MIRROR: Gương thông minh cho người tập gym

Thông qua ứng dụng di động, gương thông minh MIRROR hiển thị mọi thông tin về chỉ số cơ thể, các động tác tập gym để người dùng có thể theo dõi, luyện tập mỗi ngày ngay tại nhà.

Gương thông minh MIRROR được nghiên cứu và phát triển bởi công ty khởi nghiệp công nghệ cùng tên có trụ sở Manhattan (Mỹ). Sản phẩm công nghệ thú vị và gần gũi với đời sống này được sản xuất dành cho những người dùng thích các bài tập gym nhưng không thể đến được phòng tập vì những ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

MIRROR: Gương thông minh cho người tập gym - MIRROR 3

Nhưng không như những chiếc gương thông thường, MIRROR được tích hợp chip Bluetooth để có thể kết nối với đồng hồ thông minh. Và thông qua ứng dụng di động MIRROR chạy trên nền tảng iOS lẫn Android, gương thông minh này hiển thị các chỉ số cơ thể như nhịp tim, lượng calo tiêu hao trong quá trình luyện tập thể thao.

Bên cạnh đó, MIRROR còn được ví như một huấn luyện viên tại gia với các bài tập được sắp xếp theo từng bộ môn như Yoga, nâng tạ, boxing,… để người dùng tập theo.

MIRROR: Gương thông minh cho người tập gym - MIRROR 5

Hiện tại, gương thông minh MIRROR chỉ được bán tại thị trường Mỹ với mức giá 1.500USD chưa bao gồm gói dịch vụ luyện tập thể thao với cước phí 40 USD/tháng.

Mới đây, công ty Lululemon được biết đến là một thương hiệu thời trang gym nổi tiếng đã mua lại công ty khởi nghiệp MIRROR cùng sản phẩm thú vị này với giá trị của thương vụ khoảng 500 triệu USD.

Có thể bạn quan tâm
Khẩu trang C-Mask: người bảo vệ kiêm dịch thuật viên

Chiếc khẩu trang C-Mask không chỉ giúp bảo vệ người dùng tránh sự lay nhiễm Covid-19 mà còn hỗ trợ dịch thuật sang 8 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Việt.

Xe tự hành 5G được thử nghiệm trong ngành y tại Thái Lan

Thông qua dự án thí điểm “Xe không người lái đưa ngành y tế Thái Lan đến kỷ nguyên 5G”, một bệnh viện thông minh tại Thái Lan đã đưa váo sử dụng xe không người lái 5G trong việc chăm sóc y tế.

Thiết bị đơn giản theo dõi sức khỏe bằng mồ hôi

Các nhà nghiên cứu của bang Pennsylvania và Đại học Xiangtan vừa công bố một thiết bị theo dõi tình trạng sức khỏe cơ thể bằng mồ hôi, theo Huanyu “Larry” Cheng, trợ lý giáo sư khoa học kỹ thuật bang Pennsylvania cho biết.

Các thách thức và mối đe dọa hàng đầu của bảo mật đám mây

Theo báo cao mới vừa được Nhóm Bảo mật của IBM công bố, sự dễ dàng kết nối cũng như tốc độ của các công cụ đám mây mới là những yếu tố quan trọng làm giảm thiểu khả năng kiểm soát việc ứng dụng đám mây của doanh nghiệp.

AvatarOn A, ổ cắm dễ lắp đặt, không cần dụng cụ, phụ nữ làm cũng được

AvatarOn A, dòng sản phẩm công tắc ổ cắm mới của Schneider Electric hướng đến những trải nghiệm dễ dàng trong lắp đặt và sử dụng, không cần công cụ và bất cứ ai cũng làm được.

VNG cung cấp giải pháp xác thực danh tính tự động cho ngân hàng

Ngân hàng TMCP Bản Việt (VietCapital Bank) đã ký kết thỏa thuận hợp tác về việc sử dụng giải pháp TrueID của VNG để xác thực thông tin khách hàng tự động cho hệ thống ngân hàng.

Bị tấn công máy chủ nội bộ, Honda buộc phải dừng sản xuất toàn cầu

Honda đã buộc phải tạm dừng sản xuất toàn cầu trong một ngày do một cuộc tấn công mạng xâm nhập vào các máy chủ nội bộ của công ty ở Tokyo.

Realme sắp bán thiết bị thông minh tại Việt Nam sau khi bán cả triệu máy trên thế giới

Realme thông báo đã bán ra 1 triệu sản phẩm AIoT với Realme Buds Air và Realme Buds Wireless trên toàn thế giới và đang có kế hoạch ra mắt các sản phẩm phụ kiện thông minh này trong thời gian tới.

11 doanh nghiệp Việt bắt tay thúc đẩy chuyển đổi số bằng nền tảng điện toán đám mây

Ngày 22/5 tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức “Lễ phát động chiến dịch thúc đẩy chuyển đổi số bằng nền tảng điện toán đám mây Việt Nam”.

Giao dịch bất động sản trên ứng dụng Hoozing

Ứng dụng Hoozing là nền tảng giao dịch bất động sản giúp kết nối giữa người bán và người mua, thúc đẩy các giao dịch bán và cho thuê nhà nhanh chóng.