Bộ Y Tế khảo sát dân ý trên Zalo

Cách đây vài ngày, Bộ Y Tế đã tạo khảo sát về nhu cầu thông tin của người dân khi theo dõi Zalo Official Account của Bộ và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Khảo sát rất ngắn gọn, chỉ trong 1 câu hỏi. Bên cạnh những nhu cầu thông tin về tiêm chủng, y tế dự phòng, an toàn thực phẩm, hướng dẫn cai và phòng chống hút thuốc lá thì Bộ Y Tế cũng tiến hành lấy ý kiến người dân về việc phản ánh chất lượng dịch vụ Y tế ở các cơ sở khám chữa bệnh qua Zalo. Nếu đây là phương án được nhiều người dùng lựa chọn, sắp tới, người dân có thể lên Zalo để phản hồi về công tác khám chữa bệnh trực tiếp đến Bộ Y tế, giúp giải tỏa những bức xúc bấy lâu nay của người bệnh cũng như người nhà.
 

Bộ Y Tế khảo sát dân ý trên Zalo - ytekhaosat
 

Nhiều người đã chia sẻ đường link khảo sát và bảy tỏ sự hài lòng với cách tiếp cận nhu cầu và ý muốn người dân trên các kênh mở như thế này. 

 

Nhiều người đã chia sẻ đường link khảo sát và bảy tỏ sự hài lòng với cách tiếp cận nhu cầu và ý muốn người dân trên các kênh mở như thế này.
 

Bộ Y Tế là một trong những cơ quan tiên phong trong việc ứng dụng Zalo để tương tác với người dân. Trong đợt cao điểm Vacxin vào cuối năm ngoái, Bộ Y Tế đã kịp thời tổ chức tra cứu điểm tiêm chủng qua Zalo và đã được dư luận hoan nghênh bởi giải pháp kịp thời này. Zalo Official Account của Bộ Y Tế thường xuyên cập nhật nhiều thông tin liên quan đến dinh dưỡng, sức khỏe, y tế như là cách phòng tránh bệnh sốt xuất huyết, cách nhận biết giò ngon không hàn the, lịch tiêm chủng mở rộng, danh sách những loại hải sản an toàn sau sự cố Formosa…

Nam Thụ

 

Có thể bạn quan tâm
Opera ra mắt trình duyệt tích hợp VPN miễn phí

Opera vừa chính thức ra mắt trình duyệt Opera 40, tích hợp sẵn VPN miễn phí, không phải đăng nhập và rất dễ sử dụng.

Hơn 500.000 lượt tải về ứng dụng độc hại giả dạng Pokémon Go

Các chuyên gia tại Kaspersky Lab vừa phát hiện ứng dụng độc hại trên cửa hàng Google Play mang tên Guide for Pokémon Go có khả năng root smartphone Android và sử dụng chúng để cài đặt hoặc xóa ứng dụng và cho hiển thị quảng cáo tự động. Đã có hơn 500.000 lượt tải ứng dụng với ít nhất 6.000 sự lây nhiễm thành công.

Canon nối “nhịp cầu nhiếp ảnh” cho trẻ dưới 10 tuổi

Dự án giáo dục và giao lưu văn hóa “Nhịp cầu nhiếp ảnh 2016” lần thứ 3 sẽ diễn ra tại 2 điểm: trường tiểu học Quang Trung ở Hà Nội và trường tiểu học Hồng Hà ở TPHCM. Các tay máy dưới 10 tuổi sẽ có dịp khoe tài.

Sửa hỏng internet trong 1 giờ bằng ứng dụng Hi FPT

Sáng nay, 13/9, FPT Telecom đã ra mắt ứng dụng mang tên Hi FPT, dành cho người dùng Internet và các dịch vụ trên nền tảng Internet của FPT có thể làm mọi thủ tục, yêu cầu 1 cách đơn giản nhất.

Điều khiển phòng khách sạn thông minh với Schneider Electric

Bộ Điều khiển Phòng Khách sạn thế hệ mới vừa được ra mắt của Shneider Electric là một thiết bị điều khiển được lập trình sẵn và tổng hợp dữ liệu từ hệ thống kiểm soát chiếu sáng, nhiệt độ, rèm cửa, dịch vụ dọn phòng, khóa cửa, các hệ thống khác của khách sạn và tích hợp với hệ thống quản lý phòng và tòa nhà thông qua nền tảng StruxureWare™ Building Operation.

Tính năng mới của Uber ưu tiên cho tài xế

Uber tại Việt Nam chính thức đưa vào sử dụng tính năng Nhận chuyến theo Lộ trình. Tính năng này sẽ giúp người lái xe tận dụng được thời gian xe rỗng.

Xmusic Premium, nhạc lossless có bản quyền miễn phí 3 tháng đầu

Sau 6 tháng ra mắt và hoàn thiện, Xmusic, ứng dụng nghe tải nhạc trực tuyến bản quyền thu phí theo tháng của NCT Coporation-đơn vị sở hữu trang và ứng dụng nhaccuatui đã chính thức phát hành và đang áp dụng chính sách dùng thử 3 tháng giá tốt cho người dùng.

ProjectSauron: Nhóm gián điệp bí mật lấy thông tin từ tổ chức chính phủ

ProjectSauron là mối đe dọa cấp quốc gia, chuyên tấn công vào các tổ chức quốc gia bằng bộ công cụ đặc biệt cho mỗi nạn nhân, khiến công cụ phát hiện truyền thống gần như bị vô dụng. Mục đích chính của cuộc tấn công này là gián điệp mạng.

Ứng dụng Opera Max: giảm tiêu tốn dữ liệu di động cho cuộc săn Pokemon GO

Cơn sốt Pokemon GO – một trò chơi tương tác thời gian thực có định vị GPS đang bùng phát tại Việt Nam chỉ sau vài ngày ra mắt. Đây là một trò chơi được cho là làm tiêu tốn dữ liệu di động của người dùng rất nhanh. Ứng dụng miễn phí Opera Max dành cho thiết bị dùng hệ điều hành Android có thể sẽ giúp tiết kiệm được đáng kể nguồn dữ liệu này.

Đạt 1,8 triệu lượt tải, ứng dụng mua bán Shopee mới ra mắt tại Việt Nam

Shopee, sàn thương mại điện tử và mạng xã hội trên di động đã hoạt động tại Việt Nam từ tháng 6/2015 đã chính thức ra mắt tại Việt Nam.