Giải thưởng Editor’s Choice Awards 2023: Kaspersky – Dẫn đầu cung cấp giải pháp bảo mật toàn diện được tin dùng

Với tốc độ số hóa và toàn cầu hóa ngày càng nhanh của thế giới, Kaspersky đã trở thành công ty dẫn đầu về công nghệ với danh mục giải pháp và dịch vụ bảo mật tiên tiến và toàn diện. Hiện nay trọng tâm kinh doanh của hãng là tiếp tục phát triển mở rộng từ khai niệm “an ninh mạng” sang “miễn dịch trên không gian mạng”. Tại Việt Nam, Kaspersky là thương hiệu được ưa chuộng có mặt ở hầu hết các cửa hàng máy tính trên toàn quốc. Giải thưởng Editor’s Choice Awards 2023 của Tạp chí Thế Giới Số tiếp tục bình chọn và vinh danh Kaspersky là thương hiệu “Dẫn đầu cung cấp giải pháp bảo mật toàn diện được tin dùng”.

Là công ty an ninh mạng và bảo mật kỹ thuật số toàn cầu không ngừng đổi mới, với thế mạnh cung cấp biện pháp bảo vệ hiệu quả, dễ dùng và dễ tiếp cận, cung cấp khả năng bảo mật số trên nền tảng trí tuệ nhân tạo, máy học và các công nghệ khác của tương lai, Kaspersky hiện có hơn 400 triệu khách hàng thuộc 200 quốc gia sử dụng, trong đó khoảng 240.000 doanh nghiệp. Đặc biệt, có trên 4.000 nhân sự có trình độ rất cao đang làm việc tại Kaspersky là các chuyên gia nghiên cứu và phát triển (R&D), phát triển và duy trì tất cả các giải pháp trong nội bộ trước – đây được xem là điều mấu chốt, giá trị cốt lõi để hãng thực hiện mở rộng mục tiêu tiếp cận toàn diện và tiên tiến nhất về bảo mật.

Tại Việt Nam, cùng với nhà phân phối Nam Trường Sơn, năm 2008 lần đầu tiên ra mắt các sản phẩm chủ lực Kaspersky Antivirus và Kaspersky Internet Security, công ty đã nhanh chóng đạt mục tiêu 1 triệu lượt tải xuống, tạo thế đứng vững vàng sau đó cho công ty tại thị trường này. Kaspersky hiện là thương hiệu được ưa chuộng tại hầu hết các cửa hàng máy tính, giải pháp của hãng có hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc với hàng nghìn cửa hàng bán lẻ.

Và 2023 tiếp tục là một năm đánh dấu Kaspersky có những cải tiến mạnh mẽ trên dải sản phẩm nhằm đối phó với những xu hướng tấn công mạng mới, đồng thời tiết kiệm chi phí vận hành bảo mật cho doanh nghiệp và người dùng.

Cụ thể, dành cho người dùng cuối, Kaspersky đã ra mắt danh mục giải pháp và dịch vụ mới được tái cấu trúc, giao diện và trải nghiệm người dùng đơn giản, dễ sử dụng hơn, bao gồm Kaspersky Standard, Kaspersky Plus, Kaspersky Premium. Phạm vi cập nhật của các gói này không phụ thuộc vào nền tảng và đều cung cấp khả năng bảo vệ cho các loại thiết bị trên Windows, Mac, iOS và Android. Các gói được thiết kế để phản ánh mức độ sẵn sàng của các chức năng bảo vệ, như khả năng Phòng ngừa (tất cả các mối đe dọa nguy hiểm được chặn tự động và thông báo đến người dùng), Giám sát (người dùng được thông báo về các mối đe dọa hoặc hành động tiềm ẩn có thể dẫn đến thiệt hại và lựa chọn cài đặt hoặc hành động để không làm gián đoạn trải nghiệm kỹ thuật số của họ), và Giáo dục (người dùng có thể đọc về chức năng và mối đe dọa trong các khối đặc biệt nếu họ muốn tìm hiểu thêm).

Đối với doanh nghiệp, giải pháp Endpoint Dectection and Response Optimumn (EDR Optimumn) của Kaspersky được khối doanh nghiệp đánh giá cao khi đã giúp họ giải quyết các mối đe dọa an ninh mạng hiện đại mà không cần một đội ngũ chuyên gia bảo mật thực sự. Giải pháp cho phép tăng cường bảo mật doanh nghiệp trước các mối đe dọa nâng cao bằng cách sử dụng phản hồi tự động và phân tích nguyên nhân gốc rễ đơn giản mà không cần thêm chi phí.

Bên cạnh đó, Kaspersky còn cung cấp nền tảng Extended Detection and Response (XDR)  giúp doanh nghiệp giảm thiểu tổn thất từ tấn công có chủ đích do ransomware (mã độc tống tiền) gây ra. Để giúp các nhóm bảo mật doanh nghiệp đang bị quá tải và thiếu nhân sự, Kaspersky đã hợp nhất nhiều công cụ bảo mật của mình thành một nền tảng XDR ứng phó và phát hiện sự cố bảo mật. Nền tảng mới này cung cấp khả năng bảo vệ nhiều lớp cho doanh nghiệp cũng như khả năng tìm kiếm mối đe dọa cho Trung tâm Điều hành An ninh (SOC) hiện tại.

Giải thưởng Editor’s Choice Awards 2023: Kaspersky - Dẫn đầu cung cấp giải pháp bảo mật toàn diện được tin dùng - TGSEDs logo2023 final
Editor’s Choice Awards 2023 là giải thưởng thường niên do Tạp chí Thế Giới Số tổ chức từ năm 2015, nhằm bình chọn và vinh danh Top những sản phẩm công nghệ xuất sắc nhất của năm.
Giải thưởng Editor’s Choice Awards 2023: TV Xiaomi A Pro 65 inch – Tivi đẳng cấp, giá tốt

TV Xiaomi A Pro Series là dòng sản phẩm có thiết kế độc đáo, tích hợp nhiều công nghệ hình ảnh tiên tiến, trải nghiệm nghe nhìn vượt trội. Trong đó, phiên bản Xiaomi A Pro 65 inch được xem là lựa chọn lý tưởng cho một không gian sống hiện đại, thông minh với một mức giá cạnh tranh (13,9 triệu đồng). Sản phẩm đã giành giải thưởng “Tivi đẳng cấp, giá tốt” do Tạp chí Thế Giới Số bình chọn dành cho Top Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc năm 2023.

Giải thưởng Editor’s Choice Awards 2023: Xiaomi Redmi Note 12 – Điện thoại tầm trung được yêu thích nhất

Trong tầm giá từ 5 đến 6,5 triệu đồng tùy cấu hình, luôn được áp dụng những chương trình ưu đãi hấp dẫn trong các sự kiện gắn kết với fan, lại sở hữu thiết kế thời trang và trang bị loạt công nghệ mới phục vụ tốt nhất các nhu cầu của các bạn trẻ đam mê công nghệ nhiếp ảnh, chơi game, Xiaomi Redmi Note 12 thực sự là dòng điện thoại tầm trung làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam trong năm 2023. Redmi Note 12 đã được giải Editor’s Choice Awards 2023 do Tạp chí Thế Giới Số bình chọn và vinh danh cho hạng mục “Điện thoại tầm trung được yêu thích nhất”.

Giải thưởng Editor’s Choice Awards 2023: Xiaomi Redmi 12 – Top điện thoại phổ thông tốt nhất

Điện thoại phân khúc phổ thông (dưới 5 triệu đồng) luôn là mảng miếng thị trường hấp dẫn mà hầu hết các nhà sản xuất đều mong muốn chiếm lĩnh, bởi nhu cầu người dùng thuộc phân khúc này rất đông. Năm 2023, nổi bật lên trong cuộc chinh phục đó, Xiaomi Redmi 12 đã nhanh chóng giành thế thượng phong, bằng chứng cho thấy chỉ sau chưa đầy 2 tuần mở bán, hơn 45.000 đơn hàng đã được bán ra, trung bình mỗi ngày hệ thống bán lẻ Thế Giới Di Động giao cho khách 3.000 máy. Sản phẩm xứng với danh hiệu “Điện thoại phổ thông tốt nhất năm” tại giải Editor’s Choice Awards 2023 năm nay do Tạp chí Thế Giới Số tổ chức bình chọn.

Giải thưởng Editor’s Choice Awards 2023: ASUS ROG Zephyrus M16 (2023) – Laptop gaming tốt nhất cho người sáng tạo

Nếu giá thành không phải là vấn đề lớn thì chiếc laptop gaming ASUS ROG Zephyrus M16 (2023) gần như là lựa hàng đầu của những người làm sáng tạo (Creator), đam mê chiến game. Máy hội đủ mọi yếu tố ở mức lý tưởng: Cá tính với màn hình LED Anime Matrix ở mặt A, hiệu suất đỉnh cao từ chơi game đến thiết kế độ họa lẫn dựng phim.

Giải thưởng Editor’s Choice Awards 2023: HP Victus 16 2023 – Laptop gaming lý tưởng chinh chiến e-Sport

Cấu hình mạnh, màn hình và hệ thống âm thanh chất lượng, khả năng kết nối internet không dây nhanh và ổn định, cùng bộ phần mềm OMEN Gaming Hub hữu dụng, laptop HP Victus 16 2023 đang mang đến cho game thủ những gì tốt nhất để tham gia vào các trận đấu eSport kịch tính. Giải thưởng “Laptop gaming lý tưởng chinh chiến e-Sport” năm nay theo bình chọn của Tạp chí Thế Giới Số đã thuộc về HP Victus 16 2023.

Giải thưởng Editor’s Choice Awards 2023: HP Omen 16 (2023) – Laptop gaming cao cấp trải nghiệm đỉnh nhất

Cấu hình thuộc hàng đỉnh nhất trên thị trường laptop gaming cao cấp trong năm 2023, dòng máy HP OMEN 16 (2023) đáp ứng trọn đủ 4 tiêu chí trọng yếu ở mức cao nhất: Hiệu suất cao, Giải trí liền mạch, Trải nghiệm chân thật và Tản nhiệt tối ưu. Máy dễ dàng vượt qua các đối thủ giành chiến thắng với danh hiệu “Laptop gaming cao cấp trải nghiệm đỉnh nhất” tại giải thưởng Editor’s Choice Awards 2023 của Tạp chí Thế Giới Số.

Giải thưởng Editor’s Choice Awards 2023: ASUS ROG Ally – Máy chơi game cầm tay tốt nhất năm

Thiết kế ấn tượng, hiệu suất chơi game tốt, đặc biệt người dùng có thể chơi tiếp các màn game trên nền tảng Stream ở bất kỳ đâu, chế độ hậu mãi tốt…, ROG xứng đáng giành giải “Máy game cầm tay tốt nhất năm” của Editor’s Choice Awards 2023 của Tạp chí Thế Giới Số năm nay.

Giải thưởng Editor’s Choice Awards 2023: HP ProBook 450 G10 – Laptop tầm trung hoàn hảo nhất dành cho doanh nhân

Laptop mới nhất ProBook 450 G10 thuộc dòng ProBook doanh nhân của HP đạt hiệu năng vượt trội với bộ xử lý CPU Intel Core i thế hệ 13, tính năng bảo mật cũng được nâng tầm với công nghệ HP Wolf Security độc quyền. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một chiếc laptop mạnh để xử lý công việc, nhẹ nhàng và bảo mật để di động thì HP ProBook 450 G10 chính là lựa chọn hoàn hảo. Sản phẩm đã nhận được bình chọn cao nhất của Tạp chí Thế Giới Số tại giải Editor’s Choice Awards 2023 dành cho sản phẩm công nghệ xuất sắc nhất.

Giải thưởng Editor’s Choice Awards 2023: TUF Gaming A15 2023 – Laptop gaming tốt nhất cho học sinh – sinh viên

Đáp ứng hầu hết các tiêu chí dành cho học sinh, sinh viên mong muốn có một cỗ máy cấu hình mạnh, thiết kế hiện đại đa dụng, màn hình chất lượng và độ bền cao để yên tâm học tập và làm việc, hay thoải mái chiến game để giải trí, lại có mức giá khởi điểm chỉ từ 25,5 triệu đồng, ASUS TUF Gaming A15 2023 xứng đáng dẫn đầu hạng mục “Laptop gaming tốt nhất cho học sinh – sinh viên” của giải Editor’s Choice Awards năm 2023 do Thế Giới Số bình chọn.

Giải thưởng Editor’s Choice Awards 2023: Wacom One – Bảng vẽ điện tử và bảng vẽ màn hình cảm ứng hoàn hảo cho người sáng tạo

Bộ công cụ Wacom One mới vừa ra mắt trong tháng 12, gồm 4 sản phẩm (2 phiên bản dòng bảng vẽ điện tử S/M và 2 phiên bản dòng bảng vẽ màn hình cảm ứng 12/13 Touch), đi kèm với các phần mềm mở rộng và hướng dẫn chuyên sâu, đặc biệt bút đi kèm có thể tùy chỉnh với 7 màu sắc khác nhau. Là bảng vẽ sở hữu với thiết kế trẻ trung, cùng nhiều tính năng thông minh, tiện ích, Wacom One nhanh chóng lọt vào Top Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc nhất năm 2023 do Tạp chí Thế Giới Số bình chọn và vinh danh “Bảng vẽ điện tử và bảng vẽ màn hình cảm ứng hoàn hảo cho người sáng tạo”.