OPPO gia nhập Hội đồng quản trị của CSA

OPPO và Liên minh Tiêu chuẩn Kết nối (Connectivity Standards Alliance-CSA) đã công bố OPPO sẽ đảm nhận một vị trí trong Hội đồng quản trị của Liên minh.

Với vị trí là thành viên nòng cốt của Liên minh, OPPO sẽ tham gia dẫn dắt việc phát triển giao thức kết nối Internet vạn vật (IoT) thống nhất trong ngành – nền tảng Matter.

Được phát triển và duy trì bởi CSA, Matter là nền tảng cho những kết nối, mang đến cho người dùng trải nghiệm kết nối các thiết bị IoT khác nhau một cách đơn giản hơn. Thuộc Hội đồng quản trị của CSA, OPPO chắc chắn sẽ đóng góp hết sức vào Matter để tạo ra một hệ sinh thái IoT tương thích cao, thúc đẩy sự phát triển của giao thức cùng với các đối tác, thiết lập các tiêu chuẩn mới, và phát triển các nguyên mẫu mới dựa trên nền tảng Matter.

OPPO cho biết sẽ áp dụng các công nghệ của Liên minh vào hệ sinh thái và sản phẩm IoT của riêng mình, đồng thời nỗ lực thúc đẩy CSA ở Trung Quốc và hơn thế nữa là đưa kết nối lên tầm cao mới trong tương lai. OPPO cũng sẽ mở rộng hợp tác với các thành viên CSA để cung cấp trải nghiệm Internet vạn vật (IoT) đáng tin cậy, an toàn và liền mạch cho người dùng.

Tiền thân là Liên minh Zigbee, Liên minh Tiêu chuẩn Kết nối được thành lập vào năm 2002. Là nền tảng và tương lai của IoT, các thành viên của Liên minh trải rộng toàn cầu với hơn 400 công ty và 23 thành viên hội đồng quản trị. Trong gần hai thập kỷ, các thành viên CSA đã làm việc cùng nhau để đơn giản hóa và tăng khả năng tương thích trong IoT thông qua các tiêu chuẩn công nghệ. Trong số này, Matter là một giao thức kết nối dựa trên IP thống nhất và an toàn được xây dựng trên các công nghệ đã được kiểm chứng, giúp kết nối và xây dựng một hệ sinh thái IoT an toàn, đáng tin cậy và đạt được kết nối liền mạch giữa nhiều loại thiết bị thông minh.

Có thể bạn quan tâm
Airbus tiếp tục ký kết với FPT Software thúc đẩy chuyển đổi số ngành hàng không thế giới

Sáng 4/11 (giờ Paris), trong khuôn khổ chuyến thăm Pháp, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã dự tọa đàm doanh nghiệp Việt – Pháp do Bộ Kế hoạch Đầu tư và MEDEF International tổ chức. Tại đây, Thủ tướng đã chứng kiến lễ ký kết hợp tác giữa công ty FPT Software và hãng sản xuất máy bay hàng đầu thế giới Airbus.

ShopeeFood ra cẩm nang giúp hàng ăn khôi phục buôn bán

Trong sự kiện “11.11 – ShopeeFood Siêu Tiệc”, ShopeeFood ngoài ưu đãi thu hút khách hàng còn phát hành bộ cẩm nang “Khôi phục kinh doanh sau đại dịch” cho đối tác hàng ăn.

VNPT và Babylon hợp tác, tiếp cận dịch vụ y tế số trên di động

Mới đây, nhân chuyến thăm chính thức của Thủ tướng Chính phủ tới Vương quốc Anh, dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Tập đoàn VNPT và Babylon đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực y tế số để hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.

Ninja Van có dịch vụ giao hàng cá nhân toàn quốc ngay trên GrabExpress

Dịch vụ giao hàng cá nhân toàn quốc của Ninja Van đã cho đặt đơn ngay trên GrabExpress.

Shopee khởi động 11.11 Siêu Sale, cho trúng cả căn hộ

11.11 Siêu Sale sẽ có các ưu đãi lớn bao gồm miễn phí vận chuyển cho đơn từ 0đ, 11 tỷ Shopee xu và voucher, cơ hội trúng thưởng căn hộ, từ hôm nay đến ngày sale chính 11/11

Lắp đặt hệ thống pin mặt trời áp mái, Keysight cam kết một tương lai carbon thấp

Keysight Technologies vừa công bố dự án lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời áp mái tại cơ sở lớn nhất của công ty tại Malaysia, dự kiến hoàn thành vào mùa xuân năm 2022.

Sony ra tai nghe không dây WF-C500 4 màu trẻ trung

Tai nghe Truly Wireless nhỏ gọn WF-C500 có âm thanh chất lượng cao, thời lượng pin dài và khả năng chống nước cùng nhiều màu sắc lựa chọn.

5 bước kiểm tra bảo mật do Google đề xuất, cần thiết cho doanh nghiệp nhỏ

Bình thường mới đang khiến nhiều doanh nghiệp nhỏ triển khai mô hình làm việc kết hợp (Hybrid work), mô hình này có các nguy cơ và lỗ hổng bảo mật mới, và đây có thể là môi trường cho sự gia tăng những cấp độ tấn công khai thác thông tin xã hội, các âm mưu lừa đảo và mã độc.

FPT eCovax – pháo đài bảo vệ doanh nghiệp phát triển trong đại dịch mà không cần xây hạ tầng

Ngày 30/10, FPT tổ chức sự kiện trực tuyến “Ra mắt Vắc – xin công nghệ FPT eCovax”. Với hệ thống hỗ trợ theo yêu cầu của từng doanh nghiệp như camera giám sát, nhận diện gương mặt bằng hình ảnh…, giải pháp giúp doanh nghiệp chống dịch hiệu quả, đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục.

Facebook đổi tên, một công ty được hưởng lợi

Ngay sau khi Facebook tiết lộ tên mới Meta, cổ phiếu của một công ty vật liệu công nghiệp ít được biết đến của Canada đã tăng mạnh, có thể bắt đầu từ sự nhầm lẫn.