Bài viết của tác giả
Microsoft chặn thủ thuật kích hoạt Windows 11/10 bằng khóa Windows 7/8

Vào năm 2015, Microsoft muốn tăng cường sự chấp thuận của người dùng với Windows 10 bằng cách cho phép họ nâng cấp lên phiên bản mới từ hệ điều hành cũ là Windows 7 và 8 mà không cần phải mua giấy phép mới.

Samsung đẩy nhanh lịch ra mắt dòng Galaxy S24

Samsung được cho là đang chuẩn bị ra mắt dòng Galaxy S24 vào tháng 1/2024, sớm hơn một tháng so với lịch phát hành của hai thế hệ tiền nhiệm.

Thủ phạm nào khiến iPhone 15 Pro series quá nhiệt?

Dòng iPhone 15 Pro được cho là đang gặp vấn đề quá nhiệt khiến nó trở thành model nóng nhất trong vài thế hệ gần đây chỉ vài ngày sau khi lên kệ.

Tuyên bố dùng cáp sạc USB-C của Android có thể làm hỏng iPhone 15, đúng hay sai?

Một số nhà bán lẻ bên thứ ba ở Trung Quốc đang yêu cầu khách hàng không sử dụng cáp USB-C Android để sạc iPhone 15 để tránh bị hư hỏng, tuy nhiên nội dung này được chứng minh là sai lầm.

iPhone 15 Pro Max bị than phiền pin nóng?

Một số khách hàng đầu tiên sở hữu iPhone 15 Pro Max đã chia sẻ cảm giác khó chịu liên quan đến vấn đề điện thoại nóng quá mức, đặc biệt là khi sạc và sử dụng trong thời gian dài.

iPhone 15 Pro Max liệu có dễ tháo rời và sửa chữa?

Trong bài phân tích tháo rời mới nhất của mình, các chuyên gia tại iFixit đã chạm tay vào mẫu iPhone cao cấp nhất mà Apple vừa bán ra thị trường, iPhone 15 Pro Max.

Pin là nỗi thất vọng lớn của iPhone 15 Pro Max?

Apple vẫn chưa cung cấp cụ thể các thông tin liên quan đến pin trên iPhone 15 Pro Max, nhưng dữ liệu mới có thể khiến nhiều người thất vọng.

Intel sử dụng AI quản lý năng lượng để pin máy tính bền hơn

Tại Hội nghị Hot Chips ở Đại học Stanford (Mỹ), các giám đốc điều hành của Intel đã xác nhận rằng dòng CPU Core thế hệ thứ 14 (Meteor Lake) sắp tới sẽ được điều khiển bởi AI.

Sẽ có máy tính Mac với chip M3 trong năm nay

Nếu muốn mua một máy tính Mac, người dùng có thể cảm thấy vui mừng khi biết rằng vào cuối năm nay, Apple sẽ tung ra thêm một máy Mac với chip M3 mới.

Xiaomi xác nhận Redmi Note 13 Pro trang bị chip Snapdragon 7s Gen 2

Xiaomi gần đây đã xác nhận chip sẽ có trên biến thể Pro của dòng Redmi Note 13 mà công ty dự kiến sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào cuối tuần này.

Elon Musk muốn biến X thành nền tảng chỉ tính phí đăng ký

Sau khi giới thiệu gói thành viên cao cấp Blue của X, có vẻ như Elon Musk đang lên kế hoạch biến X trở thành dịch vụ chỉ tính phí đăng ký.

Thiết kế iPhone 15 Pro giúp việc thay mặt kính sau rẻ hơn nhiều

Apple gần đây đã thay đổi quan điểm và bắt đầu hỗ trợ luật quyền sửa chữa, mang đến cho người dùng khả năng tiết kiệm tiền tốt hơn mỗi lần cần sửa chữa.