iPhone 11 sạc chậm, vấn đề chính nằm đâu?

Nếu mua một chiếc iPhone 11 cho năm mới, người dùng có thể thấy thời lượng pin đã được cải thiện đáng kể, nhưng sẽ mất nhiều thời gian hơn để sạc.

iPhone 11 đi kèm bộ sạc 5W từ Apple. Đó thực sự là một bộ sạc chậm so với khả năng hỗ trợ của iPhone 11 khiến tốc độ sạc của điện thoại mất nhiều thời gian hơn đáng kể. Theo ghi nhận, để sạc đầy pin iPhone 11 với bộ sạc mặc định, khoảng thời gian mà mọi người bỏ ra sẽ vượt quá 3 giờ. Đây không phải là vấn đề nếu người dùng chỉ sạc điện thoại qua đêm, nhưng sẽ rất quan trọng khi người dùng cần sạc nhanh.

iPhone 11 sạc chậm, vấn đề chính nằm đâu? - 1184

Để giải quyết, giải pháp được đưa ra chính là người dùng cần mua bộ sạc USB-C 18W kết hợp bộ chuyển đổi USB-C to Lightning từ Apple. Đây là những phụ kiện đi kèm iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Có công suất sạc cao hơn, tốc độ sạc iPhone 11 sẽ nhanh hơn rất nhiều. Cụ thể, với bộ sạc này, người dùng sẽ sạc pin 3.110 mAh của iPhone 11 từ 0% đến 50% chỉ trong 30 phút. Để sạc đầy đến 100% sẽ mất khoảng 1,5 giờ.

Nếu chưa muốn chuyển sang sử dụng bộ sạc 18W nói trên, người dùng vẫn có thể sạc pin iPhone 11 với tốc độ nhanh hơn bằng cách sử dụng bộ sạc iPad kiểu cũ. Đây là những bộ sạc 12W, nghĩa là tốc độ sạc sẽ không bằng bộ sạc 18W nhưng vẫn nhanh hơn đáng kể so với bộ sạc 5W mặc định.

iPhone 11 sạc chậm, vấn đề chính nằm đâu? - 2199

Có một lưu ý, Apple cũng bán bộ sạc USB-C có công suất đến 87W nhằm hướng đến MacBook. Nhưng đừng bận tâm đến việc bỏ thêm tiền mua bộ sạc này vì cổng sạc iPhone 11 chỉ hỗ trợ công suất và mức sạc tối đa ở 18W. Tuy người dùng có thể sạc bằng bộ sạc 87W nhưng đừng hy vọng điều đó sẽ giúp tăng tốc độ sạc cho iPhone 11.

Trong trường hợp iPhone 11 Pro và 11 Pro Max, Apple đã trang bị sẵn bộ sạc 18W nên người dùng không cần phải bận tâm đến việc mua bộ sạc công suất cao hơn nhằm tăng tốc độ sạc pin iPhone như với iPhone 11.

An Nhiên

5 lựa chọn quà dịp Tết cho các tín đồ công nghệ

Giáng Sinh hay Tết Nguyên Đán là khoảng thời gian vô cùng đặc biệt tại Việt Nam khi mọi người dành cho nhau sự yêu thương và chia sẻ. Để đánh dấu một năm đã qua cũng như chào đón năm mới, tặng quà những người mà mình thương yêu đã trở thành một truyền thống đẹp mỗi dịp Tết đến, xuân về. Theo sự phát triển của thời đại, các món quà ngày nay cũng thay đổi và được yêu thích hơn cả là những sản phẩm công nghệ.

Phải có tài khoản Facebook nếu muốn sử dụng Messenger

Kể từ bây giờ, người dùng sẽ không còn có thể đăng ký sử dụng Messenger nếu họ không có tài khoản Facebook.

Những xu hướng camera smartphone đáng xem vào năm 2020

Năm 2019, khả năng chụp ảnh là yếu tố quyết định khi người tiêu dùng tìm kiếm smartphone tiếp theo của họ. Điều này chắc chắn sẽ tiếp tục trong năm 2020 nhờ những tiến bộ về phần cứng, cảm biến độ phân giải cao, zoom quang và nhiếp ảnh tính toán.

Nơi Ngạn và Hà Lan ngồi trong Mắt Biếc nay ngập người check-in

Cây vông đồng bên cánh đồng ngút mắt ven sông ở một vùng quê hẻo lánh ở Huế được chọn làm cảnh đưa lên poster phim Mắt Biếc chỉ sau một đêm trở thành địa điểm check-in, chụp mô phỏng lại, của khá nhiều bạn trẻ

Vì sao 30 triệu người Mỹ vẫn xài mạng 3G? (Rút)

Ngay cả khi mạng 5G bắt đầu triển khai ở một số nơi thì hàng triệu người Mỹ vẫn gặp khó trong việc tìm kiếm kết nối 4G. Trên thực tế, hàng triệu người Mỹ thậm chí còn không sử dụng mạng 4G.

Tranh cãi việc cho phép thực hiện cuộc gọi trên các chuyến bay

Mặc dù cuộc gọi điện thoại không can thiệp vào tín hiệu vô tuyến của bảng điều khiển trong buồng lái, nhưng hành động đó lại đang bị cấm. Nhiều người có thể đặt ra câu hỏi về việc tại sao hầu hết các hãng hàng không hiện nay không cho phép hành khách sử dụng điện thoại của họ để thực hiện cuộc gọi trong các chuyến bay.

Bảng xếp hạng tổng hợp TikTok’s Best of 2019

Ngày 23/12, TikTok công bố bảng xếp hạng TikTok’s Best of 2019 vinh danh những nghệ sĩ, nhà sáng tạo nội dung, các thử thách,những ca khúc nổi bật hàng đầu và nhiều hạng mục khác.

Mẹo chụp pháo hoa năm mới lung linh, huyền ảo bằng camera smartphone

Không cần phải một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp mà vẫn có thể sử dụng camera trên smartphone để thực hiện chụp ảnh pháo hoa tuyệt đẹp.

Làm sao để tìm được chủ nhân bị mất iPhone hoặc iPad?

Khi vô tình nhặt được iPhone hoặc iPad của ai đó bị đánh mất và bạn muốn tìm kiếm họ để trả lại, hãy thử trải nghiệm những cách liên lạc sau, biết đâu sẽ có những kết quả bất ngờ đến với bạn.

VTVcab hợp tác với K+cung cấp nhiều nội dung giải trí đặc sắc miễn phí

Theo thỏa thuận mở rộng hợp tác giữa VTVcab và K+ vừa công bố, từ ngày 17/12/2019, thuê bao gói cơ bản của VTVcab sẽ có thêm hai kênh K+1 và K+NS, có thể xem được 3 trận Ngoại Hạng Anh mỗi tuần. 13 kênh của VTVcab cũng chính thức được bổ sung vào gói K+ TVBOX và myK+ NOW của truyền hình K+, nâng tổng số lên tới 120 kênh.