Bài viết của tác giả
Nhóm hacker LockBit mạnh nhất đã bị phá vỡ

Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) và Cơ quan Tội phạm Vương quốc Anh cho biết, họ đã phá vỡ nhóm ransomware LockBit, một trong những nhóm hacker mạnh nhất thế giới.

Big Tech ký cam kết chống lại các hành vi deepfake liên quan đến bầu cử

Microsoft, Google, Meta và các công ty công nghệ khác cam kết ngăn chặn sự can thiệp của AI vào bầu cử.

OpenAI gặp rắc rối vì câu thần chú nổi tiếng của Thung lũng Silicon

OpenAI giống như nhiều công ty công nghệ khổng lồ trước đó, đã dựa rất nhiều vào câu thần chú cũ nổi tiếng của Thung lũng Silicon khi xây dựng ChatGPT.

BYD khiến các nhà sản xuất ô tô trên toàn cầu trong tình trạng sốc

Sự gia tăng của các loại xe điện giá rẻ của Trung Quốc đã làm tăng áp lực lên các nhà sản xuất ô tô truyền thống toàn cầu, khi họ đã và đang tìm cách chuyển sang tìm các nhà cung cấp, từ nhà sản xuất vật liệu pin đến nhà sản xuất chip phù hợp để giảm chi phí, nhằm phát triển xe điện giá rẻ nhanh hơn so với kế hoạch trước đây.

Nhật Bản ra bộ luật mới, chống sự độc quyền kho ứng dụng của Apple và Google

Nhật Bản đã gia nhập danh sách các quốc gia quyết tâm phá vỡ sự thống trị của Apple và Google đối với các cửa hàng ứng dụng trên hệ điều hành di động tương ứng của họ.

Tác giả đoạt giải thưởng Pulitzer tham gia vụ kiện bản quyền với OpenAI, Microsoft

Một nhóm gồm 11 tác giả sách phi hư cấu ((Non-fiction) đã tham gia một vụ kiện tại tòa án liên bang Manhattan, cáo buộc OpenAI và Microsoft lạm dụng sách mà các tác giả đã viết để đào tạo cho các mô hình đằng sau chatbot ChatGPT phổ biến của OpenAI, cũng như các phần mềm dựa trên trí tuệ nhân tạo khác.

Xiaomi chi tiền mạnh gấp 10 lần đối thủ đầu tư xe điện, thách thức Tesla

Xiaomi muốn trở thành một người chơi nghiêm túc trong ngành xe điện đang cạnh tranh khốc liệt, hiện đang bị thống trị bởi Tesla của Elon Musk và BYD do tỷ phú Warren Buffett hậu thuẫn. Chiến lược của họ là gì? Đó là đầu tư hàng tỷ đô la, gấp mười lần so với mức của các đối thủ cạnh tranh đổ vào một nguyên mẫu mới.

OpenAI tạo ra khuôn khổ động để hiểu và xử lý rủi ro từ các mô hình AI tiên tiến

Để giải quyết khoảng trống về biên giới các rủi ro trí tuệ nhân tạo (AI) và hệ thống hóa tư duy về an toàn AI, OpenAI đã sẵn sàng cho một khuôn khổ quy tắc mới. Nó mô tả các quy trình của OpenAI để theo dõi, đánh giá, dự báo và bảo vệ trước những rủi ro thảm khốc do các mô hình AI ngày càng mạnh mẽ gây ra.

Ông chủ OpenAI cho rằng cần phải thành thật về những nỗi sợ hãi AI

Sam Altman sẽ tiếp tục lắng nghe người dùng và xã hội rộng rãi hơn. Anh ấy còn cho biết, bản thân mình hiểu một số lo ngại về cách công nghệ của OpenAI có thể được sử dụng để gây thiệt hại cho nhân loại.

AI tạo sinh (Generative AI) và tương lai của công việc sáng tạo nội dung

Xu hướng công nghệ AI tạo sinh (Generative AI) đang thay đổi công việc sáng tạo nội dung như thế nào?

Kỹ năng vàng các nhà lãnh đạo công nghệ thời đại mới cần có

Ngoài việc bắt kịp các xu hướng công nghệ mới nhất, việc trau dồi các kỹ năng công nghệ có thể giúp nhà lãnh đạo công nghệ quản lý doanh nghiệp, kinh doanh tốt hơn trong thời đại số. Dưới đây, các thành viên của Hội đồng Công nghệ Tạp chí Forbes đưa ra các kỹ năng vàng mà các nhà lãnh đạo công nghệ cần có.

Meta đã nhiều năm theo đuổi hàng triệu người dùng dưới 13 tuổi

Meta có hàng triệu người dùng dưới 13 tuổi trên Instagram, và họ nhiệt tình bảo vệ thông tin đó khỏi bị lộ ra ngoài công chúng, một tài liệu tòa án mới cho thấy.