Danh sách 30 thí sinh Việt Nam tham gia cuộc thi Ngôi sao TikTok Đông Nam Á

TikTok đã chính thức công bố danh sách 30 thí sinh sẽ đại diện Việt Nam tham gia tranh tài ở vòng khu vực cuộc thi Ngôi Sao TikTok Đông Nam Á (TikTok All-Star).

.

Ngay khi vừa khởi động, cuộc khi đã được đón nhận hơn 302.000 video được đăng tải trên toàn khu vực, thu hút hơn 507 triệu lượt xem. Sau hơn 10 ngày tranh tài, 30 nhà sáng tạo nội dung tại Việt Nam nổi bật nhất đã được bầu chọn để tiến vào vòng thi khu vực Ngôi Sao TikTok Đông Nam Á 2019.

Theo một khảo sát được thực hiện bởi YouGov – một công ty nghiên cứu và phân tích dữ liệu quốc tế, tại Việt Nam, hơn 78% người được khảo sát đồng ý rằng sức sáng tạo đang đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống ngày nay. Trong đó, 80% người tin rằng vai trò của sức sáng tạo sẽ càng nổi bật hơn trong tương lai. Khi được hỏi về vai trò của ngành công nghiệp sáng tạo, 84% người thực hiện khảo sát cho rằng sự ra đời và bùng nổ của ngành nghề mới mẻ này đã đóng góp tích cực vào sự phát triển của kinh tế Việt Nam.

Danh sách 30 thí sinh Việt Nam tham gia cuộc thi Ngôi sao TikTok Đông Nam Á - Xbs0torg8GHE6IobqXv8RIHLwL2jFfFx4OFZ2Ujr8aaN51UbLn 6INvhVlD4l3aOAoPzSjqScNd35ai rO76vL30z8Z2Llg uWPqThAW33 z4Rfzp9drk3huCh CkAk

hình ảnh, video dạng ngắn, và âm nhạc là ba định dạng nội dung số được người dùng Việt Nam ưa chuộng nhất khi chia sẻ ý tưởng sáng tạo.

sẽ chọn ra thí sinh xuất sắc nhất nhận được giải thưởng do Giám khảo bình chọn.

Song song đó, 6 thí sinh xuất sắc nhất ở mỗi hạng mục sẽ tiếp tục cạnh tranh tại vòng chung kết cho vị trí quán quân của cuộc thi. Ở vòng chung kết diễn ra từ ngày 28 – 30/11, khán giả có thể bình chọn cho thí sinh mà mình yêu thích nhất. 

Ô Lâu

Có thể bạn quan tâm
Mùa hoa tam giác mạch trên cao nguyên đá Hà Giang

Hà Giang – vùng đất địa đầu Tổ quốc, nơi tôi được đọc và xem qua rất nhiều hình ảnh và thước phim. Lần đầu đến đây, Hà Giang thật sự là thiên đường cho những kẻ thích mộng mơ và ham khám phá. Ở đó còn xuất hiện nét rất riêng không đâu có được vào tháng 11 – tháng của mùa hoa tam giác mạch.

Chơi game, đọc truyện bản quyền Disney thoải mái trên VinaPhone

VinaPhone chính thức hợp tác với The Walt Disney Company Southeast Asia Pte.Limited (Disney) ra mắt kho nội dung số gồm game, truyện, video ngắn, hình ảnh có bản quyền với nhiều tiện ích hấp dẫn cho những khách hàng trẻ và phụ huynh quan tâm.

Đào tạo gì cho nhân lực tương lai?

Đào tạo gì cho nguồn nhân lực trong bối cảnh thế giới công nghệ và việc làm đang không ngừng thay đổi là bài toán đặt ra cho không những ngành giáo dục mà cả xã hội nói chung.

VI Furniture đặt mục tiêu trở thành chuỗi bán lẻ nội thất được yêu thích nhất VN

Công ty Cổ phần Nội thất VI (viết tắt VI Furniture) đã chính thức khai trương cửa hàng Nội thất Index Living Mall đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh hôm qua 20/11. Điều thú vị là tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thiết kế 3D dựa trên phối cảnh thực tế không gian.

Đi xem triển lãm “Tinh thần Võ đạo – Lịch sử Võ thuật Nhật Bản”

Triển lãm lưu động “Tinh thần Võ đạo – Lịch sử Võ thuật Nhật Bản” do Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam và Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức diễn ra đến ngày 24/11/2019 tại Nhà Triển lãm (thuộc Bảo tàng TP.HCM), 92 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.HCM.

Những món quà trong veo

Các thầy cô, những người không chỉ trao truyền kiến thức mà lớn hơn, tạo ra những con người theo đúng nghĩa, xứng đáng được vinh danh không chỉ trong một ngày. Những học trò nhà quê, trong sự hồn nhiên và tôn kính riêng, đã có những món quà thật lạ.

Quán cafe sử dụng robot làm nhân viên phục vụ điều khiển bởi người khuyết tật

Một quán cafe có các nhân viên phục vụ là những con robot được điều khiển bởi những người khuyết tật nặng đang thu hút sự chú ý của nhiều người bởi ý nghĩ nhân văn hơn là những robot đang hoạt động trong quán.

Spotify tung ưu đãi gói Premium nhân mùa lễ hội cuối năm

Hôm nay 19/11, Spotify tung ưu đãi gói Premium trên toàn cầu, người dùng có thể thưởng thức các ca khúc kinh điển mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo.

Spotify tung ưu đãi gói Premium nhân mùa lễ hội cuối năm

Hôm nay 19/11, Spotify tung ưu đãi gói Premium trên toàn cầu, người dùng có thể thưởng thức các ca khúc kinh điển mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo.

Thâu tóm thất bại, Mark Zuckerberg lên TikTok hoạt động như “hồn ma”

Có lẽ chính sự thành công vang dội của TikTok trong thời gian qua đã khiến CEO Mark Zuckerberg đứng ngồi không yên, buộc ông phải lặng lẽ khởi tạo tài khoản của riêng mình trên nền tảng video của đối thủ.