Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 giúp sinh viên chinh phục công việc ước mơ

Thông qua buổi hội thảo trực tuyến với chủ đề "Nổi bật chất riêng, Chinh phục công việc mơ ước", chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0, một sáng kiến của Google, sẽ giúp các bạn sinh viên làm đầy “chiếc balo tự tin" của mình để chinh phục ước mơ.

Hội thảo trực tuyến “Nổi bật chất riêng, Chinh phục công việc mơ ước” sẽ được diễn ra vào ngày 27/05/2021 với sự tham gia của các diễn giả thuộc nhiều lĩnh vực như ông Nguyễn Minh Triết – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Việt Nam; bà Trâm Nguyễn – Giám đốc Quốc gia, Việt Nam, Lào và Campuchia Google Châu Á Thái Bình Dương, bà Tiêu Yến Trinh – Nhà sáng lập & Tổng giám đốc công ty Talentnet Corp, Thành viên Hội đồng quản trị Vinamilk & PNJ; ông Đào Việt Bách – Trưởng bộ phận tuyển dụng và thu hút nhân tài của FPT Software; Blogger Giang Ơi – Nhà sáng tạo nội dung,…

Thông qua 4 nội dung chính gồm “Hiểu yêu cầu của nhà tuyển dụng và tầm quan trọng của kỹ năng mềm”, “Lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ các khách mời đặc biệt”, “Học hỏi kỹ năng qua khóa học ngắn: Các kỹ năng cần thiết khi tìm kiếm việc làm” và “Thảo luận cùng các chuyên gia: Chiến lược để vượt qua vùng an toàn, tìm kiếm cơ hội mới”. Hội thảo hứa hẹn sẽ mang đến cho các sinh viên tham dự những kiến thức và kỹ năng bổ ích trong thể hiện bản thân trước nhà tuyển dụng, sự tự tin trên hành trình khởi nghiệp và lập nghiệp.

Hội thảo trực tuyến này nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 do Google khởi xướng, được bảo trợ bởi Bộ Công Thương (MOIT), Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (VWU), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh TP.HCM (VCCI-HCM), Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM), Hội Sinh viên Việt Nam (VYU),…

Chương trình được diễn ra từ tháng 6/2018 nhằm đào tạo miễn phí về kỹ năng số, kỹ năng mềm, và kỹ năng kinh doanh từ cơ bản đến nâng cao, cho các doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ, phụ nữ và sinh viên.

Có thể bạn quan tâm
Cuộc thi D-Open khởi động mùa 2, chủ đề Việt Nam Phản Chiếu – Vietnam Reflection

Cuộc thi vẽ kỹ thuật số (Digital Painting) D-Open mùa thứ hai, dành cho các bạn trẻ ở độ tuổi từ 15 đến 30, sẽ được diễn ra từ ngày 24/5 – 17/7/2021.

Cuộc thi Solve for Tomorrow, chương trình học tạo ra các ý tưởng nhân văn

Cuộc thi Solve for Tomorrow cung cấp nền tảng kiến thức, nuôi dưỡng và khuyến khích các em học sinh phát huy trí óc sáng tạo vào những mục tiêu nhân văn, giúp ích cho cộng đồng và phát triển bền vững.

Đến 300 trường vùng sâu vận động học sinh tham gia sân chơi tài năng trẻ Solve for Tomorrow 2021

Solve for Tomorrow 2021 là cuộc thi dành cho thế hệ trẻ vốn luôn đầy ắp ý tưởng cơ hội tiếp cận sớm công nghệ và lượng kiến thức quý báu để hiện thực hóa , tạo ra những sản phẩm hữu ích phục vụ cộng đồng trong hành trình kiến tạo tương lai cho chính mình.

Những giải pháp hay, từ tầm nhìn hướng đến cộng đồng, trong cuộc thi Solve For Tomorrow

Sau hai mùa đầu tiên, cuộc thi ứng dụng giáo dục STEM – Solve For Tomorrow đã có những giải pháp của các em học sinh tham dự cuộc thi thể hiện sự sáng tạo và đặc biệt tất cả đều xuất phát từ điểm nhìn và tấm lòng hướng đến cộng đồng, mong muốn bền vững-điều cần thiết nhất mà các em được học.

Solve For Tomorrow 2021: Cơ hội vàng cho học sinh trên cả nước thể hiện tình yêu công nghệ

Thời gian đăng ký tham gia cuộc thi Solve For Tomorrow 2021 diễn ra từ ngày 15/4 đến 30/6/2021. Theo thông tin từ BTC, chỉ sau gần 2 tuần phát động, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà trường, quý phụ huynh và học sinh.

Phổ cập giáo dục STEM tại cuộc thi Solve for Tomorrow 2021

Không đơn thuần là cuộc thi ứng dụng STEM, Solve for Tomorrow 2021 hiện thực khát khao đưa kiến thức STEM bổ ích đến nhiều giáo viên và học sinh nhất, thông qua các khóa đào tạo trực tuyến được diễn ra ở vòng Sơ khảo diễn ra từ 15/4 đến 30/6.

Solve for Tomorrow 2021, nhìn thấy tương lai từ ý tưởng của trẻ em vùng sâu vùng xa

Cuộc thi ứng dụng giáo dục STEM vào việc nghiên cứu và xây dựng giải pháp Solve for Tomorrow 2021 do Samsung tổ chức, không chỉ mở rộng đối tượng tham dự ra nhiều tỉnh thành hơn so với năm ngoái, mà còn tập trung hướng đến trẻ em vùng sâu vùng xa.