5 bí kíp hẹn hò trực tuyến an toàn

Khi gặp gỡ một người mới hẹn hò qua mạng, bên cạnh việc mức độ tâm đầu ý hợp của hai người thì sự an toàn là điều không thể thiếu. Các thành viên của Tinder đã chia sẻ 5 bí kíp để hẹn hò trực tuyến an toàn.

Bio (giới thiệu về bản thân) vui tai chưa đủ: “Một quy tắc mà mình coi là chân lý chính là phải kiểm tra xem đối phương có thể hiện được những thông tin hợp lý như nghề nghiệp hay không, chứ không chỉ là một câu nói hay câu thả thính hài hước”, Hiếu thành viên Tinder 23 tuổi chia sẻ. “Mình thường tìm xem những tấm ảnh với bạn bè, đây là cách mình chắc chắn rằng đối phương là người thật. Phần hướng dẫn viết Bio của Tinder cũng rất hữu ích, vì nó tự bỏ ra những thông tin cá nhân không cần thiết như số điện thoại của mình” – Anh, một thành viên đến từ Huế nói.

Biến dấu tích xanh trở thành điều #khôngthểthiếu: Theo Ngọc, một thành viên ở Đồng Nai – “Điều đầu tiên và quan trọng nhất cần phải kiểm tra chính là xem profile có được xác thực hay không. Nó sẽ mang đến một mức độ an toàn nhất định, rằng đối phương không phải là một kẻ quấy nhiễu khó ngờ. Không có dấu tích xanh thì bỏ đi cho nhanh. Với dấu của Tinder, bạn có thể chắc chắn rằng người ấy trông cũng giống như bức ảnh trong profile của họ”.

Hẹn hò qua Video trước khi gặp trực tiếp: “Trước khi gặp ai đó ngoài đời, mình sẽ cố gắng sắp xếp một buổi trò chuyện hay hẹn hò qua video với tính năng Face-to-Face của Tinder. Và mình không làm chỉ vì để nhìn mặt nhau, nó còn là điều mình làm trước khi gặp bất kỳ ai. An toàn, dễ dàng và khiến mình thấy yên tâm” – Nhi chia sẻ. Hẹn hò qua video rất dễ dàng, nhanh chóng, giúp bạn phát hiện những dấu hiệu đáng báo động (hoặc hấp dẫn) của đối phương. Vì tính năng Face-to-Face của Tinder chỉ cho phép một người gọi video với tương hợp của mình khi cả hai đều đã chủ động mở khóa tính năng.

Gặp ai đáng nghi, bỏ đi dứt khoát: “Khả năng báo cáo ai đó thậm chí sau khi hủy tương hợp chính là tính năng an toàn hay nhất của Tinder. Nếu mình thấy một tương hợp nhếch nhác, lăng nhăng và thiếu tôn trọng, mình sẽ hủy tương hợp và lựa chọn báo cáo, và mình thấy yên tâm rằng mọi chuyện sau đó sẽ được lo liệu. Tất cả những gì bạn cần làm là bấm nút trên trang trò chuyện và mở lựa chọn ‘Báo cáo’ – một thành viên cho hay.

Hội bạn thân nên được cập nhật mọi đường đi nước bước: Một bí kíp không kém phần quan trọng mà theo thành viên Khương nhắn gửi – “Mình thường tránh hé lộ địa chỉ của mình cho đối tượng tương hợp trước khi gặp nhau ngoài đời. Mình luôn chia sẻ profile của đối phương với bạn bè để đề phòng mọi biến cố khó đoán. Và đừng quên luôn luôn thăm dò xem hội bạn thân có ưng tương hợp của bạn hay không”.

Có thể bạn quan tâm
Gojek triển khai biển quảng cáo phát ra tiếng rao

Gojek vừa triển khai các biển quảng cáo tĩnh ngoài trời phát ra tiếng rao tại Hà Nội và TPHCM.

RUN Together, thương hiệu giày Việt nam ra mắt giày chạy bộ gắn chip NFC

Thương hiệu RUN Together Việt Nam tổ chức buổi ra mắt giới thiệu giày thể thao chạy bộ có gắn chip công nghệ NFC đầu tiên tại Việt Nam.

Calo Metaverse ra NFTs Sneaker Phiên bản Giới hạn cùng Kappa Việt Nam

Calo Metaverse và đại diện Kappa Việt Nam (phân phối độc quyền bởi HOANG PHUC International) đã chính thức ký kết hợp tác phát hành Limited NFTs Sneaker (NFTs Sneaker phiên bản giới hạn).

Ứng dụng giúp 5 phút thuộc bài lịch sử đã có trên các kho ứng dụng

Dự án 5 Phút Thuộc Bài, ứng dụng phương pháp Sơ đồ tư duy trong việc dạy và học môn Lịch sử đã được Tập đoàn Giáo dục Tâm Trí Lực với sự tham gia của hơn 400 thầy cô đã khởi động.

Máy pha cà phê cho người dùng Việt

Từ một nhà nhập khẩu máy pha cà phê, anh Nguyễn Thanh Lâm sẽ trở thành người đầu tiên sản xuất dòng máy pha cà phê sử dụng công nghệ IoT tại Việt Nam.

POPS chính thức phát hành NFT đầu tiên từ nhân vật hoạt hình T-rex tại Việt Nam

POPS Việt Nam vừa cho ra mắt bộ sưu tập NFT đầu tiên DinoPOPS, phiên bản chú khủng long T-Rex từ series Anh Trai Tôi Là Khủng Long – một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng của POPS Comic.

Microsoft bán áo phông Windows XP với giá 60 USD

Là một tín đồ hoài cổ của Windows XP, bạn có bỏ 60 USD cho mỗi áo trong bộ sưu tập quần áo Hardwear mới của Microsoft không?

Amazon đang âm thầm phát triển vaccine ung thư, tuyển dụng bệnh nhân cho thử nghiệm lâm sàng mới

Amazon đang làm việc với Trung tâm Ung thư Fred Hutchinson để phát triển vaccine cá nhân hóa cho các bệnh ung thư vú và ung thư da sắc tố. Sáng kiến hiện đang tuyển 20 bệnh nhân tham gia vào thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 1.

VNG hỗ trợ Newborns Việt Nam thêm 9,08 tỷ đồng, chung tay giảm tỷ lệ tử vong trẻ sơ sinh

Ngày 12/7, Công ty Cổ phần VNG công bố khoản tài trợ mới 9,08 tỷ đồng cho Newborns Việt Nam, viết tiếp hành trình cứu sống trẻ sơ sinh và cải tiến hệ thống chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ và trẻ sơ sinh tại Việt Nam.

Kính sinh học Biopanel có khả năng hấp thụ CO2, tạo ra điện, O2 và sinh khối

Kinh sinh học Biopanel đang được nghiên cứu phát triển bởi công ty khởi nghiệp Greenfluidics (Mexico). Tính năng nhiều, song tính khả dụng để thương mại hóa vẫn là vấn đề đáng quan tâm.