Khai mạc Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 16

Sáng 28/9, tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 16 - AV Show, thu hút đông đảo quan khách tham dự.

Tham gia triển lãm năm nay có với sự tham gia của 25 nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end, home theater, điện tử hi-tech. AVSHOW năm nay có tổng số 25 phòng và 19 gian hàng mở, tăng 10% số lượng phòng và gấp đôi số gian hàng mở so với AVSHOW 2018. 

Triển lãm có sự góp mặt của nhiều thương hiệu từ hi-end đến ultra hi-end như Raidho, McInstosh, Tannoy, Accusphase, Kaiser Chiara, MBL, Kharma, Marten, Audionote Kondo, Evolution AVM, Mark Levinson, JBL. Bên cạnh nhưng thương hiệu audio quen thuộc như: Denon, B&W, Chord, Focal, Elac, Legacy, Sonus Faber, Yamaha, Dali, WHARFEDALE, Pioneer, Paradigm, Piega, Klipsh, Jamo… AVSHOW 2019 cũng có sự góp mặt nhiều gương mặt mới tại khu phim như HDradio, Welchen từ Đài Loan.

Bên cạnh đó, các sản phẩm hi-tech, Portable cũng rất phong phú như Astell&Kern,Fiio, Bose, Cayin, 64Audio. Ngoài AVSHOW 2019 có sự góp mặt của các thương hiệu Việt Nam Thivanlabs, Paramax, Prosing.

Cũng trong chương trình triển lãm, Ban tổ chức cũng tổ chức 7 hội thảo chuyên đề như: hướng dẫn cách chọn vị trí loa và và xử lý phòng cơ bản, hướng dẫn sử dụng và bảo quản loa tĩnh điện, chia sẻ cách phối ghép ampli với loa… cũng như giới thiệu tính năng vượt trội một số dòng sản phẩm.

Triển lãm diễn ra 3 ngày từ 28-30/9. Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động ngày khai mạc. 

Khai mạc Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 16 - 154

Khai mạc Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 16 - 44

Khai mạc Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 16 - 37

Khai mạc Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 16 - 16

Khai mạc Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 16 - IMG 7733

Khai mạc Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 16 - IMG 76951

Khai mạc Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 16 - 11

Khai mạc Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 16 - 10

Khai mạc Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 16 - 9

Khai mạc Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 16 - 8

Khai mạc Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 16 - 17

Khai mạc Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 16 - 278

Khai mạc Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 16 - 121

Khai mạc Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 16 - 23

Khai mạc Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 16 - 71

Khai mạc Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 16 - IMG 7658

Khai mạc Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 16 - 21

iPhone 2020 sẽ vay mượn thiết kế không viền từ iPad Pro?

Chỉ vài ngày sau khi loạt iPhone 11 ra mắt, nhiều báo cáo đã bắt đầu cung cấp cái nhìn về thiết kế của các mẫu năm tới, với hai trong số các yếu tố thiết kế đặc trưng của iPad Pro 2018 sẽ được thu nhỏ xuống chiếc iPhone hỗ trợ 5G đầu tiên.

Google cần làm gì để Pixel 4 đủ sức đánh bại iPhone 11 và Galaxy S10?

Vào ngày 15/10 tới, Google sẽ chính thức công bố Pixel 4 và 4 XL. Đây là cơ hội để Google tiến lên phía trước, đặc biệt khi Apple đã ra mắt các thiết bị cầm tay iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max cùng hệ thống camera cải tiến và Samsung đã có Galaxy S10 và Note10+ với nhiều tính năng hay ho. Vậy chúng ta sẽ kỳ vọng gì với chiếc Pixel 4 này?

Nhìn lại Huawei P9 – smartphone đầu tiên làm nên “mối tình” giữa Huawei và Leica

Năm 2016, Huawei đang là nhà sản xuất di động có tốc độ phát triển cực nhanh, đã gây bất ngờ khi tuyên bố hợp tác với hãng máy ảnh huyền thoại Leica để cải thiện chất lượng ảnh của điện thoại. Trong năm đó, bộ đôi Huawei P9 và P9 Plus đã ra đời như là thành quả đầu tiên của sự hợp tác giữa hai công ty.

iPhone 11 xách tay về Việt Nam hết “ngáo giá” những ngày đầu

Những chiếc iPhone mới nhất của Apple nhanh chóng có mặt tại thị trường Việt Nam ngay trong ngày mở bán iPhone đợt đầu tiên thông qua đường xách tay. Năm nay, giá bán iPhone những ngày đầu tiên đã không còn “ngáo giá” như trước đây.

Choáng ngợp trước cửa hàng 62 giếng trời, 18 ống kính bầu trời của Apple

Cửa hàng bán lẻ Fifth Avenue hình khối lập phương (Cube) biểu tượng của Apple đặt tại thành phố New York, Mỹ, đã chính thức mở cửa trở lại vào ngày 20/9 – trùng lịch phát hành iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max, cũng như Apple Watch Series 5 – kể từ khi đóng cửa để đại tu vào năm 2017.

Khởi động chiến dịch #ForClimate chống lại biến đổi khí hậu toàn cầu

TikTok vừa hợp tác với Hiệp hội Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế (IFRC) ra mắt chiến dịch #ForClimate kêu gọi tình nguyện viên chống biến đổi khí hậu toàn cầu.

Điều cần làm trước khi bán hoặc trao đổi iPhone, đảm bảo dữ liệu đã an toàn

Apple sẽ bắt đầu mở bán loạt iPhone 11 trong hôm nay (20/9) trên phạm vi toàn cầu. Nếu đang có kế hoạch bán, trao đổi hoặc tặng iPhone cũ để mua iPhone 11 mới thì đây là những điều mà mọi người nên tham khảo và thực hiện.

Phát hành iOS 13 với Dark Mode và nhiều tính năng cải tiến

Apple vừa chính thức phát hành iOS 13 đến các thiết bị iOS được hỗ trợ thông qua giao thức OTA, trong đó các mẫu iPhone tương thích iOS 12 đều có thể cập nhật. Tuy nhiên, thế hệ iPhone 5S, 6 và 6 Plus không được hỗ trợ phiên bản mới.

FAPtv – kênh YouTube đầu tiên của Việt Nam đạt nút kim cương

Chỉ với 430 video sau hơn 5 năm hoạt động kể từ khi ra mắt 14/2/2014, đến nay kênh YouTube FAPtv đã đạt gần 4 tỷ lượt xem và hơn 10 triệu lượt đăng ký để đạt nút kim cương đầu tiên tại Việt Nam.

“Đột kích vào Khu vực 51” – nơi có người ngoài hành tinh được trẻ em tìm kiếm nhiều nhất

Theo báo cáo hè 2019 về an toàn trực tuyến của trẻ em cho thấy, trẻ em đã dành sự hứng thú đặc biệt cho “Khu vực 51” (“Area 51”) – là nơi được đồn đại Chính phủ Mỹ nghiên cứu các sinh vật ngoài hành tinh.