Phong cách sống
Apple khoe loạt ảnh chụp khẳng định sự vượt trội của camera iPhone 12 series

Như để khẳng định chất lượng hình ảnh của iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max, Apple đã chia sẻ những bức ảnh tuyệt đẹp về cảnh quan thành phố, phong cảnh, con người, không gian trải dài từ ngày đến đêm.

Kỳ quan miền Trung Việt Nam được Google triển lãm trực tuyến trên toàn thế giới

Dự án trực tuyến Kỳ quan Việt Nam bao gồm 35 triển lãm với 1.369 bức ảnh tuyệt đẹp, tạo ra những góc nhìn phong phú về Việt Nam để mọi người kết nối, cảm nhận, thưởng thức.

MobiFone hợp tác với Hà Giang phát triển du lịch thông minh và chuyển đổi số

Ngày 20/1/2021, tại Hà Giang, Tổng cục Du lịch Việt Nam, MobiFone và UBND tỉnh Hà Giang chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác phát triển du lịch Hà Giang thông qua chuyển đổi số và du lịch thông minh.

JBL ra tai nghe True wireless Tune 115TWS, giá chỉ 1,49 triệu đồng

Tai nghe không dây in-ear True wireless Tune 115TWS của JBL có thể xem là mẫu tai nghe true wireless có giá tốt hàng đầu hiện nay, đây là điều ngạc nhiên cho một sản phẩm của thương hiệu JBL.

TikTok tăng quyền riêng tư và an toàn cho người dùng dưới 18 tuổi

TikTok vừa công bố những thay đổi mới nhất cho người dùng dưới 18 tuổi, nhằm nâng cao các tiêu chuẩn về quyền riêng tư và an toàn cho cộng đồng.

TikTok công bố Top 10 nhà sáng tạo thời trang và làm đẹp năm 2020

TikTok vừa công bố Top 10 nhà sáng tạo nội dung lĩnh vực Thời trang và Làm đẹp phổ biến của năm 2020.

Gameshow thi hát karaoke dành cho cộng đồng eSports và streamer

POPS eSports cho ra mắt gameshow thử tài hát karaoke giữa các đội tuyển eSports đình đám.

ULTRABOOST 21 tối ưu thêm hoàn trả năng lượng

adidas đã ra mắt mẫu giày ULTRABOOST 21, phiên bản nâng cấp này đã có những cải tiến theo xu hướng “hoàn trả năng lượng” mà dòng giày này theo đuổi 6 năm nay.

CES 2021: Samsung giới thiệu hệ sinh thái tại gia Galaxy Upcycling

Hệ sinh thái tại gia Galaxy Upcycling được Samsung ra mắt tại triển lãm CES 2021 gồm dòng TV Micro LED 110inch, phiên bản mới nhất thuộc dòng tủ lạnh Samsung Bespoke 4-Door Flex cùng các nến tảng ứng dụng công nghệ AI giúp nâng tầm trải nghiệm gia đình lên tầm cao mới.

MTV Band – Âm nhạc không giới hạn với nhạc cụ ly, chén, dĩa, thùng

Ba thành viên Lê Minh, Anh Tuấn, Thiên Vương trong nhóm MTV thực hiện dự án m nhạc không giới hạn, ngầm khẳng định nhóm MTV chưa hề có cuộc chia ly nào cả.

Đọc báo Thanh Niên Online thú vị hơn với trợ lý ảo và AI

Chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói hoặc gõ câu lệnh, trợ lý ảo với sự trợ giúp của AI sẽ giúp bạn đọc nhanh chóng tiếp cận những tin tức “hot” nhất trong ngày và vừa thư giãn vừa nghe đọc tin tức.

Khi eSports kết hợp với Rap

Rap hiện vẫn là dòng nhạc giữ ngôi vương đầu năm 2021. Tiếp nối sự thành công của dự án MV Rap eSports, lần lượt các đội tuyển thể thao điện tử (eSports) Việt Nam nổi tiếng kết hợp cùng POPS eSports cho ra lò những khoảnh khắc thú vị của các anh chàng vận động viên eSports “soái ca”.

Samsung giới thiệu thế hệ TV 2021 trước thềm triển lãm CES 2021

Thế hệ TV 2021 gồm dòng TV Neo QLED, MICRO LED và Lifestyle TV 2021 được Samsung giới thiệu qua sự kiện trực tuyến First Look diễn ra trước thềm CES 2021.