Tinder bổ sung tính năng Xác minh ảnh bằng video selfie

Tinder vừa nâng cao quy trình Xác minh ảnh bằng cách yêu cầu các thành viên quay video selfie xác nhận danh tính.

“Tính năng Xác minh ảnh luôn được thành viên Tinder đánh giá là một trong những Tính năng An toàn hữu ích nhất. Tính năng này giúp các thành viên kiểm định tính chân thật của đối tượng tương hợp. Đối với các thành viên trong độ tuổi 18-25, cơ hội tương hợp sẽ tăng lên 10% nếu họ có chứng nhận Xác minh ảnh,” ông Rory Kozoll, Phó Giám đốc mảng Product, Integrity tại Tinder cho biết.

Các thành viên đã có chứng nhận Xác minh ảnh có thể yêu cầu điều tương tự đối với đối tượng tương hợp của họ trước khi trò chuyện, cũng như có thể lựa chọn chỉ nhận tin nhắn của những người đã được xác thực trong phần Cài đặt Tin nhắn. Chỉ những tài khoản Tinder Gold đã Xác minh ảnh mới được chọn lọc lượt “Thích” của mình. 

Hiện có tới 40% thành viên đã nhận được tích xanh thông qua tính năng Xác minh ảnh. Các cuộc thử nghiệm cho thấy phần lớn các thành viên nam có xu hướng sử dụng tính năng Xác minh ảnh sau khi được giới thiệu về chức năng mới – xác minh bằng video selfie.

Trước đây, các thành viên phải chụp ảnh xác minh khi không cử động để đối chiếu với các bức ảnh khác trên hồ sơ. Hiện tại, nếu muốn thực hiện xác minh ảnh, các thành viên cần hoàn tất việc quay một loạt video selfie.

Tính năng Xác minh ảnh thông qua video selfie hiện khả dụng trên toàn cầu. Lựa chọn “Thành viên đã xác minh ảnh”  hiện đã được thêm vào phần Cài đặt tin nhắn tại thị trường Việt Nam và sẽ được bổ sung trên toàn cầu trong những tháng tới đây và hoàn toàn miễn phí cho mọi thành viên. 

Có thể bạn quan tâm
Viettel ra SIM dữ liệu đi quốc tế giá rất rẻ

Đăng ký gói cước ASEAN5 chỉ với 99.000 đồng, người dùng Viettel sẽ có gói data duy trì liên lạc trong 5 ngày ở các nước thuộc khu vực ASEAN

Phim A Tourist’s Guide to Love vào Top đầu bảng tại Mỹ, Việt Nam và Đông Nam Á sau 4 ngày công chiếu

Chỉ trong 4 ngày phát sóng toàn cầu và độc quyền trên Netflix, bộ phim A Tourist’s Guide to Love (Hành trình tình yêu của một du khách) đã nhanh chóng lọt vào bảng xếp hạng Top 10 Phim ở tất cả các thị trường trên khắp Đông Nam Á, vị trí số 1 tại Việt Nam, và giữ vị trí 2 tại bảng xếp hạng Top 10 phim của Mỹ.

Dàn diễn viên, biên kịch chia sẻ hành trình tạo nên bộ phim A Tourist’s Guide to Love

Tại buổi công chiếu, dàn diễn viên, biên kịch phim A Tourist’s Guide to Love (Hành trình tình yêu của một du khách) đã có buổi chia sẻ với giới truyền thông hành trình, cảm xúc khi thực hiện bộ phim được sản xuất với mục đích quảng bá du lịch Việt Nam này.

Ra mắt bài hát Thanh Xuân Có Nhau, cú bắt tay của Sean triệu view và rapper Freaky

Chàng nghệ sĩ trẻ triệu views Sean hợp tác với Rapper đình đám trong Rap Việt Mùa 2 là Freaky vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc Thanh Xuân Có Nhau được kỳ vọng là bài ca quốc dân dành cho các đám cưới.

Baemin có thương hiệu mỹ phẩm riêng

Ứng dụng vốn nổi tiếng với việc giao thức ăn- Baemin, đã bất ngờ có thương hiệu mỹ phẩm riêng của mình mang tên Lazy Bee.

Giải chạy Lazada Run tại Việt Nam quy tụ hơn 9.000 người tham dự ngay lần đầu tổ chức

Ngày 23/4, giải chạy Đông Nam Á Lazada Run tại Việt Nam đã kết thúc tốt đẹp vượt xa kỳ vọng, đặc biệt với sự tham gia của hơn 9.000 người tranh tài ở 4 cự ky 1,5km – 5km – 10km và 21km.

Phim A TOURIST’S GUIDE TO LOVE đã được công chiếu độc quyền trên Netflix

Ngày 20/4, Netflix đã tổ chức buổi công chiếu đầu tiên cho bộ phim A TOURIST’S GUIDE TO LOVE tại Việt Nam.

YouTube Premium và YouTube Music chính thức ra mắt tại Việt Nam, nhà sáng tạo nội dung được lợi

YouTube chính thức cho ra mắt thị trường Việt Nam gói dịch vụ trả phí YouTube Premium nhằm đem lại trải nghiệm xem YouTube không quảng cáo, không cần mạng và cho phép phát trong nền.

Hiểu hơn về Trái Đất trong Ngày Trái đất

Hưởng ứng Ngày Trái đất (22/4), cùng điểm lại những nghiên cứu thú vị về Trái đất, hiểu hơn về hành tinh ta sống đồng thời đưa ra phương pháp giảm thiểu CO2 giúp bảo vệ hành tinh này.

Thêm hai cây cầu thuộc dự án “Xây cầu đến lớp” được khởi công

Công trình cầu liên hợp đập tràn tại bản Huổi Pết, xã Nậm Hàng và bản Nậm Ô, xã Nậm Ban thuộc huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu sẽ giúp hơn 7.000 em học sinh, giáo viên và người dân địa phương đi lại an toàn, thuận lợi.