Bia Việt trở thành nhà tài chính của SEA Games 31 và PARA Games 11

Ngày 27/4, Bia Việt (một nhãn hiệu của HEINEKEN Việt Nam) đã ký kết Thỏa thuận trở thành nhà tài trợ chính của SEA Games 31 và ASEAN PARA Games 11.

Lễ ký kết đã diễn ra giữa đại diện Bia Việt với Ban tổ chức Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 và Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 11 và Đơn vị tư vấn vận động tài trợ SEA Games 31 và PARA Games 11 – Công ty CP Thương mại và nội dung Số Việt.

Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức SEA Games 31 và Para Games 11 tại Hà Nội bắt đầu từ ngày 21/11 năm 2021. Sự kiện tầm cỡ khu vực này sẽ giúp quảng bá đất nước và con người Việt Nam trong vai trò quốc gia chủ nhà đăng cai tổ chức và thi đấu. Đây cũng là cơ hội để xây dựng hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế thông qua việc chào đón 11 quốc gia tham gia tranh tài ở 40 bộ môn và 526 nội dung thi đấu trong khuôn khổ SEA Games và 11 môn thi đấu trong khuôn khổ Para Games. 

Phát biểu tại lễ ký kết, 00ng Alexander Koch – Tổng Giám đốc Điều hành HEINEKEN Việt Nam cho biết – “Nhờ những nỗ lực kiểm soát thành công dịch COVID-19 của Chính phủ, SEA Games 31 và Para Games 11 vẫn có thể diễn ra vào cuối năm nay tại Việt Nam. Là nhãn hiệu bia tự hào tôn vinh tinh thần nỗ lực hết mình của người Việt, vì vậy đây chính là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi có thể đồng hành cùng giải đấu mang tầm khu vực này”. Giá trị của gói tài trợ sẽ được thông qua và công bố vào tháng 6.

Bia Việt là nhãn hiệu mới nhất trong danh mục sản phẩm của HEINEKEN Việt Nam, ra mắt vào tháng 4/2020. Trong năm vừa qua, nhãn hiệu này cũng đã ủng hộ 10 tỷ đồng hỗ trợ các cán bộ, nhân viên y tế trực tiếp tham gia phòng, chống dịch COVID-19; và ủng hộ 3 tỷ đồng cứu trợ đồng bào miền Trung tại những khu vực chịu thiệt hại nghiêm trọng; cũng như tặng nhu yếu phẩm và tiền mặt cho 4.046 hộ gia đình khó khăn trước thềm Tết Nguyên đán 2021…

Bia Việt trở thành nhà tài chính của SEA Games 31 và PARA Games 11 - Ong Tran Duc Phan phat bieu tai Hoi nghi
58% người tiêu dùng Việt nghĩ thanh toán số an toàn hơn tiền mặt

Khảo sát về thái độ thanh toán của người tiêu dùng của Visa cho thấy việc sử dụng ví điện tử, thanh toán không tiếp xúc qua thẻ và điện thoại thông minh, thanh toán bằng mã QR đều tăng mạnh mẽ trong thời kỳ đại dịch

Có một dòng chảy ngược nhân lực?

“Khu vực TPHCM đã mất 300 ngàn thuê bao MobiFone. Các thuê bao này đã rời khu vực TPHCM và được ghi nhận ở các trạm khu vực miền Tây, nhiều nhất là ở Cần Thơ”, một đại diện của MobiFone khu vực TPHCM chia sẻ.

FPT Play Box S: Tivi Box và loa thông minh điều khiển các thiết bị nhà thông minh bằng tiếng Việt

FPT Play Box S là phiên bản cải tiến đột phá, được kết hợp giữa TV Box và loa thông minh để có thể kết nối, ra lệnh bằng tiếng Việt các thiết bị trong ngôi nhà thông minh.

Microsoft dìm hàng MacBook Air để nâng Surface Laptop 4

Microsoft vừa tung ra một quảng cáo mới với các diễn viên đánh giá Surface Laptop 4, với mục tiêu chính là đánh giá kém MacBook Air để nâng tầm sản phẩm của mình.

Elon Musk, những nhà thám hiểm Hỏa tinh có thể chết, nhưng đầy vinh quang

“Hành trình đầu tiên lên Hỏa tinh không phải dành cho người giàu có”, Elon Musk nói.

Hãy xóa mọi dữ liệu đã thu thập của người dùng-lời khuyên của Tim Cook cho Mark Zuckerberg

Theo trang New York Times đưa tin, Tim Cook của Apple và Mark Zuckerberg của Facebook đã có một cuộc gặp gỡ vào năm 2019, và nhiều sự kiện chấn động trong cuộc gặp gỡ này mãi tới hôm nay mới chính thức được tiết lộ.

Ngạc nhiên trước những bức không ảnh chụp bề mặt sao Hỏa do trực thăng Ingenuity gửi về

NASA vừa công bố những bức ảnh màu đầu tiên mà trực thăng Ingenuity chụp lại bề mặt sao Hỏa.

Hơn 3.500 đơn đặt hàng trong một tuần, HUAWEI Band 6 ra thêm phiên bản màu Xanh

Với tính năng theo dõi oxy trong máu và thời lượng pin lên đến 2 tuần, vòng đeo tay thông minh HUAWEI Band 6 đã ghi nhận doanh số đặt trước lên đến hơn 3.500 chiếc trong tuần đầu tiên.

Công bố ca sĩ Jack làm đại sứ thương hiệu đầu tiên của Bia Larue

Hôm nay 22/4, ca sĩ Jack được công bố trở thành Đại sứ Thương hiệu cho chiến dịch marketing năm 2021 mang tên “Bia Larue Cùng Jack – Yêu Đời Không Cần Đợi”.

Những thiết bị công nghệ giúp ngăn chặn tình trạng hiếp dâm

Hiếp dâm hay tấn công tình dục là tình trạng khiến nhiều chị em phụ nữ phải lo lắng và quan tâm rất nhiều đến việc bảo vệ mình. Đồng thời, nó minh họa cho một vấn đề xã hội lớn hơn cần được giải quyết trên quy mô toàn diện. Sự vụ một bé gái 5 tuổi bị kẻ thủ ác bóp cổ rồi thực hiện hành vi hiếp dâm tại TP. Bà Rịa ngày 17/4 vừa qua đã để lại sự đớn đau tột cùng cho người thân và sự phẫn nộ trong cộng đồng.