Tinder gợi ý 10 cờ xanh nhận diện đối phương hẹn hò lành mạnh

Ứng dụng hẹn hò Tinder vừa đưa ra 10 cờ xanh như những dấu hiệu lành mạnh nhắc nhở hội độc thân chú ý soi nhanh khi hẹn hò.

Theo khảo sát do Tinder ủy quyền One Poll thực hiện với 500 người tham gia trong độ tuổi 18-26 tại Việt Nam vào tháng 3/2022, phần lớn những người độc thân (78%) nói rằng họ tìm kiếm những đối tượng mà họ có thể tin tưởng và tâm sự. Một khảo sát khác của Tinder tại Việt Nam cũng chỉ ra rằng, việc thăm dò đối phương là điều phải làm khi hẹn hò qua mạng, trước khi gặp ngoài đời. Phần lớn người được khảo sát đều kiểm tra đối phương thông qua mạng xã hội (79%), thăm dò qua các câu hỏi (74%), và 57% xác nhận xem hồ sơ của bạn hẹn có được xác minh hay không. Các thành viên Tinder cũng trò chuyện với bạn hẹn của họ qua trò chuyện video (15%) trước khi gặp ngoài đời hoặc nói chuyện qua điện thoại (17%).

Tinder đã hỏi những người trẻ đang muốn hẹn hò rằng họ tìm kiếm những lá cờ xanh nào khi hẹn hò, và đây là 5 dấu hiệu hàng đầu: Bạn cảm thấy thoải mái là chính mình với đối phương; Người ấy tôn trọng những giới hạn của bạn; Người ấy thể hiện rõ cảm xúc của họ về bạn; Người ấy tôn trọng những cảm xúc của bạn; Người ấy ưu tiên dành thời gian cho bạn.

Những chiếc cờ xanh cũng tồn tại dưới hình dạng các tính năng an toàn của Tinder từ tính năng Vuốt (Swipe) đặc trưng nhằm tạo ra sự đáng tin cậy và an toàn. Đó là tính năng Chặn liên hệ – để tránh mặt bất kỳ đồng nghiệp hay người yêu cũ nào; Trò chuyện video – được thiết kế để tạo điều kiện cho một ngày trước IRL đặt sự thoải mái lên hàng đầu; Trò chuyện video – Trung tâm An toàn – để truy cập các mẹo an toàn khi hẹn hò và những nguồn thông tin chăm sóc sức khỏe tinh thần của các thành viên; Báo cáo – để các thành viên thoải mái báo cáo những hành vi không phù hợp và nhận được sự hỗ trợ toàn diện.

Papri Dev, Giám đốc truyền thông của Tinder APAC cho hay, cờ xanh là những dấu hiệu tích cực có thể cho thấy bạn đang để ý tới một người rất lý tưởng.

Có thể bạn quan tâm
Ổ cứng SSD không thân thiện với môi trường

Theo kết quả nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu thuộc trường Đại học Wisconsin-Madison và Đại học British Columbia, vòng đời của ổ cứng SSD từ khi được sản xuất cho đến quá trình vận hành phát thải CO2 cao hơn gấp đôi so với ổ cứng truyền thống.

Samsung Galaxy Watch5/ Watch5 Pro thời trang hơn, nhiều công nghệ theo dõi sức khỏe

Song song với bộ đôi smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4, Samsung còn ra mắt dòng đồng hồ thông minh Galaxy Watch thế hệ thứ 5 với thiết kế thời trang hơn và tích hợp nhiều công nghệ theo dõi sức khỏe tại sự kiện trực tuyến Galaxy Unpacked 2022: Unfold Your World.

Xiaomi mở bán TV 4K Xiaomi TV A2 58 inch với giá ưu đãi còn kèm quà tặng đến 6 triệu đồng

Xiaomi TV A2 58inch có giá bán chính thức 13,99 triệu đồng. Tuy nhiên, người dùng sẽ được giảm ngay 1 triệu đồng và được tặng kèm robot hút bụi Mi Robot Vacuum-Mop 2 Lite khi mua dòng TV 4K mới nhất của Xiaomi thông qua chương trình mở bán.

BAEMIN tổ chức “ngày hội đổi đồ”

BAEMIN đã kết hợp cùng Piktina – một nền tảng mua và bán thời trang secondhand thực hiện chương trình “Ngày hội đổi đồ – Dare 2 Rewear” cho nhân viên.

38% người dùng iOS 14.5 Việt Nam cho TikTok truy cập thông tin

Báo cáo mới nhất cho thấy, sau khi mô hình App Tracking Transparency (ATT) được ra mắt, nhiều nhà quảng cáo tăng chi quảng cáo trên Android và giảm chi trên iOS.

Tủ lạnh Bespoke 2022 có thêm 7 màu mới, tùy chọn phối màu cửa

Samsung Vina chính thức ra mắt tủ lạnh Bespoke phiên bản 2022 tại Việt Nam. Năm nay, Samsung mở rộng hơn nữa các tuỳ biến này với những gam màu trẻ trung, thời thượng.

Viettel mở bán thiết bị định vị thông minh vTag, giảm 50% gói cước

vTag là thiết bị định vị thông minh, giúp người dùng có thể truy vết, tìm kiếm vật dụng cá nhân, thú cưng hoặc hỗ trợ giám sát người cao tuổi giảm trí nhớ, hay trẻ em đi chơi, đi học.

Tính toán lượng khí thải carbon tạo ra khi… xài tiền

Visa đã đưa ra giải pháp cho chủ thẻ có thể tính toán lượng khí thải carbon tạo ra bởi giao dịch thanh toán qua Visa và tiếp cận các lựa chọn khác để bù đắp carbon hoặc quyên góp từ thiện ngay trên trang web hoặc ứng dụng ngân hàng.

Trung tâm Thể dục Thể hình California ra mắt thiết bị đeo tay thông minh riêng

California Fitness & Yoga ra mắt đồng hồ thông minh LivWell Cosmos, thiết bị đeo tay thông minh chuyên theo dõi sức khỏe.

Vinhomes có ứng dụng trợ lý ảo riêng

Ngày 27/7/2022, Công ty Cổ phần Vinhomes chính thức ra mắt tính năng Trợ lý ảo tích hợp trên ứng dụng Vinhomes Resident và website Vinhomes Online, dành cho cư dân và khách hàng Vinhomes.