Gia dụng
Chuỗi Garmin Brand Store cao cấp được FPT Shop mở thêm cửa hàng thứ 2

FPT Shop tiến sâu hơn vào lĩnh vực thiết bị đeo sức khỏe và tập luyện khi tiếp tục mở thêm Garmin Brand Store thứ 2 tại Q.7-TPHCM.

Máy lọc không khí Dyson gọn, loại bỏ formaldehyde, đáng tặng nhân Ngày của Mẹ

Máy lọc không khí Dyson Purifier Cool Formaldehyde mới có bộ cảm biến điện tử bán dẫn formaldehyde, cùng bộ lọc tiêu chuẩn hoàn toàn kín HEPA 13 và khả năng phát ra luồng không khí yên tĩnh hơn 20%, có mức giá 21,59 triệu đồng nhân Ngày của Mẹ, 8/5.

Galaxy Watch4 thêm tính năng Đo Huyết Áp và Điện tâm đồ

Tính năng Đo huyết áp (BP) và Điện tâm đồ (ECG) trên Galaxy Watch4 vừa được cập nhật tại thị trường Việt Nam.

LG Puricare, máy lọc không khí hình trụ tròn, dễ thương cho gia đình

LG PuriCare Pro là chiếc máy lọc khí tầm trung với thiết kế nhỏ gọn, hiệu quả lọc khí cao nhờ tích hợp công nghệ lọc khí tiên tiến có khả năng loại bỏ: bụi mịn PM10, PM2.5, PM1.0 và PM0.02, phấn hoa, mạt cưa, formaldehyde, và các tác nhân gây hại khác trong không khí như khí SO2, NO2.

Du lịch dã ngoại thêm thú vị với loạt máy chiếu di động đến từ ASUS

Cả ba dòng máy chiếu di động ZenBeam Latte L1, ZenBeam S2 và ASUS P3B đều có thiết kế nhỏ gọn, được thiết kế mang đến sự tiện dụng và linh hoạt, thích hợp sử dụng trong các chuyến du lịch dã ngoại.

Dyson sẽ ra tai nghe kiêm lọc không khí trong năm nay

Dyson Zone™ là thiết bị lọc không khí bao gồm khí thải, chất gây dị ứng và vật chất dạng hạt, và kiêm luôn tai nghe với khả năng khử tiếng ồn, sẽ ra mắt vào mùa thu 2022.

Hyun Bin làm đại sứ thương hiệu cho robot hút bụi DEEBOT X1 OMNI, bao gồm tại Việt Nam

ECOVACS ROBOTICS, thương hiệu robot chăm sóc nhà cửa vừa công bố mở rộng quan hệ hợp tác với nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Hyun Bin với vai trò là Đại Sứ Thương Hiệu tại 5 quốc gia Indonesia, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam.

400 đơn đặt trước dòng máy chiếu Samsung The FreeStyle

Dòng máy chiếu The FreeStyle nhờ tính linh hoạt, thiết kế sáng tạo đã thật sự thu hút người dùng toàn cầu khi nhận được hơn 10.000 đơn đặt hàng trước trong tháng đầu tiên được giới thiệu tại Bắc Mỹ, Mỹ Latinh và Hàn Quốc. Tại Việt Nam, The Freestyle cũng nhận được gần 400 đơn đặt trước.

LG ra điều hòa DUALCOOL 2022, lọc khí tốt và tiết kiệm điện hơn

LG DUALCOOL 2022 ứng dụng công nghệ lọc khí UVnanoTM độc quyền và công nghệ lọc khí Plasmaster™ Ionizer ++ cải tiến (công nghệ được tích hợp giới hạn trên một số dòng điều hòa LG) giúp tối ưu trong việc lọc sạch không khí.

3 ứng dụng AI đột phá trong ngành Y

Công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) đang được các nhà nghiên cứu trong ngành Y ứng dụng triệt để giúp giảm tải gánh nặng y tế cho các y bác sĩ sau đây.

Phát hiện loài ếch mới có chiếc mũi giống lợn vòi – một ẩn số kỳ bí dưới lòng đất

ẾVào ngày 25/2/2022, trang Dailymail.co.uk của Anh đưa tin, các chuyên gia quốc tế đã phát hiện ra một loài ếch mới kỳ lạ có chiếc mũi giống lợn vòi dùng để đào hang dưới lòng đất.

CFM hợp tác cùng Airbus phát triển động cơ Hydro cho máy bay

CFM International (CFM), công ty liên doanh của GE và Safran Aircraft Engines, đã hợp tác cùng Airbus thực hiện chương trình thử nghiệm động cơ hydro cho máy bay, trước khi sử dụng chính thức trên dòng máy bay Airbus A380.

Thuốc trị COVID-19 đã bán chính thức, giá 250 ngàn đồng/liệu trình

FPT Long Châu cho biết, từ hôm nay, 500 nhà thuốc thuộc hệ thống đã chính thức mở bán thuốc trị COVID-19, chứa hoạt chất monulpiravir chính hãng cho bệnh nhân F0 điều trị tại nhà và có chỉ định bác sĩ với giá chỉ 250.000 đồng cho một liệu trình ở 63 tỉnh thành toàn quốc.