ViewSonic cung cấp miễn phí myViewBoard Entity cho giáo dục

Sau thời gian cũng cấp miễn phí myViewBoard cho các trường học trên toàn cầu từ tháng 3/2020 để chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19, ViewSonic tiếp tục cung cấp miễn phí gói dịch vụ myViewBoard Entity cho tất cả cơ sở giáo dục thường xuyên.

myViewBoard Entity là gói dịch vụ dành cho giáo dục của bộ ứng dụng dạy học trực tuyến myViewBoard do chính ViewSonic phát triển dựa trên nền tảng đám mây. Gói dịch vụ này sở hữu đầy đủ các tính năng của gói dịch vụ Premium (cước phí 59 USD/ năm/ tài khoản) và tích hợp thêm các tính năng được thiết kế riêng cho việc dạy và học.

Với gói dịch vụ này, giáo viên tại các cơ sở giáo dục thường xuyên có thể sử dụng nền tảng giáo dục ảo myViewBoard Classroom vừa tối ưu hiệu quả dạy và học trực tuyến vừa có thể phòng chống dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp.

ViewSonic cung cấp miễn phí myViewBoard Entity cho giáo dục - myViewBoardClassroom 1

myViewBoard Classroom được phát triển dựa trên những yêu cầu của giáo viên để giải quyết các vấn đề trong quá trình giảng dạy tại lớp học truyền thống và trực tuyến. Đây là công cụ lý tưởng cho các phương pháp học tập truyền thống trước lớp, phương pháp phát huy tính tự học của học sinh, phương pháp học tập hòa trộn giữa cách học truyền thống trên lớp và cách học hiện đại E-learning và phương pháp học trực tuyến.

Với khả năng phân chia nhóm, quản lý lớp học trực tuyến với các công cụ trao đổi trực tuyến và khả năng bảo mật, myViewBoard Classroom đem lại một môi trường học tập sáng tạo và an toàn.

Hỗ trợ cho việc sử dụng dịch vụ myViewBoard Classroom là bảng vẽ canvas kỹ thuật số giúp các giáo viên dễ dàng soạn bài và trình bày nội dung giảng dạy. Các giáo viên có thể kiểm soát khi học sinh đặt câu hỏi, đưa ra ý kiến cũng như quản lý ai có thể trình chiếu màn hình trước lớp trong các buổi thuyết trình.

Một điểm đặc biệt ở nền tảng lớp học trực tuyến myViewBoard này là khả năng hoạt động tốt ngay cả trên băng thông thấp hay đường truyền Internet chậm. Ngoài ra, ứng dụng dạy và học trực tuyến này còn có thể chạy độc lập trên nền tảng web nên các giáo viên sau khi đăng ký tài khoản là có thể sử dụng trên máy tính thông qua Chrome và Microsoft Edge.

Có thể bạn quan tâm
Nvidia muốn thâu tóm Arm, giới công nghệ lo ngại

Nvidia có tiền và động lực để mua nhà thiết kế chip của Anh là Arm. Nhưng công ty mẹ của Arm là SoftBank có thể chưa thực sự chấp nhận Nvidia và họ có thể còn lựa chọn tốt hơn khác.

Shopee hợp tác với JCB phát triển thanh toán trực tuyến ở Đông Nam Á

Shopee và JCB International (JCBI) đã thỏa thuận hợp tác tại thị trường Indonesia, Thái Lan và Việt Nam vào tháng 7 năm 2020, tiếp đến là thị trường Singapore và Philippines, cung cấp phương thức thanh toán và các ưu đãi giảm giá và khuyến mãi.

Chống lại tin tặc, cần có thông tin tình báo mối đe dọa

Kaspersky vừa cho biết, Phishing vẫn là phương thức tấn công được tội phạm mạng tinh vi thường xuyên sử dụng.

PathWave Design 2021: tăng tốc quy trình thiết kế, mô phỏng và xác nhận 5G

Keysight Technologies vừa công bố bộ phần mềm mở PathWave Design 2021 tăng tốc quy trình thiết kế, mô phỏng, xác nhận 5G, có khả năng mở rộng và có thể dự báo.

DELL EMC SD-WAN: giải pháp mở rộng băng thông, tối ưu truy cập đám mây

Tiết kiệm thời gian triển khai với hiệu suất làm việc tốt hơn, và giảm tới 75% chi phí so với các thiết kế WAN truyền thống là những ưu điểm vượt trội của giải pháp tất cả-trong-một Dell EMC SD-WAN được hỗ trợ bởi VMware.

Apple phát triển vỏ sạc không dây Qi không cần Lightning

Apple đang nghiên cứu công nghệ sạc không dây hai cuộn dây trên Smart Battery Case cho iPhone mà không cần sử dụng đến đầu nối Lightning, một thứ cần thiết cho iPhone hoàn toàn không dây.

Synology ra mắt ổ cứng SSD cho giải pháp lưu trữ NAS

Synology đã ra mắt các sản phẩm ổ cứng SSD dành riêng cho giải pháp lưu trữ NAS. Dòng ổ cứng SSD đều được Synology thiết kế cung cấp hiệu năng ổn định nhưng vẫn duy trì độ trễ I/O thấp.

Kaspersky bổ nhiệm giám đốc doanh nghiệp khu vực Đông Nam Á

Kaspersky chính thức bổ nhiệm bà Chow Lai Leng là Giám đốc mảng Doanh nghiệp (Head of Enterprise) khu vực Đông Nam Á.

Startup xe đạp in 3D đầu tiên của chồng cựu CEO Facebook Việt Nam gọi vốn hơn triệu đô

Arevo – startup xe đạp in 3D đầu tiên trên thế giới của ông Sonny Vu đã gọi vốn thành công 1,3 triệu USD trên website Indiegogo ngay sau khi hai phiên bản xe đạp vừa ra mắt.

Báo cáo doanh thu nửa đầu năm 2020 của Huawei vẫn tăng dù chịu nhiều sức ép

Bất chấp khó khăn đến từ đại dịch Covid-19 và lệnh cấm nghiêm ngặt của Mỹ, theo báo cáo kết quả kinh doanh nửa đầu năm 2020 vừa công bố, Huawei đã đạt doanh thu 454 tỷ CNY (tương đương khoảng 64,235 tỷ USD), tăng trưởng 13,1% so với cùng kỳ năm trước, với tỷ suất lợi nhuận ròng là 9,2%.