TGS Awards | Ảnh hưởng Công nghệ trong Đời sống

đăng ký
GIỚI THIỆU

Giải thưởng Thế Giới Số là sự kiện khép lại cho những chủ đề nóng hổi về các xu hướng công nghệ được diễn ra xuyên suốt trong năm 2020. Đây là lúc chúng tôi lựa chọn và vinh danh công nghệ và nhân vật có ảnh hưởng nhất đến đời sống cộng đồng và xã hội đã được đề cập trong chuỗi bốn sự kiện do chúng tôi tổ chức trước đó. 

Giải thưởng Thế Giới Số được bình chọn dựa trên tiêu chí do tòa soạn phía chúng tôi đưa ra. Hơn nữa, giải thưởng này cũng được đông đảo các nhà báo, phóng viên trong và ngoài ngành bình chọn để đảm bảo tính minh bạch và khách quan của giải thưởng. 

Ngoài Giải thưởng Thế Giới Số, chúng tôi cũng không quên các thiết bị công nghệ đã giúp cải thiện đời sống con người, cũng như phát triển xã hội ngày một văn minh và thông minh hơn được vinh danh qua giải thưởng Editor’s Choice. Đây là giải thưởng do tòa soạn chúng tôi bình chọn dựa trên những tiêu chí điển hình như công nghệ mới nhất, có tác động đến thị trường chung và thay đổi hành vi người tiêu dùng...Giải thưởng Editor’s Choice sẽ giúp cho người tiêu dùng có cái nhìn tổng quan về các thiết bị mới, có chất lượng và độ uy tín trong và ngoài nước. 

Diễn giả
đơn vị tài trợ

ngày giờ & địa chỉ
  • Sunday, 20 December 2020
  • 07:00 – 26 Dec 2020 07:00 Vietnam Time
  • TP.HCM
đăng ký tham dự

đăng ký