Phong cách sống
JBL Live 670NC và Tune 670NC bộ đôi tai nghe chụp tai pin cực lâu

JBL Việt Nam vừa chính thức ra mắt hai mẫu tai nghe chụp tai hoàn toàn mới – từng gây ấn tượng tại Triển lãm công nghệ IFA 2023 – JBL Live 670NC và JBL Tune 670NC.

Dự đoán ai sẽ là quán quân The Masked Singer mùa 2?

The Masked Singer 2023 đang dần đi đến hồi kết. Ai sẽ là quán quân của chương trình năm nay? Bình chọn ngay trên ứng dụng My MobiFone để mascot yêu thích có cơ hội dành quán quân.

Trí tuệ nhân tạo tái định hình bối cảnh thanh toán tại Việt Nam

Theo đánh giá mới nhất từ công ty thanh toán điện tử Visa, bối cảnh thanh toán tại Việt Nam sẽ trải qua những bước chuyển đáng kể nhờ trợ lực từ trí tuệ nhân tạo tạo sinh (Generative AI).

GrabFood thử nghiệm tính năng “Ăn tại nhà hàng”

Bên cạnh các dịch vụ giao đồ ăn quen thuộc, GrabFood đã thử nghiệm tính năng mới “Ăn tại nhà hàng”. Tính năng này giúp người dùng Grab có thể dễ dàng tìm thấy các địa chỉ ăn uống mà họ yêu thích, mua trước voucher với giá ưu đãi và sử dụng voucher để dùng bữa trực tiếp tại nhà hàng.

Đã có thể gọi xe từ ứng dụng Be ngay trên Zalo

Sáng 30/11, Be Group đã tổ chức lễ công bố, chính thức ra mắt mini app Be trên Zalo. Từ nay, người dùng đã có thể đặt xe tiện lợi ngay cả khi đang nhắn tin, gọi điện mà không cần phải chuyển đổi ứng dụng.

Trái tim cho em – 15 năm giúp 7.000 trái tim chữa lành

Trái tim cho em là chương trình nhân đạo do Viettel phối hợp với Quỹ Tấm lòng Việt – Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện từ năm 2008 và là một trong những dự án vì cộng đồng được duy trì dài hạn nhất tại Việt Nam.

Học sinh sử dụng AI tạo ảnh giả mạo để bắt nạt bạn cùng lớp

Một loạt công cụ tạo hình ảnh AI mới đã được giới thiệu vào năm ngoái khiến công chúng phải kinh ngạc, với khả năng tạo ra hình ảnh cực kỳ chân thực theo yêu cầu. Nhưng nó gắn liền với sự gia tăng đáng báo động của các hình ảnh lạm dụng tình dục trẻ em trên internet.

“King of 4K TV 2023” chính thức có mặt tại Việt Nam

Dòng TV OLED đầu bảng Sony BRAVIA XR A95L đạt danh hiệu King of 4K TV – TV 4K tốt nhất 2023 tại sự kiện TV Shootout lần thức 19 đã có mặt tại Việt Nam với giá từ 87,9 triệu đồng.

Kỹ năng vàng các nhà lãnh đạo công nghệ thời đại mới cần có

Ngoài việc bắt kịp các xu hướng công nghệ mới nhất, việc trau dồi các kỹ năng công nghệ có thể giúp nhà lãnh đạo công nghệ quản lý doanh nghiệp, kinh doanh tốt hơn trong thời đại số. Dưới đây, các thành viên của Hội đồng Công nghệ Tạp chí Forbes đưa ra các kỹ năng vàng mà các nhà lãnh đạo công nghệ cần có.

Siêu hội quét QR: triệu thẻ quà xịn trong Siêu sale lớn nhất năm của MoMo

Từ ngày 30/11 đến 2/12/2023, MoMo tổ chức “Siêu hội quét QR” thiết đãi người dùng hàng triệu thẻ quà miễn phí đi siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cafe, trà sữa, ăn uống, cắt tóc, làm đẹp… giá trị lên đến 100.000 đồng cùng hàng chục nghìn bao lì xì tiền mặt lên đến 10 triệu đồng.

Meta đã nhiều năm theo đuổi hàng triệu người dùng dưới 13 tuổi

Meta có hàng triệu người dùng dưới 13 tuổi trên Instagram, và họ nhiệt tình bảo vệ thông tin đó khỏi bị lộ ra ngoài công chúng, một tài liệu tòa án mới cho thấy.

Bộ ba loa Authentics và đầu đĩa than Spinner BT của JBL, dáng cổ điển, tính năng thông minh

Bộ sản phẩm mới lấy cảm hứng từ di sản vang danh của JBL, với khả năng cho âm thanh nổi bật tích hợp bên trong thiết kế cổ điển không bao giờ cũ

TikTok Awards Việt Nam 2023: một năm sáng tạo lớn cho màn hình nhỏ

Tối ngày 25/11/2023, sự kiện Đêm Vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2023 đã chính thức diễn ra, hé lộ 23 gương mặt xuất sắc nhất từ 18 hạng mục đề cử.