Bài viết của tác giả
Phát hiện thú vị về cách người dùng mua sắm tại các ngày hội siêu khuyến mãi

Cuộc khảo sát mới trên toàn cầu “Trò chơi siêu giảm giá: ai là người chiến thắng? Nghiên cứu về cách người tiêu dùng mua sắm và thanh toán”, do Arlington Research ủy quyền cho Kaspersky, nhằm khám phá nhận thức và hành vi mua sắm của người tiêu dùng khi đề cập đến các sự kiện bán hàng lớn như Black Friday hoặc Cyber Monday với những phát hiện thú vị.

Keysight ra mắt Hệ thống đo kiểm nội mạch tự động, tối ưu hóa bảng mạch in

Keysight vừa giới thiệu hệ thống đo kiểm nội tuyến Keysight i3070 Series 7i mới, là hệ thống đo kiểm nội mạch tự động (ICT), với dung lượng và thông lượng cao hơn, cho phép các nhà sản xuất đáp ứng các yêu cầu đo kiểm bảng mạch in (PCBA) phức tạp có số lượng nút lớn với chi phí thấp hơn.

Nghiên cứu mới: Lo ngại hóa chất hương vị trong thuốc lá đang làm người hút càng nhiều hơn

Một nghiên cứu mới của các nhà nghiên cứu tại Viện Kiểm soát Thuốc lá Toàn cầu (IGTC) tại Trường Y tế Công cộng Johns Hopkins Bloomberg và Đại học Bang Portland đã chỉ ra mối liên hệ giữa các hóa chất hương vị có trong thuốc lá bán tại Việt Nam và sự hấp dẫn của các sản phẩm này đối với người tiêu dùng, bao gồm cả giới trẻ Việt Nam.

Keysight và Synopsys hợp tác về an ninh mạng cho thiết bị IoT

Keysight Technologies đã hợp tác với Synopsys để cung cấp cho các nhà sản xuất thiết bị IoT giải pháp đánh giá an ninh mạng toàn diện, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng khi thiết bị được đưa ra thị trường.

Tiết lộ các bước tấn công APT có sự hỗ trợ của AI

Công ty an ninh mạng toàn cầu Kaspersky vừa tiết lộ, mạng lưới của cỗ máy thông minh AI có thể bị tội phạm mạng sử dụng trong từng giai đoạn của một cuộc tấn công có chủ đích (Advanced Persistent Threat -APT) rất tinh vi.

Chuyển đổi số trong ngành bảo hiểm để giảm sai sót, tạo thế cạnh tranh

Ngành bảo hiểm được đánh giá đi chậm hơn một số ngành khác trong hành trình chuyển đổi số. Lý do là lĩnh vực này có nhiều quy trình phức tạp, từ việc xác định rủi ro, quản lý hồ sơ, xử lý yêu cầu bồi thường cho đến đảm bảo an toàn thông tin nhạy cảm của khách hàng. Chuyển đổi số trong những hệ thống phức tạp như vậy đòi hỏi thay đổi cả cách thức làm việc của nhân viên lẫn tư duy của người đứng đầu.

VMware Cloud mở rộng hiện đại hóa hạ tầng đám mây, nâng cao bảo mật

Phiên bản và tính năng mới của VMware Cloud giúp khách hàng thúc đẩy sáng tạo nhanh hơn, vận hành hiệu quả hơn, cải thiện khả năng phòng chống các mối đe dọa và tăng tốc độ phục hồi sau các cuộc tấn công tống tiền bằng mã độc.

Bảo vệ con trẻ trước các đe dọa trực tuyến vào năm học mới

Nhân dịp đầu năm học mới, Kaspersky nhắc nhở các bậc phụ huynh Việt Nam cảnh giác với những mối nguy hiểm trực tuyến mà trẻ em ở độ tuổi đi học sử dụng Internet có thể dễ dàng mắc phải.

Acer Day 2023: Mang trải nghiệm loạt laptop công nghệ mới, nâng cao trải nghiệm cá nhân

Sự kiện Acer Day năm nay sẽ diễn ra từ ngày 04/08 đến 31/08/2023 với chủ đề Ace Your World nhằm mục tiêu truyền cảm hứng, động lực để mỗi cá nhân có thể khai phá và phát huy hết tiềm năng trong lĩnh vực riêng mà họ theo đuổi.

Keysight và CTTL hoàn thành hệ thống đo kiểm mô hình kênh vô tuyến động đầu tiên thế giới

Keysight Technologies đã hợp tác với Phòng Thí nghiệm công nghệ Viễn thông Trung Quốc (CTTL) nhằm xây dựng hệ thống xác nhận hợp chuẩn hiệu năng thiết bị người dùng (UE) và đo kiểm mô hình kênh MIMO vô tuyến qua OTA (over the air) động đầu tiên theo các yêu cầu của CTIA đối với băng tần FR1 5G New Radio (NR).

Ra mắt Amazon Security Lake, dịch vụ tự động tập trung dữ liệu bảo mật từ hơn 80 nguồn

Amazon Security Lake là dịch vụ tự động tập trung dữ liệu bảo mật của tổ chức nằm trên các môi trường của AWS và của các nhà cung cấp SaaS, các môi trường tại chỗ và trên đám mây vào một kho dữ liệu chuyên dụng, giúp xử lý và đơn giản hóa quản lý trên các môi trường kết hợp và môi trường đa đám mây.

Kẻ lừa đảo thực hiện đánh cắp tiền mã hóa như thế nào?

Dù Việt Nam là một trong những quốc gia ghi nhận có sự sụt giảm về các vụ lừa đảo đánh cắp tiền mã hóa. Song giao dịch tiền mã hóa dự kiến sẽ được phát triển mạnh trong thời gian tới ở khu vực Đông Nam Á, các thủ thuật lừa đảo theo đó cũng sẽ tinh vi hơn. Chuyên gia Kaspersky đã chia sẻ chi tiết cách kẻ lừa đảo thực hiện hành vi này.