Tôi là chiến binh CODM

Đó là tên cuộc thi dành cho các game thủ Call of Duty: Mobile VN do NPH VNG tổ chức, diễn ra từ ngày 7/5 đến hết ngày 4/6/2020 với giá trị giải thưởng 200 triệu đồng.

“Tôi là chiến binh CODM” được chia làm 3 giai đoạn: Đăng ký tham gia (7 – 20/5), Bình chọn (21/5 – 4/6) và Công bố kết quả (5/6). Người tham gia sẽ phải tuân thủ các quy định từ cuộc thi, NPH cũng phải đảm bảo tính khách quan, công bằng và minh bạch để sân chơi thực sự đem đến giá trị và ý nghĩa cho cộng đồng.

Cuộc thi có hai hạng mục giải thưởng, gồm giải do cộng đồng bình chọn và giải do BTC chấm. Trong đó, giải Nhất ở mỗi hạng mục nhận 30 triệu đồng tiền mặt cùng code đặc biệt và trọn bộ quà tặng bao gồm áo Hoodies, ba lô, đạn bông, khẩu trang, móc khóa,… Những game thủ giải cao trong sân chơi này còn có cơ hội hợp tác, quảng bá cho Call of Duty: Mobile VN và được vinh danh trong cộng đồng. Ngoài ra, cuộc thi cũng sẽ dành tặng mỗi người chơi tham gia (đúng theo quy định) 1 code đặc biệt.

Hình ảnh đại diện cho cuộc thi là cặp đôi streamer nổi tiếng trong làng game Việt Cris Phan và hotgirl Nood Mai Quỳnh Anh.

JBL tài trợ tai nghe cho các giải đấu eSport do 100 Thieves tổ chức

Với sự hợp tác giữa JBL và 100 Thieves, dòng tai nghe JBL QUANTUM sẽ được sử dụng tại các giải đấu eSport do công ty 100 Thieves tổ chức.

Tân Thần Điêu VNG chính thức ra mắt

Tân Thần Điêu VNG, tựa game nhập vai MMORPG kết hợp đấu trường chiến thuật do Perfect World sản xuất, được VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam, đã chính thức mở cửa từ 10h00 ngày 29/4 vừa qua.

Google Stadia thêm 11 tựa game mới cho gói dịch vụ Pro

Thông qua chương trình Stadia Connect Event, Google đã cập nhật thêm 11 tựa game mới cho gói dịch vụ Pro hiện đang được phát hành dưới dạng dùng thử có cước phí 9,99USD/tháng.

Perfect World VNG chính thức Alpha Test vào ngày 28/4

Giai đoạn Alpha Test của tựa game di động Perfect World VNG sẽ được diễn ra từ ngày 28/4 đến 3/5 và chỉ có 4.000 game thủ chia đều cho hai nền tảng iOS và Android được tham gia trải nghiệm.

Call of Duty: Mobile VN hút game thủ ngay ngày đầu ra mắt

10:00 sáng 20/4/2020, Call of Duty: Mobile VN đã chính thức “khai hỏa” thị trường game Việt, game di động được trông chờ này ngay lập tức lan tỏa sức nóng cho các game thủ đang “tránh dịch”.

Ra mắt loạt card đồ họa thuộc dòng Geforce SUPER

COLORFUL vừa chính thức ra mắt loạt card đồ họa thuộc dòng Geforce SUPER, giúp người dùng có những trải nghiệm tốt với tựa game đang hot trên thị trường Call of Duty: Warzone.

Đến lượt Microsoft cũng ra mắt phiên bản giới hạn Cyberpunk 2077

Tiếp bước NVIDIA, Microsoft cũng mang đến cho người chơi Xbox một phiên bản giới hạn của dòng máy game console mạnh nhất Xbox One X có họa tiết trang trí mang phong cách của tựa game đang được game thủ mong chờ Cyberpunk 2077.

Facebook đã chạy bản thử nghiệm ứng dụng Facebook Gaming

Theo thông tin chia sẻ với New York Times ngày 20/4, đại diện Facebook cho biết mạng xã hội này đang chạy bản thử nghiệm ứng dụng chơi game di động Facebook Gaming ở một số quốc gia. Dự kiến phiên bản chính thức sẽ sớm phát hành trong thời gian tới.

“Sát thủ phần cứng” hé lộ phiên bản Remastered

Thông tin về phiên bản Crysis Remastered không đến từ nhà phát triển game Crytek mà đến từ tài khoản Twitter Metalfy (@Metalfy4) khi vô tình thấy được trên trang web của tựa game “sát thủ phần cứng” một thời.

Chống chán mùa Covid-19 với bộ 30 game cổ điển

Thông qua ứng dụng Gameloft Classics: 20 Years đang được phát hành miễn phí trên CH Play, bạn có thể chơi được 30 tựa game nổi tiếng do chính nhà phát hành game này phát triển.