Prudential Việt Nam ra mắt trang “Tự do Tuổi 50”

Ngày 7/11, Prudential Việt Nam chính thức ra mắt trang “Tự do Tuổi 50”, cung cấp những thông tin hữu ích cho cộng đồng, giúp mỗi người tìm ra giải pháp hướng đến cuộc sống độc lập khi về già. Cũng trong trang thông tin này, Prudential phát triển công cụ “Tính toán tài chính” để từ đó mọi người có thể xây dựng kế hoạch dự phòng tài chính cho tương lai.

Trang thông tin “Tự do Tuổi 50” gồm các dữ liệu mang tính đại diện cho nhóm dân số Việt Nam trong độ tuổi từ 30 – 44 và nội dung xoay quanh bốn khía cạnh trọng tâm ảnh hưởng đến cuộc sống độc lập khi về già. Bao gồm: Tự do về Tài chính với 4 chỉ số ảnh hưởng (Các nguồn thu nhập, Tình trạng lao động – việc làm, Môi trường và đảm bảo tài chính, Tình trạng lối sống); Sự gắn kết với Gia đình và Xã hội (Hoàn cảnh và cuộc sống gia đình, Đóng góp tài chính, Đóng góp phi tài chính, Tham gia các hoạt động xã hội); Sự chuẩn bị về Sức khỏe thể chất và tinh thần (Hoạt động thể chất, Tiếp cận và sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Sức khỏe tinh thần và tình cảm, Tiếp tục học hoặc nỗ lực nâng cao kỹ năng/chuyên môn); Sự mong đợi và sự chuẩn bị cho cuộc sống về già (Cảm nhận cuộc sống về già, Kỳ vọng cuộc sống về già, Chuẩn bị cho cuộc sống về già, Mức độ chuẩn bị cho cuộc sống về già).

Bốn khía cạnh trên được tổng hợp dựa trên báo cáo khảo sát “Mức độ sẵn sàng cho cuộc sống độc lập khi về già” được Viện Nghiên cứu Y – Xã hội học thực hiện và phối hợp cùng Prudential Việt Nam và Viện Khoa học Lao động Xã hội (thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) khảo sát trên 2,019 đối tượng trong nhóm tuổi từ 30-44. Các nội dung và số liệu từ báo cáo khảo sát được Prudential cô đọng và hình ảnh hóa lại thành các infographic, video để người đọc dễ dàng tham khảo và tra cứu thông tin cần thiết. 

Trong nhóm Tự do về Tài chính, Prudential Việt Nam còn đặc biệt phát triển công cụ “Tính toán tài chính” để mọi người có thể thực hành ngay kế hoạch dự phòng tài chính cho tuổi già độc lập. Cụ thể, với thao tác nhập liệu đơn giản, công cụ sẽ hỗ trợ xử lý dữ liệu và cho người dùng biết mức thu nhập tối thiểu cần tích lũy hàng tháng để từ đó tìm ra giải pháp giúp đạt được mục tiêu tự do tài chính ở độ tuổi mà người dùng mong muốn. Thông tin trang “Tự do Tuổi 50” tại đây.

Có thể bạn quan tâm
MoMo và Coffeerary đồng hành mang 50.000 quyển sách cho trẻ em Tây Nguyên

MoMo chính thức đồng hành cùng Coffeerary trong dự án “One Book One Coffee – Đổi sách lấy tách cà phê”. Bên cạnh sách cũ, mọi người có thể quyên góp thông qua hình thức quét mã QR nhận tiền của dự án bằng MoMo.

HUAWEI Watch GT3 SE: Lựa chọn mới cho người dùng thích luyện tập thể thao

Thiết kế năng động và có độ bền cao, dòng đồng hồ thông minh HUAWEI Watch GT3 SE còn sở hữu nhiều thông số ấn tượng, đặc biệt là với nhóm người dùng yêu thích luyện tập thể thao.

Đấu Trường Bản Lĩnh Tiger Arena lần đầu tiên có mặt tại TP.HCM

Tiếp nối những thành công ấn tượng đã diễn ra tại Đồng Nai và Bình Dương, Tiger Beer sẽ tiếp tục đưa Đấu Trường Bản Lĩnh Tiger Arena đến với hàng chục ngàn khách hàng tại TP.HCM, với sự tham gia của Tóc Tiên, OnlyC, Karik…

Seagate ra mắt bộ sưu tập ổ cứng di động phiên bản Spider-Man

Lấy cảm hứng từ thế giới Người Nhện Spider-Man của Marvel, Seagate Technology vừa giới thiệu ra thị trường 3 thiết kế ổ cứng gắn ngoài FireCuda HDD phiên bản giới hạn Spider-Man được cấp phép chính thức của Marvel.

Những nghiên cứu kéo tương lai về gần

Từ chữa lành trái tim đau đến máy CT kỹ thuật số, các nghiên cứu là cỗ máy thời gian đưa con người đến tương lai.

“Dám mơ ước” với cuộc thi World of Film của Sony

Cuộc thi World of Film lần thứ hai do Sony tổ chức đã chính thức trở lại với chủ đề “Dám mơ ước”.

Plase show trở lại, 30 thương hiệu sẽ phô diễn

Tại Plase show lần thứ 7 sẽ có khoảng 30 thương hiệu được giới thiệu và trình chiếu từ 9h sáng đến 19h tối các ngày 3-4-5 tháng 11/2022.

Try Galaxy, ứng dụng biến mọi điện thoại thành… dòng Samsung Galaxy

Ứng dụng Try Galaxy sẽ giả lập hệ điều hành trên các dòng máy Galaxy S22 series, bộ đôi điện thoại gập Galaxy Z Flip4 và Galaxy Z Fold4 với những ưu điểm của phiên bản One UI mới nhất.

LG tài trợ phát triển bộ môn bóng chày tại Việt Nam

Trong buổi lễ ký kết thỏa thuận hỗ trợ kinh phí diễn ra tại Hà Nội ngày 24/10 vừa qua, Tập đoàn LG đã chính thức công bố mối quan hệ hợp tác với Liên đoàn Bóng chày và Bóng mềm Việt Nam (VBSF).

UpRace mùa 5, chạy vì người khuyết tật và thiên nhiên Việt Nam

Sự kiện chạy bộ trực tuyến gây quỹ vì cộng đồng UpRace mùa 5 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 28/10/2022 đến 20/11/2022 với hai tổ chức xã hội đồng hành mới: Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam và Trung tâm bảo tồn động vật hoang dã tại Việt Nam.