LG tài trợ phát triển bộ môn bóng chày tại Việt Nam

Trong buổi lễ ký kết thỏa thuận hỗ trợ kinh phí diễn ra tại Hà Nội ngày 24/10 vừa qua, Tập đoàn LG đã chính thức công bố mối quan hệ hợp tác với Liên đoàn Bóng chày và Bóng mềm Việt Nam (VBSF).

Trong thỏa thuận hợp tác lần này, Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam (LG) hỗ trợ chi phí thuê sân cho Huấn luyện viên (HLV) Park Hyo Chul huấn luyện những người chơi và yêu thích bóng chày tại Hà Nội nhằm phát triển phong trào bóng chày tại Hà Nội và Việt Nam. Với khoản tài trợ bước đầu 130.000.000VND đầu tư vào sân tập chuyên nghiệp trong năm 2022-2023, thỏa thuận hợp tác được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều thay đổi tích cực cho phong trào bóng chày tại Việt Nam. 

Đồng hành cùng VBSF, LG mong muốn đóng góp vào sự phát triển của bộ môn bóng chày và bóng mềm thông qua việc cải thiện hệ thống cơ sở vật chất. Đối với những bộ môn thể thao còn non trẻ, cơ sở vật chất hiện đại chính là nền tảng thiết thực và chắc chắn để làm bệ phóng cho các vận động viên phát huy hết tiềm lực – ông Nam Sung Woo, Tổng Giám đốc Kinh doanh và Marketing của LG Việt Nam cho hay.

Ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng – Tổng Cục Thể dục Thể thao, Chủ tịch Liên đoàn Bóng chày và Bóng mềm Việt Nam tin rằng, với sự đồng hành của LG nhằm hỗ trợ kinh phí sân tập cho HLV Park Hyo Chul phong trào bóng chày còn mới mẻ tại Việt Nam sẽ có những bước tiến đáng kể.

Là môn thể thao vua được yêu thích nồng nhiệt tại Hàn Quốc, bóng chày đều đặn góp mặt trong các kỳ Thế vận hội từ khi chính thức trở thành một bộ môn thi đấu Olympic năm 1992. Bóng chày du nhập vào Việt Nam từ những năm 90 thông qua quan hệ hợp tác của các tập đoàn kinh tế, ngoại giao và một số tổ chức quốc tế, trong đó bao gồm nhiều công ty, tổ chức của Hàn Quốc có trụ sở tại Việt Nam. Sự ra đời của VBSF trong năm 2020 là bước ngoặt then chốt giúp hỗ trợ đẩy mạnh công tác đưa vận động viên tham gia các giải đấu một cách chính thức, đồng thời giúp cộng đồng bóng chày và bóng mềm Việt Nam dần bắt kịp với kỹ năng và sự chuyên nghiệp so với khu vực và quốc tế. 

Có thể bạn quan tâm
UpRace mùa 5, chạy vì người khuyết tật và thiên nhiên Việt Nam

Sự kiện chạy bộ trực tuyến gây quỹ vì cộng đồng UpRace mùa 5 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 28/10/2022 đến 20/11/2022 với hai tổ chức xã hội đồng hành mới: Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam và Trung tâm bảo tồn động vật hoang dã tại Việt Nam.

Speak-to-Lead mùa 3, tìm kiếm nhà lãnh đạo tương lai

Speak-to-Lead mùa 3, cuộc thi hùng biện tiếng Anh dành riêng cho học sinh trung học phổ thông chuyên trên toàn quốc được đồng tổ chức bởi Đại sứ Quán Hoa Kỳ, Galaxy Education (sở hữu thương hiệu HOCMAI) và Đại học Hà Nội đã được khởi động.

Epson khởi động chiến dịch nâng cao nhận thức về phủ xanh Bắc Cực

Epson vừa tiếp tục nỗ lực nâng cao nhận thức về sự nóng lên toàn cầu thông qua khởi động một chiến dịch mới tập trung vào vấn đề phủ xanh Bắc Cực và cách các doanh nghiệp cùng với người tiêu dùng có thể hành động nhiều hơn trong việc giảm tác động đến môi trường.

Cộng đồng runners hào hứng tham gia giải chạy bộ của Garmin

Ngày 22/10 vừa qua, 200 runners đã tham gia sự kiện chạy Why Do We Run Flash Race 2022 do Garmin Run Club khởi xướng. Giải chạy mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các thành viên của Garmin Run Club cũng như những runners mới tìm hiểu và yêu thích môn thể thao này.

ViewSonic ra mắt máy chiếu M1 Pro nhỏ gọn, thiết kế linh hoạt

Dòng máy chiếu ViewSonic M1 Pro chỉ nặng 1kg, sở hữu thiết kế linh hoạt với khả năng xoay 360 độ, trình chiếu HD 720p ở kích thước 150inch và được tích hợp hệ thống loa Harman Kardon.

Galaxy Watch5 Series đồng hành giải Long Biên Marathon

Galaxy Watch5 Series tiếp tục đồng hành cùng người dùng chinh phục một trong những giải chạy lớn nhất trong năm – Long Biên Marathon vào ngày 30/10/2022

Bộ tranh của họa sĩ Slim.illus giúp các bạn nữ tự tin khi hẹn hò trực tuyến

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, Tinder cộng tác cùng Slim.illus – một họa sĩ trẻ Việt Nam để khắc họa bức tranh các bạn nữ trẻ tuổi tô điểm cuộc sống thông qua trải nghiệm hẹn hò trên Tinder.

Làm việc kém hiệu suất và con người đang thiếu đi khả năng tư duy thực sự

Để nhận thức rõ những thách thức trong xã hội ngày nay đã ảnh hưởng đến năng suất và thái độ toàn cầu như thế nào, Lenovo đã thực hiện nghiên cứu về lỗ hổng trong tư duy và khám phá những phương thức tư duy mới nhờ công nghệ. Báo cáo Think Report này đã chính thức được phát hành.

Garmin Run Club “góp lửa” cho cộng đồng chạy bộ Việt Nam

Suốt năm 2022, Garmin Run Club đánh dấu sự góp mặt tại các giải chạy hàng đầu và truyền cảm hứng tích cực cho cộng đồng chạy bộ Việt Nam.

Prudential Việt Nam đưa quyền lợi của bạn đời cùng giới vào chính sách nhân sự

Ngày 13/10, Prudential Việt Nam và Hiệp hội các doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam (BritCham Việt Nam) lần đầu tiên đồng tổ chức sự kiện PRIDE AT WORK nhằm thúc đẩy văn hóa Đa dạng và Hòa hợp tại nơi làm việc, thảo luận các vấn đề và trải nghiệm mà cộng đồng LGBTQ+ gặp phải trong môi trường làm việc tại Việt Nam.