Ứng dụng Android riêng cho phái đẹp

Một món quà tặng ý nghĩa có khi không cần đến những thứ quá đắt tiền hay cầu kỳ. Nếu muốn một sự bất ngờ cho người phụ nữ yêu quý của mình nhân ngày 8/3, hãy tham khảo danh sách ứng dụng dưới đây.

Loi chuc 8/3
Ứng dụng Android riêng cho phái đẹp - Screenshot2012 04 09at10.51.40AM

 

Nhà phát hành: esse.vnPhiên bản mới nhất: 3.
Dung lượng: 208 KB
Giá bán: Miễn phí
Đánh giá: 4,5/5
Tải về: http://tinyurl.com/8ysnww6
 


Không có món quà nào quý hơn trong này của chị em là những lời chúc tốt đẹp, “Loi chuc 8/3” không chỉ là ứng dụng “phải có” trên chiếc Android của phái mạnh mà còn cần thiết cho các chị em để tham khảo và có những lời chúc đến bạn bè và người thân của mình.

Phần mềm này tổng hợp những tin nhắn hay dành cho phái yếu nhân ngày 8/3. Người dùng có thể tham khảo các nội dung được sưu tập trong ứng dụng để soạn những tin nhắn hay và ý nghĩa nhất cho người phụ nữ mà mình quan tâm, hoặc chỉ đơn giản là bạn bè, đồng nghiệp… trong ngày ý nghĩa này. Ứng dụng đặc biệt phù hợp với các bạn trai vốn không quen dùng lời hoa mỹ!

“Loi chuc 8/3” được cung cấp hoàn toàn miễn phí, không chứa SMS hay bất kỳ loại cước phí nào khác.
 

Family Tracker
Ứng dụng Android riêng cho phái đẹp - Screenshot2012 04 09at11.00.21AM Nhà phát hành: Fibercode
Phiên bản mới nhất: 2.5.2
Dung lượng: 923 KB
Giá bán: 4,99 USD
Đánh giá: 4/5
Tải về: http://tinyurl.com/7w8mjoz

 

Quản lý các công việc lớn nhỏ trong gia đình lấy đi rất nhiều thời gian và công sức của các chị em, ứng dụng Family Tracker dành cho Android sẽ phần nào hỗ trợ việc liên hệ giữa các thành viên trong gia đình cũng như giám sát hoạt động của con cái.
Family Tracker theo dõi qua GPS để biết vị trí các thiết bị  iOS hoặc Android khác và cho phép gởi tin nhắn miễn phí qua lại với nhau giữa các thiết bị được cài đặt trước.
Ứng dụng hoạt động ở quy mô rộng và hữu ích trong trường hợp các thành viên trong gia đình cần trao đổi thông tin thường xuyên, điện thoại bị mất cắp, thành viên trong gia đình (như trẻ em, người già) đi lạc…
 
 
MuaChung

Nhà phát hành: VCCORPỨng dụng Android riêng cho phái đẹp - Screenshot2012 04 09at10.57.26AMPhiên bản mới nhất: 2.0
Dung lượng: 320 KB
Giá bán: Miễn phí
Đánh giá: 4/5
Tải về: http://tinyurl.com/75zsmxz
 

Đối với chị em phụ nữ, nhu cầu mua sắm, làm đẹp, du lịch, ăn uống… rất lớn. Việc các trang web mua hàng theo nhóm ra đời nhắm vào các lĩnh vực trên với giá cả rẻ hơn bình thường đã thu hút sự quan tâm của các chị em. Một trong những trang đang hot nhất hiện nay là muachung.vn.
Muachung.vn trên Android là ứng dụng cho phép người dùng cập nhật những deal hàng ngày mới nhất trên website Muachung.vn. Ứng dụng sẽ tự động thông báo với khách hàng khi có deal mới và hỗ trợ mua hàng thông qua Ví Muachung. Sau khi mua, mã số đơn hàng sẽ được cập nhật và hiển thị ngay trên màn hình điện thoại.
 
Calorie Counter
Nhà phát hành: MyFitnessPal, LLCỨng dụng Android riêng cho phái đẹp - Screenshot2012 04 09at10.57.48AMPhiên bản mới nhất: 2.2
Dung lượng: 2,7 MB
Giá bán: Miễn phí
Đánh giá: 4,5/5
Tải về: http://tinyurl.com/cjl2lpc


 
Việc tăng cân vì ăn uống thừa năng lượng là một nỗi lo đối với nhiều chị em phụ nữ. Calorie Counter sử dụng kho dữ liệu khổng lồ về mức năng lượng trong khoảng 1.100.00 loại thức ăn khác nhau và luôn được cập nhật liên tục. Từ thức ăn của người dùng, ứng dụng sẽ tính toán hàm lượng dinh dưỡng đã được hấp thụ vào cơ thể, sau đó đưa ra chế độ tập luyện thích hợp nhằm tránh cho người dùng thừa năng lượng.
Người dùng cũng có thể thông qua ứng dụng này để chia sẻ với bạn bè trên Twitter, Facebook về chế độ ăn uống của mình, nhờ đó có thể theo dõi, giúp nhau trong quá trình giảm cân.
Calorie Counter cũng bao gồm hơn 350 bài tập, tính năng theo dõi  tim mạch, trọng lượng…


Vinh Anh