Lưu trữ và xem camera trực tiếp từ giải pháp lưu trữ NAS

Với ứng dụng Synology Surveillance Station, người dùng giải pháp lưu trữ NAS Synology đã có thể biến ổ cứng NAS trở thành nơi lưu trữ và quản lý hệ thống camera giám sát như một đầu ghi chuyên dụng.

Ứng dụng Synology Surveillance Station đã chính thức được Synology phát hành trên hệ điều hành DSM phiên bản mới nhất. Người dùng các giải pháp lưu trữ NAS Synology có thể tải về và cài đặt.

Theo chia sẻ của đại diện Synology tại buổi hội thảo trực tuyến với chủ đề “Giải pháp phân tích chuyên sâu dữ liệu camera cùng Synology”, bên cạnh những tính năng cơ bản như xem camera trực tiếp, lên lịch, cảnh báo xâm nhập,… ứng dụng Synology Surveillance Station còn có thêm tính năng tìm kiếm thông minh Smart Search và tính năng phân tích dữ liệu theo thời gian thực Live View Analytics giúp tận dụng tối đa sức mạnh của hệ thống NAS mà người dùng đang sử dụng.

Lưu trữ và xem camera trực tiếp từ giải pháp lưu trữ NAS - Anh1

Ứng dụng Synology Surveillance Station còn được tích hợp tính năng đếm người (People counting) và tính năng nhận diện khuôn mặt (Face recognition), cho phép biến những camera giám sát thông thường thành camera giám sát thông minh khi sử dụng cùng với ổ cứng lưu trữ NAS Synology.

Hệ thống NAS Synology còn tương thích với hơn 7.600 dòng camera giám sát từ 130 thương hiệu khác nhau và cả những dòng camera giám sát chuẩn ONVIF, cho phép người dùng dễ dàng kết nối và quản lý với một giao diện trực quan.

Có thể bạn quan tâm
Samsung tối ưu hiển thị cho loạt ứng dụng Việt Nam trên Galaxy Z Fold3 và Z Flip3

8 ứng dụng đa phương tiện phổ biến tại Việt Nam đã được tối ưu hóa để tương thích không gian hiển thị lớn trên smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold3 và Z Flip3.

TikTok giới thiệu bộ giải pháp sáng tạo, tăng cơ hội kinh doanh

TikTok vừa chính thức giới thiệu bộ giải pháp sáng tạo, giúp các thương hiệu kết nối và cộng tác với hệ sinh thái nhà sáng tạo nội dung đa dạng.

Schneider Electric ra mắt Gateway thế hệ mới, đơn giản hóa việc thu thập và phân tích dữ liệu điện

EcoStruxure™ Panel Server, thế hệ Gateway mới, được thiết kế để vận hành như trung tâm của hệ thống EcoStruxure Power hoặc trên bất kỳ nền tảng phân phối điện IoT.

Thêm một đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam

Minh Tuấn Mobile, một chuỗi phân phối sản phẩm Apple tại Việt Nam từ 2003 vừa thông báo đã trở thành đại lý ủy quyền mới nhất của Apple tại Việt Nam.

Ngân hàng VIB và Microsoft hợp tác đưa tất cả dịch vụ lên nền tảng đa đám mây

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) và Microsoft Việt Nam vừa công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược trong 3 năm để triển khai nền tảng điện toán đa đám mây (multi-cloud) với việc sử dụng Microsoft Azure nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số toàn diên của VIB.

Lazada triển khai chương trình cho người bắt đầu kinh doanh online với 3 bước đơn giản

Lazada vừa triển khai chương trình “Bán hàng dễ quá – Lên La-za-da” dành cho tất cả các thương hiệu, nhà bán hàng trên mạng xã hội và các chủ doanh nghiệp truyền thống đang tìm kiếm cơ hội bắt đầu kinh doanh online.

Huawei Việt Nam tuyển 35 “Hạt giống cho Tương lai” năm 2021

35 sinh viên trúng tuyển trong chương trình “Hạt giống cho Tương lai” của Huawei sẽ được học tập các công nghệ mới nhất như 5G, AI, Cloud, IOT v.v… trong 8 ngày trên nền tảng học tập Huawei iLearning X.

FPT Smart Cloud đạt chứng nhận của VMware

Ngày 27/9/2021, FPT Smart Cloud công bố trở thành đối tác triển khai dịch vụ đám mây được chứng nhân bởi VMware.

Mỹ và Huawei, chuyện chưa dễ kết thúc

Cuộc chiến giữa chính phủ Mỹ với Huawei vẫn chưa có hồi kết bất chấp ông Donald Trump không còn làm lãnh đạo quốc gia này.

Galaxy A52s 5G bán ra, giá 10,99 triệu đồng

Dòng smartphone thầm trung mới nhất của Samsung, Galaxy A52s 5G phiên bản 128GB với Video Camera chống rung quang học OIS đã bán ra tại Việt Nam với giá 10,99 triệu đồng.