“Tất tần tật và tuốt tuồn tuột” thông tin HOT nhất của iPhone 12

Nhờ các chuyên gia rò rỉ EverythingApplePro, Max Weinbach và Jon Prosser, chúng ta biết được gần như tất cả mọi thứ về iPhone thế hệ tiếp theo nếu các tin đồn là chính xác.

Dựa vào các tin tức rò rỉ, gần như chắc chắn Apple sẽ tung ra bốn mẫu iPhone 12. Các phiên bản iPhone 12 Pro và 12 Pro Max có kích thước lần lượt là 6,1 inch, 6,7 inch và điểm nhấn là màn hình Super Retina XDR với tốc độ làm mới 12 Hz. Đây là thứ mà iPad Pro đã có trong một vài năm và đã trở nên phổ biến trong smartphone Android.

Trong khi đó, hai phiên bản không phải Pro vẫn sẽ có màn hình 60Hz. Cụ thể, Jon Prosser cho biết iPhone 12 5,4 inch và iPhone 12 Max 6,1 inch (tên dự kiến) sẽ sở hữu màn hình Retina 60Hz, RAM 4GB, các tùy chọn bộ nhớ trong 128GB và 256GB, máy ảnh kép và khung nhôm.

Các sản phẩm này có giá bán 649 USD/749 USD và 749 USD/849 USD tương ứng lần lượt cho các phiên bản 128GB và 256GB cho iPhone 12 và iPhone 12 Max.

“Tất tần tật và tuốt tuồn tuột” thông tin HOT nhất của iPhone 12 - pro 002

Đối với loạt iPhone 12 Pro 6,1 inch và iPhone 12 Pro Max 6,7 inch, các sản phẩm có màn hình Super XDR Retina 120Hz này có RAM 6GB cùng tùy chọn bộ nhớ trong 128GB, 256GB hoặc 512GB. Ở mặt sau đi kèm ba camera với cảm biến LiDAR, zoom quang 3x và khung máy được làm bằng thép không gỉ.

Giá cả dành cho các thiết bị này không thay đổi nhiều khi iPhone 12 Pro có giá 999 USD, 1.099 USD và 1.299 USD, trong khi phiên bản iPhone 12 Pro Max có giá 1.099 USD, 1.199 USD và 1.399 USD. Ngoài ra còn có một màu xanh mới nhằm thay thế cho màu Midnight Green.

Nếu đúng như lịch trình thông thường, Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt loạt iPhone 12 vào tuần thứ hai của tháng 9. Tuy nhiên, sản phẩm cũng có thể bị trì hoãn một chút do tình hình đại dịch Covid-19.

An Nhiên

Bphone B86: Dân mạng liên tiếp “bóc mẽ” khả năng nhiếp ảnh điện toán

Mặc dù CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng đã ít “nổ” hơn tại buổi lễ ra mắt, tuy nhiên Bphone mới vẫn hứng chịu nhiều “gạch đá” từ cộng đồng mạng.

Facebook triển khai toàn cầu giao diện mới

Facebook gần đây đã tung ra giao diện được thiết kế lại dành cho web với nội dung ít lộn xộn hơn và hỗ trợ Dark Mode.

Một BPhone thế hệ mới vẫn… chưa chịu lớn

Dù giá đã ngày càng thấp, nhưng Bphone thì vẫn là… BPhone. Vẫn là lối bán máy với giá cao hơn so với cấu hình, nhưng được bù lại bằng những tính năng mà BKAV cam kết (hoặc cho rằng) là “tốt nhất phân khúc”.

iPhone 12 có kích thước gần tương đương iPhone 5

Loạt iPhone 12 được cho là sẽ có đến bốn kích thước tùy chọn, dao động từ 5,4 inch đến 6,7 inch rất lớn. Trong số này, nhiều khả năng phiên bản nhỏ hơn sẽ nhận được nhiều sự chú ý nhất.

Camera Galaxy S30 Ultra còn khủng hơn S20 Ultra

Galaxy S20 Ultra đã được Samsung trang bị camera chính 108 MP với công nghệ Nonacell, tuy nhiên vị thế camera khủng nhất đó sẽ bị bản kế nhiệm là Galaxy S30 Ultra vượt mặt vào năm sau.

MacBook tương lai sẽ được uốn cong thay cho bản lề

Hồ sơ bằng sáng chế mới của Apple cung cấp một cái nhìn thoáng qua về một tương lai MacBook không có bản lề tạo ra sự thay đổi căn bản nhất đối với thiết kế MacBook mà chúng ta đã quá quen thuộc.

IBM công bố danh sách 35 nhà lãnh đạo nữ giới dẫn đầu về AI

Tại sự kiện Think Digital 2020, IBM đã công bố danh sách 35 nhà lãnh đạo nữ giới tại 12 quốc gia trên toàn cầu, là những cá nhân xuất sắc trong vai trò dẫn dắt chuyển đổi số và ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) trong các ngành công nghiệp.

Poster ba nhân vật Memoji nhìn vào máy Mac, có ý gì?

Apple vừa thông báo rằng Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu WWDC 2020 sẽ được tổ chức vào ngày 22/6. Như mọi năm, poster thông báo sự kiện năm nay là ba nhân vật Memoji nhìn vào máy Mac mà Apple đăng tải tiếp tục được đem ra phân tích.

Hai kỹ sư Việt Nam đầu tiên giành chứng chỉ TensorFlow về AI

Đó là Nguyễn Ngọc Tâm và Nguyễn Nho – hai kỹ sư phần mềm của FPT Software, đã trở thành người Việt Nam đầu tiên sở hữu TensorFlow – chứng chỉ quốc tế trong lĩnh vực AI vào cuối tháng 4 vừa qua. Trên thế giới hiện có 84 người được cấp chứng chỉ này.

Hai kỹ sư Việt Nam đầu tiên giành chứng chỉ TensorFlow về AI

Đó là Nguyễn Ngọc Tâm và Nguyễn Nho – hai kỹ sư phần mềm của FPT Software, đã trở thành người Việt Nam đầu tiên sở hữu TensorFlow – chứng chỉ quốc tế trong lĩnh vực AI vào cuối tháng 4 vừa qua. Trên thế giới hiện có 84 người được cấp chứng chỉ này.