Bài viết của tác giả
Redmi Turbo 3 ra mắt: flagship định nghĩa lại phân khúc tầm trung

Xiaomi đã chính thức ra mắt Redmi Turbo 3 tại thị trường Trung Quốc, một mẫu smartphone hướng đến hiệu suất mới nằm giữa dòng Redmi K hàng đầu và Note tầm trung.

HMD Global ra mắt 3 mẫu điện thoại phổ thông Nokia mới

Trước khi ra mắt điện thoại mang thương hiệu riêng, HMD Global đã giới thiệu 3 mẫu điện thoại Nokia mới, gồm Nokia 6310, Nokia 5310 và Nokia 230.

Microsoft tin hiệu năng PC AI chạy Windows 11 sẽ đánh bật MacBook

Microsoft được cho là đang đảm bảo chắc chắn rằng các PC Windows 11 chạy chip ARM sẽ đánh bại MacBook Air M3 – một trong những máy tính xách tay phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Apple cảnh báo mối đe dọa phần mềm gián điệp đánh thuê nhắm vào iPhone

Apple đã gửi thông báo về mối đe dọa tới người dùng trên toàn thế giới trong bối cảnh lo ngại rằng các cuộc tấn công phần mềm gián điệp đánh thuê rất tinh vi có thể nhắm vào các khách hàng cao cấp của họ.

Siêu máy tính mạnh gấp 2.000 lần so với bộ não con người

Các nhà nghiên cứu đã khám phá điện toán mô phỏng thần kinh, lấy cảm hứng từ cấu trúc của não để tạo ra một siêu máy tính mạnh gấp 2.000 lần so với bộ não con người.

Google đưa tính năng tìm kiếm thiết bị thất lạc cả khi tắt nguồn vào Android

Đúng như dự đoán, Google đã ra mắt mạng Find My Device mới dành cho các thiết bị Android, một bản cập nhật mà người dùng đã mong muốn từ lâu và làm cho nó giống với sản phẩm Apple hơn.

Người Nga bắt đầu sửa chữa smartphone thường xuyên hơn

Số liệu thống kê từ các dịch vụ Avito Services và Profi.ru cho thấy nhu cầu dịch vụ sửa chữa đồ gia dụng và điện tử di động ở Nga đang ngày càng tăng, trong khi việc sửa chữa PC ít thường xuyên hơn.

Xiaomi tăng sản lượng xe điện sau thành công SU7 “cháy hàng”

Ngay khi ra mắt, mẫu xe điện đầu tiên của Xiaomi đã cực kỳ thành công khi thương hiệu này công khai thừa nhận SU7 đã cháy hàng chỉ 3 ngày sau khi ra mắt.

Google đang xem xét thu phí tính năng tìm kiếm khi tích hợp AI tiên tiến

Google được cho là đang xem xét một sự thay đổi căn bản trong mô hình kinh doanh của mình khi tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến vào công cụ tìm kiếm của mình.

Lộ diện thiết bị tương thích iOS 18 và iPadOS 18

Trang web 9to5Mac vừa công bố danh sách các thiết bị Apple sẽ nhận được iOS 18 và iPadOS 18. Các hệ điều hành mới này sẽ được giới thiệu tại WWDC diễn ra từ 10-14/6.

EU sẽ kiểm tra các tấm pin mặt trời của Trung Quốc vì cạnh tranh không lành mạnh

Ủy ban Châu Âu (EU) đã thông báo mở cuộc điều tra về khả năng chính quyền Trung Quốc trợ cấp cho các nhà sản xuất tấm pin mặt trời của nước này.

Tạm dừng dây chuyền sản xuất vì động đất, ngành công nghiệp bán dẫn toàn cầu bị ảnh hưởng

Trận động đất lớn nhất kể từ năm 1999 ở Đài Loan có cường độ 7,4 độ richter được ghi nhận ngoài khơi bờ biển phía đông Đài Loan đã gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất chip tại đây.