Fluent Coffee: nơi trải nghiệm công nghệ, thưởng thức cà phê sạch dành cho người sáng tạo

Ngày 10/5, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hưng Danh tổ chức khai trương địa điểm đầu tiên của hệ thống Fluent Coffee. Đây là một mô hình hoàn toàn mới, kết hợp giữa các hãng công nghệ lớn và thương hiệu Cà phê Sạch.

Quán tọa lạc tại tòa nhà 408 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM. Đến đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm những công nghệ mới, như công nghệ loa không dây bussiness, máy tính sử dụng Cloud Rendering, hệ thống WiFi6… và uống cà phê sạch trong một không gian ấm cúng, đậm chất Pixel dành cho người chuyên làm về nội dung sáng tạo.

Fluent Coffee: nơi trải nghiệm công nghệ, thưởng thức cà phê sạch dành cho người sáng tạo - DSC 0038

Cụ thể, với hệ thống Cloud Rendering sẽ cung cấp cho các khách hàng làm về kiến trúc, editor… được tận tay trải nghiệm để có những cảm nhận thật nhất về hiệu quả mà công nghệ mang lại cho công việc đặc thù của mình. Tại đây, hệ thống WiFi6 hiện đại nhất được trang bị toàn bộ khu vực, với băng thông cao và phủ sóng rộng trong vòng bán kính lên đến 200m.

Fluent Coffee cũng đồng thời là địa điểm tổ chức các triển lãm công nghệ và các buổi giao lưu, họp báo giới thiệu về công nghệ. Hứa hẹn đây sẽ là bước đột phá mới đối với các chủ doanh nghiệp đang có ý định đầu tư trong thế giới mà công nghệ luôn dẫn đầu.

Fluent Coffee: nơi trải nghiệm công nghệ, thưởng thức cà phê sạch dành cho người sáng tạo - DSC 0132

Điểm thú vị là quán có thời gian hoạt động xuyên đêm 24/7, rất phù hợp cho các bạn trẻ thích làm việc vào buổi tối yên tĩnh.

Ông Nguyễn Minh Hoàng, Phó Giám đốc Hưng Danh cho biết, Fluent Coffee sẽ sớm được nhân rộng trong thời gian sắp tới và tập trung ở các thành phố lớn trên toàn quốc.

Làm gì để thông tin tài khoản an toàn trên internet?

Đa số người dùng mạng xã hội ở Đông Nam Á không muốn đăng tải thông tin tài chính lên môi trường trực tuyến – theo báo cáo “Tạo dựng vị trí của chúng ta trong nền kinh tế danh tiếng kỹ thuật số” của Kaspersky.

88% người dùng iOS 14.5 trên toàn cầu đã không cho ứng dụng theo dõi

Việc chặn theo dõi dữ liệu giữa các ứng dụng và dịch vụ của iOS 14.5 đang được người dùng hoan nghênh. Điển hình là theo tính toán của Flurry, 88% người dùng iOS 14.5 chọn không cho ứng dụng theo dõi.

Apple Watch hỗ trợ người phụ nữ sinh non trên chuyến bay

Đây có lẽ là câu chuyện nhân văn, ý nghĩa hạnh phúc nhất mà một chiếc đồng hồ Apple Watch mang lại.

Dyson ra mắt máy lọc không khí có cảm biến mới, dáng đẹp

Máy lọc không khí Dyson Purifier Cool Formaldehyde mới có bộ cảm biến điện tử bán dẫn formaldehyde, cùng bộ lọc tiêu chuẩn hoàn toàn kín HEPA 13 hoạt động hiệu quả và êm ả hơn.

Khánh thành cầu treo dài nhất thế giới: đẹp, đáng sợ không dành cho người yếu tim

Cầu treo dành cho người đi bộ dài nhất thế giới Arouca 516 đã chính thức đón du khách.

Apple AirTag, đồng xu tìm kiếm, có giá 790 ngàn đồng

Ngay sau khi được mở bán chính thức, những chiếc AirTag, phụ kiện công nghệ mới nhất của họ nhà Táo, cho tính năng tìm kiếm đồ vật, đã có ở Việt Nam.

RMIT sẽ có 103 suất học bổng đại học và cao học trong năm 2021

Đại học RMIT sẽ trao 103 suất học bổng với tổng trị giá 37 tỉ đồng cho sinh viên đại học và cao học trong khuôn khổ chương trình học bổng năm 2021 của nhà trường.

An toàn và sức khỏe – mối quan tâm hàng đầu của ngành bán lẻ thời đại dịch

Zebra vừa công bố kết quả Nghiên cứu thường niên về mua sắm toàn cầu lần thứ 13. Đây là công cụ theo dõi thị trường ngành bán lẻ với việc phân tích hành vi người mua hàng, nhân viên cửa hàng và các nhà quản lý, đồng thời xem xét các xu hướng công nghệ ảnh hưởng đến hành vi mua hàng tại cửa hàng trực tiếp cũng như trực tuyến.

Ngôi nhà in 3D đầu tiên thế giới đã mở cửa đón khách tới ở

Một cặp vợ chồng người Hà Lan tên là Elize Lutz và Harrie Dekker đã trở thành người đầu tiên ở châu Âu chuyển đến sống trong một ngôi nhà in 3D hoàn toàn, nơi có thể thay đổi cách chúng ta sống trong tương lai.

Khóa học online miễn phí giúp người dùng đối phó hành vi thu thập dữ liệu rồi tung lên mạng

Một trong những mối đe dọa hiện nay là doxing – tức hành vi thu thập, tìm kiếm và tiết lộ thông tin cá nhân của một người lên mạng mà không có sự đồng ý của người đó. Kaspersky cùng với Endtab.org cung cấp miễn phí khóa học trực tuyến giúp người học hiểu được doxing là gì, nắm được những việc cần làm để tự bảo vệ mình và người thân trước mối đe doạ này và tìm phương án giải quyết hậu quả.