Máy lọc không khí Dyson gọn, loại bỏ formaldehyde, đáng tặng nhân Ngày của Mẹ

Máy lọc không khí Dyson Purifier Cool Formaldehyde mới có bộ cảm biến điện tử bán dẫn formaldehyde, cùng bộ lọc tiêu chuẩn hoàn toàn kín HEPA 13 và khả năng phát ra luồng không khí yên tĩnh hơn 20%, có mức giá 21,59 triệu đồng nhân Ngày của Mẹ, 8/5.

Dyson Purifier Cool Formaldehyde tích hợp cảm biến bán dẫn formaldehyde mới, được thiết kế để hút các hạt bụi siêu mịn, các chất gây dị ứng, thậm chí loại bỏ các Hợp chất Hữu cơ dễ bay hơi (VOC) tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, bao gồm cả formaldehyde. Formaldehyde là khí không màu gây ô nhiễm, được thải ra từ đồ nội thất, các sản phẩm bằng gỗ có chứa nhựa gốc formaldehyde như gỗ ván ép và ván sợi, vật liệu cách nhiệt và các sản phẩm thủ công như sơn, giấy dán tường, véc-ni và các sản phẩm tẩy rửa gia dụng. Nhỏ hơn các hạt bụi mịn kích thước 0,1 micromet đến 500 lần, rất khó để có thể loại bỏ được formaldehyde.

Máy lọc không khí Dyson gọn, loại bỏ formaldehyde, đáng tặng nhân Ngày của Mẹ - TP09 HCHOformaldehydesensor imagery

Trong khi các bộ cảm biến formaldehyde dạng lỏng khác dễ bị hư hao theo thời gian và dễ bị nhầm lẫn khi phân biệt các Hợp chất Hữu cơ dễ bay hơi gây ô nhiễm, bộ cảm biến điện tử bán dẫn formaldehyde mới của Dyson hoạt động với thuật toán khác, theo dõi chính xác mức độ formaldehyde – bỏ qua các khí khác một cách thông minh, được phát hiện bởi bộ cảm biến VOC chuyên dụng.

Máy lọc không khí Dyson gọn, loại bỏ formaldehyde, đáng tặng nhân Ngày của Mẹ - TP09 fronton imagery

Ngoài ra, bộ lọc tiêu chuẩn hoàn toàn kín HEPA 13 của máy đảm bảo chặn bất kỳ điểm rò rỉ tiềm ẩn nào mà bụi bẩn có thể xâm nhập vào luồng không khí, loại bỏ 99,95% các hạt bụi mịn nhỏ đến 0,1 micromet. Những cải tiến về đường đi của luồng không khí đã làm cho máy lọc không khí Dyson Purifier Cool Formaldehyde yên tĩnh hơn 20%, giảm thiểu những tiếng ồn không mong muốn trong nhà, mà không ảnh hưởng đến hiệu suất lọc.

Máy lọc không khí Dyson gọn, loại bỏ formaldehyde, đáng tặng nhân Ngày của Mẹ - HP09 scocombifilterwhite imagery

Sử dụng Công nghệ Dyson Air Multiplier™, máy có thể phát ra luồng không khí tinh khiết cho mọi ngóc ngách trong căn phòng. Chế độ tự động cho phép máy duy trì nhiệt độ và chất lượng không khí trong phòng, trong khi máy có thể được điều khiển hoàn toàn bằng ứng dụng Dyson Link và được kích hoạt bởi điều khiển bằng giọng nói. Máy có thể hiệu quả trong căn phòng 27m2 theo thử nghiệm.

Máy lọc không khí Dyson gọn, loại bỏ formaldehyde, đáng tặng nhân Ngày của Mẹ - LOTTE HANOI 03

Máy lọc không khí Dyson Purifier Cool Formaldehyde mới hiện có hai màu trắng/vàng và kim loại/vàng và được bán với giá 21,59 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm
Galaxy Watch4 thêm tính năng Đo Huyết Áp và Điện tâm đồ

Tính năng Đo huyết áp (BP) và Điện tâm đồ (ECG) trên Galaxy Watch4 vừa được cập nhật tại thị trường Việt Nam.

LG Puricare, máy lọc không khí hình trụ tròn, dễ thương cho gia đình

LG PuriCare Pro là chiếc máy lọc khí tầm trung với thiết kế nhỏ gọn, hiệu quả lọc khí cao nhờ tích hợp công nghệ lọc khí tiên tiến có khả năng loại bỏ: bụi mịn PM10, PM2.5, PM1.0 và PM0.02, phấn hoa, mạt cưa, formaldehyde, và các tác nhân gây hại khác trong không khí như khí SO2, NO2.

Du lịch dã ngoại thêm thú vị với loạt máy chiếu di động đến từ ASUS

Cả ba dòng máy chiếu di động ZenBeam Latte L1, ZenBeam S2 và ASUS P3B đều có thiết kế nhỏ gọn, được thiết kế mang đến sự tiện dụng và linh hoạt, thích hợp sử dụng trong các chuyến du lịch dã ngoại.

Dyson sẽ ra tai nghe kiêm lọc không khí trong năm nay

Dyson Zone™ là thiết bị lọc không khí bao gồm khí thải, chất gây dị ứng và vật chất dạng hạt, và kiêm luôn tai nghe với khả năng khử tiếng ồn, sẽ ra mắt vào mùa thu 2022.

Hyun Bin làm đại sứ thương hiệu cho robot hút bụi DEEBOT X1 OMNI, bao gồm tại Việt Nam

ECOVACS ROBOTICS, thương hiệu robot chăm sóc nhà cửa vừa công bố mở rộng quan hệ hợp tác với nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Hyun Bin với vai trò là Đại Sứ Thương Hiệu tại 5 quốc gia Indonesia, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam.

400 đơn đặt trước dòng máy chiếu Samsung The FreeStyle

Dòng máy chiếu The FreeStyle nhờ tính linh hoạt, thiết kế sáng tạo đã thật sự thu hút người dùng toàn cầu khi nhận được hơn 10.000 đơn đặt hàng trước trong tháng đầu tiên được giới thiệu tại Bắc Mỹ, Mỹ Latinh và Hàn Quốc. Tại Việt Nam, The Freestyle cũng nhận được gần 400 đơn đặt trước.

LG ra điều hòa DUALCOOL 2022, lọc khí tốt và tiết kiệm điện hơn

LG DUALCOOL 2022 ứng dụng công nghệ lọc khí UVnanoTM độc quyền và công nghệ lọc khí Plasmaster™ Ionizer ++ cải tiến (công nghệ được tích hợp giới hạn trên một số dòng điều hòa LG) giúp tối ưu trong việc lọc sạch không khí.

3 ứng dụng AI đột phá trong ngành Y

Công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) đang được các nhà nghiên cứu trong ngành Y ứng dụng triệt để giúp giảm tải gánh nặng y tế cho các y bác sĩ sau đây.

Phát hiện loài ếch mới có chiếc mũi giống lợn vòi – một ẩn số kỳ bí dưới lòng đất

ẾVào ngày 25/2/2022, trang Dailymail.co.uk của Anh đưa tin, các chuyên gia quốc tế đã phát hiện ra một loài ếch mới kỳ lạ có chiếc mũi giống lợn vòi dùng để đào hang dưới lòng đất.

CFM hợp tác cùng Airbus phát triển động cơ Hydro cho máy bay

CFM International (CFM), công ty liên doanh của GE và Safran Aircraft Engines, đã hợp tác cùng Airbus thực hiện chương trình thử nghiệm động cơ hydro cho máy bay, trước khi sử dụng chính thức trên dòng máy bay Airbus A380.