Bài viết của tác giả
Samsung nghiên cứu điện thoại AI “hoàn toàn khác biệt”

Samsung đang xem Galaxy AI là cơ sở để họ tạo ra một thế hệ điện thoại mới khác biệt so với những kiểu dáng hiện tại và được gọi là “điện thoại AI”.

iPhone SE 4 sẽ có những cải tiến đe dọa điện thoại phân khúc tầm trung?

Tin đồn về iPhone SE 4 tiếp tục quay trở lại, với báo cáo mới nhất liên quan đến những thông số kỹ thuật có thể khiến sản phẩm này gây khó cho phân khúc tầm trung.

Chạy phiên bản Windows 11 rút gọn trên iPhone 15 Pro có gì hay?

Một người dùng đã đăng tải một loạt ảnh chụp màn hình lên mạng xã hội để chứng minh rằng họ đã thành công trong việc chạy Windows 11 trên iPhone 15 Pro.

Sau sự cố sập mạng, CrowdStrike cảnh báo về các nỗ lực tấn công tiềm ẩn

CrowdStrike hiện đã đưa ra cảnh báo về khả năng xảy ra nhiều cuộc tấn công mạng hơn sau sự cố hàng triệu PC Windows toàn cầu bị sập vào hôm 19/7.

Điện thoại Galaxy sẽ an toàn hơn với One UI 6.1.1

One UI 6.1.1 là bản cập nhật giao diện người dùng được Samsung cài mặc định trên Galaxy Z Fold6 và Z Flip6 với nhiều thay đổi và tính năng mới so với phiên bản gốc.

OnePlus Nord 4 ra mắt giá hấp dẫn, cập nhật đến 6 năm

Chỉ một năm sau khi ra mắt OnePlus Nord 3, OnePlus tiếp tục phát hành phiên bản kế nhiệm của nó mang tên Nord 4 nhằm hướng đến đối tượng người dùng một điện thoại có giá trị tốt nhất.

Trung Quốc thử nghiệm 6G dựa trên LTE và 5G để giảm chi phí

Các nhà mạng tại Trung Quốc đã thực hiện bước tiến lớn để tiến tới mạng 6G chi phí rẻ hơn bằng việc tích hợp mạng mới vào ngay cơ sở hạ tầng hiện tại để thử nghiệm. Đây là một phần trong một mạng lưới thử nghiệm mà Trung Quốc đang triển khai nhằm mục đích làm cho mạng di động trong tương lai trở nên tiết kiệm và hiệu quả hơn.

Apple bất ngờ cho phép trình giả lập PC dành cho iPhone và iPad

Có vẻ như Apple đã đảo ngược quyết định không cho phép UTM, một trình giả lập PC, có mặt trên App Store dành cho iPhone và iPad thay vì từ chối đơn xin của các nhà phát triển UTM vào tháng trước.

Alphabet đàm phán mua lại startup an ninh mạng Wiz với giá 23 tỷ USD

Công ty mẹ của Google, Alphabet, đang trong quá trình đàm phán để nâng cao khả năng mua lại startup an ninh mạng Wiz với giá khoảng 23 tỷ USD.

Khách hàng gặp sự cố “liên tục sập nguồn” do bộ xử lý thế hệ mới của Intel

Theo báo cáo dữ liệu mới từ Alderon Games, nhà phát triển Path of Titans, cho thấy bộ xử lý thế hệ thứ 13 và 14 của Intel có vẻ như dễ gặp sự cố và mất ổn định hơn.

Người dùng phẫn nộ, Microsoft đành cho phép cài đặt Windows bằng tài khoản cục bộ

Vài tuần sau khi loại bỏ khả năng tạo tài khoản cục bộ khi cài đặt Windows 10 và 11 khiến nhiều người giận dữ, Microsoft đã sửa lỗi khi đưa khả năng này trở lại.

Công nhân Samsung tuyên bố thực hiện đình công vô thời hạn

Công đoàn lao động của Samsung với hơn 28.000 thành viên đã phát động một cuộc đình công vô thời hạn gây ra mối đe dọa đáng kể đến năng lực sản xuất tại công ty.