Cậu bé 9 tuổi lập kỷ lục huấn luyện viên yoga trẻ nhất sẽ dạy yoga trong metaverse

Reyansh Surani đã tập yoga với bố mẹ từ khi mới 4 tuổi. Ảnh: @Guinness.

Theo Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới công bố vào ngày 17/2 vừa qua, Reyansh Surani, người Ấn Độ sống ở Dubai gần đây đã trở thành huấn luyện viên yoga trẻ nhất được chứng nhận trên thế giới và đồng thời cũng lập kỷ lục Guinness thế giới mới. Cậu ấy lập kỷ lục khi mới chỉ 9 tuổi 220 ngày.

Có thể bạn quan tâm
Người đàn ông nuôi nhện trên xe hơi để bầu bạn

Một người đàn ông Úc bất ngờ nhìn thấy một con nhện săn mồi trong xe của mình và quyết định xây dựng tình bạn với nó.

Hé lộ những hình ảnh phim Cậu bé mất tích 4 sắp ra mắt

Trong một bức thư, anh em nhà Duffer đã tiết lộ thời điểm các tập phim mới Cậu bé mất tích 4 sẽ ra mắt trên Netflix và nhiều tin tức khác về tương lai của loạt phim ăn khách này.

Garmin ra mắt đồng hồ thông minh fēnix 7 series và epix, nguồn pin vô hạn, hiển thị sắc nét

Ngày 17/2, Garmin chính thức ra mắt thế hệ đồng hồ thông minh ngoài trời thế hệ mới tại khu vực Đông Nam Á. Trong đó, fēnix 7 nổi bật với bảng điều khiển năng lượng mặt trời, giúp tăng gấp ba lần tuổi thọ pin; fēnix 7X là mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên trên trị trường có tính năng tích hợp đèn pin để chạy ban đêm; và dòng epix hiệu suất pin vượt trội, màn hình AMOLED cao cấp sắc nét.

TikTok ra mắt Trung tâm An toàn Thương hiệu

Hôm nay 16/2, TikTok chính thức ra mắt Trung tâm An toàn Thương hiệu – nguồn tài nguyên thể hiện những nỗ lực của TikTok trong việc thực hiện cam kết trở thành một nền tảng giải trí, an toàn và đáng tin cậy cho cả người dùng và thương hiệu.

Người có ô tô có thể cho thuê xe qua ứng dụng

Zoomcar Host cho phép các cá nhân sở hữu ô tô cho thuê xe thông qua chương trình chia sẻ, giúp tạo ra thu nhập thụ động khi không sử dụng xe

48% người Việt dùng Zalo làm ứng dụng liên lạc với người thân

Báo cáo “The Connected Consumer Q4 2021” vừa công bố của Decision Lab cho biết khi được hỏi về việc dùng ứng dụng nào để liên lạc với người thân, 48% số người được hỏi đều cho biết họ sử dụng Zalo. Trong khi đó, con số này của Facebook và Messenger lần lượt là 27% và 20%.

4 bộ phim mới lãng mạn chiếu trên Netflix cho ngày lễ tình nhân

Nếu bạn đang tìm kiếm bộ phim hài lãng mạn tuyệt vời nhất để đắm mình trong ngày Valentine này, dưới đây là 4 bộ phim mới của Hàn Quốc đong đầy tình yêu và cảm xúc chiếu trên Netflix.

Ra mắt tính năng hiến máu trên Facebook – kết nối đơn vị tiếp nhận và người cho

Từ ngày 12 – 20/2, tại Hà Nội, Lễ hội Xuân hồng lần thứ 15 do Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương và Hội Thanh niên Vận động hiến máu Hà Nội phối hợp tổ chức sẽ diễn ra tại 5 địa điểm. Tại chương trình khai mạc, Tập đoàn Meta phối hợp với Viện ra mắt Tính năng Hiến máu trên Facebook tại Việt Nam.

TikTok mở rộng xóa và chặn những thử thách nguy hiểm, rối loạn ăn uống, xúc phạm giới tính

Ngày 11/2, TikTok công bố những cập nhật mới nhất trong Tiêu chuẩn Cộng đồng, nhằm làm rõ hơn, mở rộng thêm phạm vi các hành vi và nội dung sẽ bị xóa khỏi nền tảng hoặc chặn các nội dung vi phạm không được phép xuất trên trang Dành cho bạn.

Bia xanh nấu từ tảo – một sự sáng tạo rất đáng để thưởng thức

Một nhà sản xuất bia của Pháp hợp tác với một công ty đang cố gắng phổ biến tảo như một loại thực phẩm bổ sung cho chế độ ăn uống, họ phát hành một loại bia màu xanh lam sử dụng tảo có sắc tố tự nhiên.