YouTube đưa nhiều tựa game miễn phí đến mọi người dùng

Sau nhiều tháng thử nghiệm hạn chế, YouTube đang mở rộng tính năng Playables với nhiều tựa game miễn phí đến nhiều người dùng hơn nữa.

Theo tài liệu hỗ trợ được cập nhật từ dịch vụ video trực tuyến của Google, YouTube Playables hiện đang được triển khai cho nhiều người dùng hơn ở Mỹ, Anh, Canada và Úc. Phần bổ sung mới có sẵn trên trang web chính thức và ứng dụng di động, cho phép người dùng PC, iOS và Android thưởng thức miễn phí hơn 75 trò chơi.

Nội dung tài liệu cho thấy người dùng có thể chơi các trò chơi không bị giới hạn nghiêm ngặt ở tab tương ứng trong menu Khám phá. Thay vào đó, người dùng có thể bắt gặp những trò chơi này trong nguồn cấp dữ liệu của trang chủ Trang chủ, kết quả tìm kiếm và các vị trí liên quan khác trên YouTube.

Không giống như các trò chơi Netflix, người dùng không cần phải trả tiền cho YouTube để truy cập vào danh mục Playables ngày càng mở rộng của YouTube. Cả người dùng YouTube Premium trả phí và người dùng miễn phí đều có thể truy cập cùng các tựa game và cách chơi. Nền tảng này cũng hỗ trợ theo dõi điểm kỷ lục cá nhân, lưu tiến trình trò chơi và chia sẻ với bạn bè – điều này có thể khiến nền tảng này mang tính xã hội hơn.

Nếu người dùng cư trú tại một trong những quốc gia đủ điều kiện và quan tâm đến Playables, hãy đảm bảo ứng dụng YouTube của mình được cập nhật. Nếu tính năng này vẫn không xuất hiện, người dùng có thể phải đợi cho đến khi nó được triển khai vào tài khoản của mình. Hiện tại vẫn chưa rõ khi nào YouTube Playables sẽ mở rộng sang các khu vực khác hoặc liệu công ty có khai tử sản phẩm hay không.

Có thể bạn quan tâm
Hai bộ nguồn mới của MSI đạt chứng nhận PPLP ATX 3.0

MSI vừa cho biết hai mẫu bộ nguồn MAG A1000GL PCIE5 và MAG A850GL PCIE5 nằm trong những sản phẩm đầu tiên nhận được chứng nhận PPLP ATX 3.0 mới.

Bí quyết tăng khả năng kiếm tiền từ việc làm Streamer

Chơi game và làm streamer dần trở thành nghề nghiệp mới trong thời đại số, nhưng cần sự chuẩn bị những gì để thành công thì không phải ai cũng biết.

VNGGames vẫn là Nhà phát hành xuất sắc nhất tại Vietnam Game Award

VNGGames tiếp tục được vinh danh tại các hạng mục quan trọng nhất của Giải thưởng Game Việt Nam 2024 gồm Nhà phát hành xuất sắc nhất và Game của năm, đây là năm thứ 2 nhà phát hành này chiếm ngôi đầu.

Để công nghiệp game đạt tỷ USD, Việt Nam cần xây nền tảng

“Để đạt được ngành công nghiệp game 1 tỷ USD như mong muốn trong khoảng 5 năm nữa cho đến 2030, gần nhất là chúng ta phải xây dựng một nền tảng tốt”, ông Lê Quang Tự Do,Cục Trưởng Cục PTTH & TTĐT, Bộ TTTT nói trong Ngày hội Game Việt Nam (Gameverse) 2024, diễn ra từ sáng 11/5.

Dòng sản phẩm Samsung AI TV, khi trí tuệ nhân tạo tác động đến mọi trải nghiệm nghe nhìn

Dòng sản phẩm năm TV 2024 của Samsung bao gồm TV Neo QLED 8K, Neo QLED 4K, OLED cùng các sản phẩm loa thanh mới nhất đã trình diễn những cải tiến mới nhất trên thế hệ AI TV đa nhiệm cùng khả năng thay đổi tích cực các trải nghiệm nghe nhìn từ nhiều góc độ của người dùng, tại sự kiện “Chào đón kỷ nguyên Samsung AI TV đỉnh cao” tại TPHCM.

Màn hình MSI QD-OLED được nâng cấp Firmware, nhiều cập nhật đáng giá

MSI cho biết, ngày 6/5/2024 các mẫu màn hình MPG 271QRX QD-OLED/MPG 321URX QD-OLED sẽ được cập nhật thêm Firmware

Arctis Nova Pro phiên bản trắng, tai nghe gaming cao cấp của SteelSeries, giá 10,99 triệu đồng

Năm 2022 khi SteelSeries ra mắt dòng Arctis Nova Pro Wirelss, đã nhận được sự khen ngợi từ giới phê bình, tạo ra một hạng mục cao cấp, sang trọng cho thị trường tai nghe chơi game lúc bấy giờ.

Sony ra mắt PS5 Slim, thiết kế mới, gọn nhẹ hơn 30%, dung lượng tăng mạnh

Sony Việt Nam chính thức ra mắt PS5 Slim (PlayStation 5 Slim) với thiết kế gọn hơn 30% và nhẹ hơn đến 24% so với phiên bản cũ và được nâng cấp SSD lên 1 TB, mở rộng không gian lưu trữ và cài đặt game.

LG và Gen.G tổ chức giao lưu, tranh tài cùng đương kim vô địch Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc tại Việt Nam

LG Electronics (LG) hợp tác cùng Tổ chức eSports hàng đầu thế giới Gen.G tổ chức chuỗi hoạt động giao lưu và tranh tài cùng đương kim vô địch giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc dành riêng cho cộng đồng thể thao điện tử Việt Nam.

49 doanh nghiệp bị đình chỉ Giấy phép cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử G1 trên mạng lần 2

Ngày 12/4/2024, Bộ TT&TT đã ban hành Quyết định số 543/QĐ-BTTTT đình chỉ Giấy phép cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử G1 trên mạng (lần 2) đối với 49 doanh nghiệp.