Đám mây xanh neon kỳ lạ xuất hiện như cổng dẫn đến chiều không gian khác

Michael đến từ Sydney, Australia hài lòng và tin rằng đó là một thứ liên quan đến siêu nhiên hoặc khoa học viễn tưởng. Ảnh: @AFP.

Ngày 22/2/2022, tạp chí Mirror của Anh đưa tin một người đàn ông tên là Michael Allotta đã bị sốc khi phát hiện một đám mây kỳ lạ và bất thường hình thành ngay bầu trời phía trên ngôi nhà của mình, và sau khi chia sẻ bức ảnh với bạn bè, anh ấy tin rằng đó là một 'cánh cổng dẫn đến một chiều không gian khác.

Có thể bạn quan tâm
Xây cầu đi bộ bằng cánh tuabin gió cũ bỏ phế

Các kỹ sư thuộc Dự án Re-Wind do Đại học Công nghệ Munster và Đại học Cork đã lắp đặt thành công một cây cầu dành cho người đi bộ ở Cork làm từ các cánh tuabin gió cũ ngừng hoạt động.

Người thứ 3 trên thế giới đã được chữa khỏi HIV bằng tế bào gốc

Một phụ nữ ở Mỹ được cho là đã trở thành người thứ ba trên thế giới được chữa khỏi HIV sau khi được cấy ghép tế bào gốc.

Pin mặt trời không cần ánh sáng mặt trời để tạo ra năng lượng

Ý tưởng về các tấm pin mặt trời không cần ánh sáng mặt trời nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng điều đó đã được thực hiện nhờ một đột phá mới về công nghệ.

Tên lửa dự kiến va vào Mặt trăng ngày 4/3 tới là của Trung Quốc, không phải SpaceX

Các quan chức xác nhận rằng một tên lửa dự kiến lao xuống Mặt trăng vào tháng sau có nguồn gốc thực sự từ Trung Quốc mà không phải từ Sứ mệnh năm 2015 của SpaceX.

Nghiên cứu ra vật liệu nano có thể giúp bê tông đường cao tốc bền hơn

Một nhóm các nhà nghiên cứu từ Đại học bang Washington (WSU) tin rằng các vật liệu nano như graphene oxit có thể giúp làm cứng các cơ sở hạ tầng bê tông chống lại các yếu tố.

Phòng thí nghiệm chế tạo có khả năng tự sao chép được mở tại Haiti

Phòng thí nghiệm đầu tiên trong chuỗi fab lab “tự tái tạo” với mục tiêu tạo ra các loại thiết bị có khả năng chế tạo toàn bộ máy móc, linh kiện và tiện ích cần thiết khác để thiết lập và vận hành phòng thí nghiệm đầy đủ chức năng trong một cộng đồng thứ cấp được mở tại Haiti.

Greenland tan băng đủ để nhấn chìm toàn bộ nước Mỹ

Greenland đã mất lượng băng trong 20 năm qua tạo ra lượng nước đủ để nhấn chìm toàn bộ Hoa Kỳ trong nửa mét nước, theo dữ liệu được các nhà nghiên cứu Đan Mạch công bố.

Người từng mắc Covid-19 có nguy cơ cao gặp các vấn đề về tim mạch

Những phát hiện mới về những biến chứng hậu Covid-19, được công bố trên tạp chí Nature Medicine, cho thấy các F0 sau khi khỏi bệnh có tỉ lệ cao gặp phải những vấn đề về tim mạch nghiêm trọng.

Tinh tinh làm mềm côn trùng rồi đắp lên vết thương – liệu có sự tương quan với con người?

Từ lâu, tinh tinh đã được biết đến là một loài tiến hóa và rất thông minh, nhưng liệu chúng có học được cách sử dụng thuốc để chữa vết thương cho chính mình hay không? Một nghiên cứu mới cung cấp bằng chứng cho câu trả lời là có.

Cô gái kiếm 1.500 bảng Anh mỗi tháng nhờ ôm, vỗ về người bị bế tắc trong cuộc sống

Một cô gái đã tiết lộ cách cô ấy kiếm được hơn 1.500 bảng Anh mỗi tháng bằng cách ôm và vỗ về người lạ trong một phương pháp được gọi là ‘liệu pháp âu yếm’.