ra mắt bộ phim “Inside Out 2”. Phim sẽ chính thức ra rạp vào ngày 14/6 tới đây.

Nền tảng AI của VinBrain có mặt hơn 180 bệnh viện khắp thế giới sau 5 năm thành lập

Công ty Cổ phần VinBrain, startup công nghệ tiên phong phát triển các sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) cho y tế được đầu tư bởi Vingroup, vừa chính thức bước qua năm thứ 5 hình thành và phát triển với những cột mốc đáng nhớ.

Huntkey mở rộng phát triển các sản phẩm chủ lực nguồn cao cấp và ổ cắm điện tại Việt Nam

Tham gia gian hàng tại Triển lãm Quốc tế về Viễn thông, Công nghệ thông tin và Truyền thông (VIETNAM ICTCOMM 2024) diễn ra tại TP.HCM từ ngày 6-8/6/2024, trao đổi với Thế Giới Số, đại diện thương hiệu Huntkey cho biết, trong thời gian tới hãng sẽ tập trung đẩy mạnh các sản phẩm chủ lực của mình ra thị trường, cũng như kế hoạch mở văn phòng tại Việt Nam.

Cảnh báo các kiểu tấn công giả mạo vượt xác thực hai yếu tố

Kaspersky đã phát hiện ra các hình thức tấn công giả mạo (phishing) được tội phạm mạng sử dụng để vượt xác thực hai yếu tố (2FA), một biện pháp bảo mật quan trọng được thiết kế để bảo vệ tài khoản trực tuyến.

Trải nghiệm Huawei Watch Fit 3: Mẫu đồng hồ thông minh đa năng, thời trang, giá tốt

Watch Fit 3 là dòng đồng hồ thông minh vừa được Huawei ra mắt thị trường Việt Nam giữa tháng 5 vừa qua. Thế Giới Số đã có thời gian trải nghiệm đủ dài để có thể đánh giá khách quan thiết bị được nhà sản xuất định hướng mang lại lối sống thời trang và lành mạnh cho người dùng này.

AWS Region với khoản đầu tư 5 tỷ USD sẽ vận hành tại Thái Lan vào đầu năm 2025

AWS vừa tái khẳng định cam kết của mình khi công bố AWS Region (Khu vực AWS) Châu Á Thái Bình Dương (Bangkok) mới sẽ đi vào hoạt động vào đầu năm 2025. Khoản đầu tư trị giá hơn 190 tỷ baht (tương đương 5 tỷ USD) này đến năm 2037 sẽ giúp các nhà phát triển ứng dụng, công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp, các tổ chức vận hành ứng dụng và phục vụ người dùng cuối từ các trung tâm dữ liệu đặt tại Thái Lan.

Signify kỷ niệm hơn 130 năm thành lập và giới thiệu dải sản phẩm chiếu sáng thông minh 2024

Signify, tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực chiếu sáng vừa tổ chức kỷ niệm hơn 130 năm chặng đường phát triển và đổi mới không ngừng của Signify và các thương hiệu Philips, Philips Hue, WiZ của mình. Các sản phẩm chiếu sáng mới mang thương hiệu WiZ cũng đã được giới thiệu trong dịp này.

Ra mắt máy tính bảng Redmi Pad Pro màn hình 2,5K, lý tưởng giải trí, làm việc

Máy tính bảng Redmi Pad Pro vừa được Xiaomi tung ra thị trường sở hữu màn hình 2,5K sắc nét, hiệu năng mạnh, màn hình rộng, pin lâu, thoải mái cho giải trí và làm việc.

Panasonic trao giải các bài dự thi sáng tạo STEM xuất sắc và hỗ trợ trường học bền vững

Ngày 8/6, Panasonic Việt Nam tổ chức Lễ trao giải cuộc thi “Cùng em sáng tạo STEM” và giới thiệu các trường học tham gia chương trình “Panasonic vì trường học bền vững”.