Giải pháp đặt khám trực tuyến MedPro thêm ứng dụng “Bệnh viện Lê Lợi”

Ngày 21/12/2020, Bệnh viện Lê Lợi (Vũng Tàu) phối hợp với Công ty Cổ phần Ứng dụng PKH đã ký kết Biên bản Thỏa thuận hợp tác giữa hai bên trong việc triển khai Giải pháp đặt khám trực tuyến MedPro với tên ứng dụng là “Bệnh viện Lê Lợi”.

Theo đó, hai bên sẽ cùng hợp tác triển khai Ứng dụng đăng ký khám bệnh trực tuyến MedPro với tên ứng dụng là “Bệnh viện Lê Lợi”, từng bước xây dựng cơ sở, tạo nền tảng để phát triển các các tính năng, giải pháp khác trong tương lai. Việc này giúp ứng dụng triệt để công nghệ thông tin vào việc quản lý bệnh viện, quy trình khám chữa bệnh của Bệnh viện Lê Lợi như: Đăng ký khám bệnh và thanh toán từ xa trực tuyến; Quản lý lịch khám; Tra cứu kết quả khám chữa bệnh; Tư vấn sức khoẻ trực tuyến.

Việc triển khai sẽ tạo điều kiện giúp người dân có thể đăng ký khám bệnh từ xa để lên thẳng gặp phòng khám Bác sỹ mà không cần phải xếp hàng chờ đợi lấy số, đóng tiền, giúp người dân tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Bước tiếp theo sẽ đưa vào ứng dụng Thanh toán viện phí không dùng tiền mặt và Thẻ y tế thông minh theo Tiêu chí 52, Mức 5 về Tiêu Chí Bệnh Viện Thông Minh của Bộ Y Tế.

Ông Bùi Triệu Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Ứng dụng PKH – đơn vị phát triển giải pháp MedPro cho biết: “Theo kế hoạch, trong thời gian tới, MedPro sẽ tiếp tục mở rộng việc triển khai ứng dụng đến các bệnh viện trong địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và cả nước nói chung. Ngoài ra, dự kiến Medpro và SmartPay sẽ triển khai đặt lịch khám với bác sĩ trong ứng dụng SmartPay và đóng hóa đơn viện phí thông qua hình thức quét mã thanh toán (Scan To Pay)”.

Giải pháp đăng ký khám trực tuyến MedPro là giải pháp nền ứng dụng tiếp cận y tế thông minh như ứng dụng đăng ký khám trực tuyến, thanh toán viện phí nội/ngoại trú không tiền mặt, quản lý thẻ y tế thông minh tại bệnh viện...

Garmin thành lập văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam

Bằng việc thành lập văn phòng, Garmin Vietnam sẽ chính thức hoạt động từ tháng 1/2021 tại TPHCM, mang nhiệm vụ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của hãng này cho người dùng tại Việt Nam.

Ra mắt giải pháp 800G mới: đo kiểm tiền hợp quy cho thiết bị thu phát 100Gb/s

Keysight Technologies vừa ra mắt giải pháp đo kiểm 800G mới giúp xác thực độ chính xác của các giao diện quang điện, đẩy nhanh sự phát triển của các công nghệ trung tâm dữ liệu thế hệ tiếp theo, trong đó bao gồm giải pháp đo kiểm tiền hợp quy cho thiết bị thu phát 100Gb/giây.

vivo và ZEISS hợp tác nâng tầm nhiếp ảnh trên điện thoại cao cấp của vivo

Ngày 17/12, vivo và ZEISS công bố hợp tác chiến lược dài hạn để cùng thúc đẩy và phát triển những cải tiến đột phá trong công nghệ nhiếp ảnh di động hiện đại của vivo, bắt đầu là vivo X60 sắp ra mắt.

OPPO Experience Store Việt Nam thứ 9 ra mắt, đặt tại Hải Phòng

Ngày 14/12/2020, cửa hàng OPPO Experience Store đầu tiên tại Hải Phòng được ra mắt, nhằm mở rộng và mang đến dịch vụ chính hãng tốt hơn cho người dùng tại khu vực miền Bắc, bên cạnh hai cửa hàng trải nghiệm hiện có tại Hà Nội.

Vingroup đổi mới quy trình kinh doanh trên nền tảng số hóa

Ngày 16/12/2020 tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn công nghệ Pháp Dassault Systèmes ký kết Biên bản Ghi nhớ (MoU) nhằm đổi mới các quy trình kinh doanh, tối ưu hóa sản xuất và chuỗi cung ứng, nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Dự án “Xây cầu đến lớp” sẽ xây 3 cây cầu trong năm 2021

Ngày 15/12/2020, tại Hà Nội, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Quỹ BTTEVN) cùng Công ty TNHH Grab (Grab Việt Nam) tổ chức Hội thảo sơ kết dự án “Xây cầu đến lớp” – Năm thứ I.

Người bán hàng xuyên biên giới tại Việt Nam doanh số vượt mốc 1 triệu USD

Amazon Global Selling vừa công bố Báo cáo Hoạt động tại Việt Nam, chia sẻ các thông tin hữu ích về những xu hướng mới trong ngành thương mại điện tử xuyên biên giới, tiềm năng và tương lai của hàng “Made-in-Vietnam”. Năm 2020, người bán hàng Việt Nam đã ghi nhận doanh số vượt mốc 1 triệu USD, tăng gấp ba lần so với năm 2019.

Tối ưu giải pháp in ấn văn phòng với dòng máy in Canon PIXMA Ink Efficient G series

Dòng máy in Canon PIXMA Ink Efficient G series mới có cơ chế chống tràn, thiết kế hộp mức mới giúp người dùng dễ dàng nạp mực và thay thế.

Tetra Pak xếp hạng A về chống biến đổi khí hậu và bảo vệ rừng toàn cầu

Tetra Pak đã được Tổ chức phi lợi nhuận quốc tế về môi trường CDP xếp hạng A – thứ hạng cao nhất cho hai trong số ba hạng mục môi trường do CDP đưa ra là chống biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường.

Sony giảm đến 40% nhiều mặt hàng trong chương trình khuyến mãi xuân

Diễn ra từ ngày 7/12/2020 – 14/02/2021, Chương trình cùng Sony đón xuân có ưu đãi hấp dẫn lên đến 40% các dòng TV Sony BRAVIA và các sản phẩm loa thanh, loa bluetooth, máy ảnh, tai nghe…