Chung kết D-Open 2020: cảm động với những câu chuyện về sự Tái sinh

Với mùa đầu tiên, cuộc thi D-Open 2020 đã có 114 tác phẩm của 105 tác giả dự thi, trong đó có 33 tác phẩm vào được vòng chung kết.

Trong đêm Gala ngày 21/9, một đêm đầy sự bất ngờ và cảm xúc, D-Open đã tôn vinh những tác phẩm đoạt giải. Trong đêm này, D-open đã mời được 4 bạn thí sinh đến tham dự, với những bạn ở xa, BTC đã kết nối qua màn hình bằng phần mềm trực tuyến, để các bạn cùng gặp gỡ khán giả và chia sẻ về câu chuyện Tái sinh của chính mình.

Mời thưởng thức các tác phẩm đoạt giải trong mùa này:

Chung kết D-Open 2020: cảm động với những câu chuyện về sự Tái sinh - DuyAnh BinhMinhTrongVuon Dusk Ace
Giải chuyên nghiệp: Nguyễn Duy Anh – Tác phẩm: Bình minh trong vườn
Chung kết D-Open 2020: cảm động với những câu chuyện về sự Tái sinh - Poster 2D
Giải Chuyên nghiệp: Nguyễn Trí Đức – Tác phẩm: Hai thế giới.
Chung kết D-Open 2020: cảm động với những câu chuyện về sự Tái sinh - The Road of a Thousand Years
Chung kết D-Open 2020: cảm động với những câu chuyện về sự Tái sinh - River of the Forgotten 1Chung kết D-Open 2020: cảm động với những câu chuyện về sự Tái sinh - Together as one
Giải triển vọng: Nguyễn Đanh – Tác phẩm: Sức mạnh của tình yêu và sự sáng tạo.
Chung kết D-Open 2020: cảm động với những câu chuyện về sự Tái sinh - 8 final Lord Blood
Giải cảm tình: Nguyễn Gia Lộc – Tác phẩm: Con ơi! Con đã về ư
Chung kết D-Open 2020: cảm động với những câu chuyện về sự Tái sinh - tấm cám fn QUANG HIEU
Giải cảm tình: Trần Quang Hiệu – Tác phẩm: Tái sinh.
Chung kết D-Open 2020: cảm động với những câu chuyện về sự Tái sinh - Plant of emotions Lê Linh
Giải công chúng: Lê Hoàng Linh – Tác phẩm: Cây cảm xúc.

Một số hình ảnh tại buổi trao giải

Cuộc thi năm nay diễn ra từ ngày 1/7 – 30/8/2020, mở ra những góc nhìn mới, quan niệm mới về Digital Painting – nghệ thuật vẽ trên thiết bị kỹ thuật số, góp phần rút ngắn khoảng cách giữa hội họa truyền thống với hội họa kỹ thuật số, đưa tác phẩm đến gần với công chúng không chỉ qua hình thức triển lãm trực tuyến.

Với thông điệp lan tỏa về việc nuôi dưỡng, quý trọng, bảo vệ, ngợi ca sự sống đến người dự thi và người thưởng lãm, chủ đề “Tái sinh” sẽ tạo ra nhiều cảm hứng và góc nhìn đầy sáng tạo dành cho các bạn trẻ.

Tác phẩm dự thi được trình bày dưới các hình thức: Digital Painting (Tranh/ bộ tranh), Illustration (Tranh/bộ tranh minh họa), Interactive Art (Nghệ thuật tương tác), Motion Art (Nghệ thuật chuyển động). Ban Giám Khảo của cuộc thi là các họa sĩ giỏi nghề, uy tín, truyền nhiều cảm hứng cho giới trẻ trong giới Digital Painting như họa sĩ Phan Vũ Linh, họa sĩ Phùng Nguyên Quang, họa sĩ Huỳnh Kim Liên, họa sĩ Nguyễn Thanh Nhàn.

Có thể bạn quan tâm
Viettel Fastest 2020 giải chạy ủng hộ mổ tim miễn phí cho trẻ em

Toàn bộ doanh thu từ bán vé giải chạy Viettel Fastest sẽ được quyên góp cho “Trái tim cho em”- chương trình mổ tim nhân đạo miễn phí nổi tiếng.

Chung kết Đấu trường AI: mô phỏng game bằng thuật toán AI kết hợp Esport

Vòng chung kết của “Đấu trường AI” – cuộc thi mô phỏng game đào vàng với hình thức thi đấu Esport sẽ diễn ra vào ngày 26/9.

“Biệt đội Ariston” sẽ mang tặng 90 máy nước nóng cho người dân ở những nơi khắc nghiệt nhất Việt Nam

Ngày 24/9, đánh dấu 90 năm thành lập tập đoàn Ariston Thermo, công ty Ariston Thermo Việt Nam chính thức công bố Biệt đội Ariston sẽ thực hiện “Hành trình xuyên Việt – Thách thức khắc nghiệt” mang tặng 90 máy nước nóng cho người dân đang sinh sống ở những vùng khó khăn, khắc nghiệt.

Opera cho phép dùng mã QR để đồng bộ hóa dữ liệu giữa trình duyệt

Phiên bản cập nhật mới nhất của Opera (71 với máy tính để bàn và 60 với Android) vừa được bổ sung một tính năng mới có tên Sync cho phép đồng bộ hóa mà không yêu cầu sử dụng email và mật khẩu.

Ngắm nhìn thế giới hoang dã Anh với những bức ảnh đoạt giải 10 năm qua

Giải thưởng Nhiếp ảnh Động vật Hoang dã của Anh (British Wildlife Photography) đang kỷ niệm 10 năm bằng một cuộc triển lãm lưu diễn các bức ảnh đoạt giải trong hành trình 10 năm giải thưởng.

FPT nhờ rap để khẳng định chiến lược bán đồng hồ

FPT Shop vừa công chiếu MV rap có tên gọi “Đồng hồ FPT Shop” với người hát là rapper nổi tiếng Tiến Đạt.

Facebook phát động chương trình “Video for Vietnam – Việt Nam trong tôi”

Hưởng ứng thúc đẩy kinh tế và du lịch hậu Covid-19, Facebook kết hợp cùng nhiều nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế vừa ra mắt chương trình “Video for Vietnam – Việt Nam trong tôi” nhằm mục đích lan tỏa vẻ đẹp đất nước và con người Việt Nam tới thế giới.

Học sinh và smartphone, người chủ và phương tiện

Dù muốn, dù không, chúng ta cũng phải thừa nhận các thiết bị di động, bao gồm cả smartphone, tablet, laptop… đã trở thành các phương tiện thiết yếu của đời sống hiện nay. Trong cách nhìn đó, một phương tiện tốt hay xấu, lợi ích hay không, tùy thuộc vào việc sử dụng, tùy thuộc vào cách chúng ta tận dụng các phương tiện ấy.

Miền Bắc Việt Nam 100 năm trước qua những bức ảnh màu hiếm hoi

Ông chủ ngân hàng người Pháp Albert Kahn (1860 – 1940) với tư tưởng tiến bộ, hiện đại đã thực hiện một dự án ảnh màu lớn chưa từng có vào đầu thế kỷ 20, để lại cho thế giới những hình ảnh vô giá về cuộc sống và con người ở khắp nơi trên thế giới đầu thế kỷ 20.

Cửa hàng bánh mì kẹp chỉ có một nhân viên và một đội ngũ đông đảo robot phục vụ

Một cửa hàng bánh mì kẹp thịt ở thủ đô Hàn Quốc hơi khác biệt so với các cửa hàng thức ăn nhanh điển hình với đội ngũ nhân viên chủ chốt là hệ thống robot AI cực đỉnh.