Bài viết của tác giả
Amazfit ra mắt bộ ba đồng hồ thông minh Cheetah trẻ trung, thể thao năng động

Amazfit, thương hiệu đồng hồ thông minh của Huami, vừa ra mắt tại Việt Nam 3 mẫu đồng hồ thông minh gồm Amazfit Cheetah Pro và Amazfit Cheetah với 2 phiên bản Cheetah Round mặt tròn, Cheetah Square mặt vuông, được bổ sung nhiều tính năng mới về loa, cuộc gọi cùng huấn luyện viên AI riêng cho tập luyện.

Standard Chartered thúc đẩy giáo dục tài chính cho giới trẻ Việt

Ngân hàng Standard Chartered vừa phối hợp với tổ chức phi chính phủ Aide et Action Việt Nam đã tổ chức chương trình đào tạo kiến thức và kỹ năng quản lý tài chính cơ bản cho 50 bạn trẻ từ 18 đến 30 tuổi và những người chưa có việc làm tại Trung tâm Dạy nghề thanh niên, trực thuộc huyện đoàn Đà Bắc, Hòa Bình.

Unity Ads Network và Google Demand cho đấu giá trong ứng dụng trên Unity LevelPlay

Unity LevelPlay, nền tảng trung gian cho các nhà phát triển ứng dụng vừa thông báo hỗ trợ Unity Ads Network và Google demand cho hoạt động đấu giá trong ứng dụng (in-app bidding) trên LevelPlay.

Dyson ra mắt loạt sản phẩm chăm sóc nhà hiệu năng vượt trội nhờ tích hợp phần mềm và AI

Dyson vừa giới thiệu đến thị trường Việt Nam loạt sản phẩm chăm sóc nhà cửa mới, ứng dụng công nghệ tự động hóa, phần mềm tiên tiến và trí tuệ nhân tạo (AI), mang lại khả năng làm sạch hiệu quả vượt trội nhất từ trước tới nay.

Tội phạm sử dụng công nghệ cao đang có chiều hướng gia tăng và diễn biến phức tạp

Ngày 25/5/2023, Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam – Chi hội phía Nam (VNISA phía Nam) đã tổ chức hội thảo chuyên đề “Cảnh báo rủi ro và phòng chống lừa đảo qua mạng”. Nhiều hình thức lừa đảo sử dụng công nghệ cao đã được các chuyên gia bảo mật cảnh báo để người dùng chủ động phòng chống.

Bí quyết giúp nhân viên bảo mật không kiệt sức vì lượng công việc quá nhiều

Đối với những người làm việc trong lĩnh vực bảo mật thông tin, chẳng hạn như trong trung tâm điều hành bảo mật (SOC), bản chất công việc của họ là con đường trực tiếp dẫn đến tình trạng kiệt sức. Điều này không chỉ có thể gây tổn hại cho bản thân họ mà còn cho tổ chức nơi họ làm việc.

Garmin ra mắt Forerunner 265 và 965 – huấn luyện viên nghiêm khắc của giới chạy bộ

Ngày 27/4, Garmin Việt Nam ra mắt Forerunner® 265 và Forerunner 965 – thế hệ đồng hồ thông minh chạy bộ GPS chuyên dụng đầu tiên thế giới sở hữu màn hình AMOLED sống động, thiết kế siêu nhẹ, siêu sáng và phù hợp với mọi cự ly.

HP giới thiệu danh mục sản phẩm thích ứng tương lai

Tại “Ngày Hội HP Việt Nam 2023” với chủ đề “Chiến lược và Danh mục sản phẩm Thích ứng Tương lai” ở Hà Nội, HP cam kết tạo ra những tiến bộ đầy tham vọng và ý nghĩa, xây dựng một HP hướng đến sự phát triển bền vững, đồng thời ra mắt một số sản phẩm mới.

Công bố huy động thành công thêm 50 triệu USD, F88 đặt mục tiêu IPO vào năm 2024

Nguồn vốn mới (50 triệu USD) mà Công ty Cổ phần Đầu tư F88 huy động được sẽ dùng đầu tư vào phát triển công nghệ, dữ liệu và khoa học dữ liệu, xây dựng thương hiệu và gia tăng khách hàng mới. Công ty cũng đặt mục tiêu sẽ IPO vào năm 2024.

Kết nối và tìm kiếm dễ dàng với bản cập nhật mới Windows 11

Hôm qua, Microsoft đã ra mắt bản cập nhật mới cho Windows 11, đồng thời công bố tích hợp hộp tìm kiếm Windows và những khả năng của Bing phiên bản mới vào thanh tác vụ, giúp người dùng dễ dàng kết nối hay tìm kiếm.

Nút thắt giữa lãnh đạo và nhân viên CNTT khi bàn về giải pháp và tăng ngân sách bảo mật

37% các lãnh đạo cấp cao gặp khó khăn khi thảo luận về việc áp dụng giải pháp bảo mật mới với đội ngũ CNTT hoặc đồng nghiệp cùng bộ phận bảo mật CNTT. Trong khi đó, đối với nhân viên CNTT, bảo mật CNTT thì chủ đề khó thảo luận nhất với cấp quản lý không chuyên CNTT là vấn đề tăng ngân sách cho an ninh mạng – theo khảo sát mới của Kaspersky.

IMOU công bố chiến lược và loạt sản phẩm gia dụng kết nối thông minh, bảo mật

Ngày 24/11, tại sự kiện See Beyond 2022 diễn ra ở TP.HCM, IMOU đã công bố chiến lược và ra mắt loạt sản phẩm gia dụng thông minh được phát triển hướng đến kết nối IoT và trên điện toán đám mây.