Chơi FaceApp mà vẫn an toàn, tại sao không?

Nếu bạn muốn trải nghiệm các tính năng chỉnh sửa hình ảnh "bá đạo" của Face App nhưng sợ thông tin cá nhân không được an toàn, tại sao không thử chuyển đối giới tính cho nhân vật ảo trong thế giới game.

Ứng dụng FaceApp tiếp tục bị các chuyên gia bảo mật cảnh báo về sự không an toàn thông tin cá nhân của người dùng sau thời gian tạm lắng bỗng được giới trẻ sử dụng trở lại để thay đổi nhân dạng của mình trong những ngày gần đây.

Lý do các chuyên gia bảo mật khuyến cáo người dùng khi sử dụng FaceApp là ứng dụng có một số yêu cầu quyền truy cập không cần thiết đối với một ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Bên cạnh đó, việc ứng dụng lưu trữ hình ảnh của người dùng lên dịch vụ lưu trữ đám mây để phục vụ cho việc chỉnh sửa hình ảnh cũng được xem là không an toàn trong việc bảo vệ thông tin và hình ảnh nhận diện khuôn mặt người dùng.

Chơi FaceApp mà vẫn an toàn, tại sao không? - nghich faceapp mot cach an toan chinh la nghich len nhan vat game nam 1
Nhân vật Barret đã bị game thủ chuyển đổi giới tính bằng FaceApp.

Dù vậy, khả năng giúp tạo ra những bức ảnh chuyển đối giới tính hay tuổi tác khuôn mặt của người dùng trông rất thật và thú vị đã khiến cho ứng dụng này nhanh chóng được nhiều người dùng sử dụng.

Nếu bạn vẫn muốn được trải nghiệm tay nghề “phẫu thuật thẩm mỹ” của FaceApp ra sao nhưng vẫn muốn hình ảnh cá nhân của mình vẫn được an toàn, sao không thử sử dụng nó để chuyển đối giới tính cho các nhân vật trong game. Đây cũng chính là trải nghiệm hoàn toàn khác mà trang tin game Mọt Game đã thực hiện với ứng dụng FaceApp.

Các nhân vật bị Mọt Game mang đi chuyển giới bằng ứng dụng FaceApp đều là những nhân vật cộm cán trong tựa game Final Fantasy VII.

Chơi FaceApp mà vẫn an toàn, tại sao không? - nghich faceapp mot cach an toan chinh la nghich len nhan vat game nam 2

Chơi FaceApp mà vẫn an toàn, tại sao không? - nghich faceapp mot cach an toan chinh la nghich len nhan vat game nam 3

Chơi FaceApp mà vẫn an toàn, tại sao không? - nghich faceapp mot cach an toan chinh la nghich len nhan vat game nam 5

Chơi FaceApp mà vẫn an toàn, tại sao không? - nghich faceapp mot cach an toan chinh la nghich len nhan vat game nam 6

Chơi FaceApp mà vẫn an toàn, tại sao không? - nghich faceapp mot cach an toan chinh la nghich len nhan vat game nam 8

Chơi FaceApp mà vẫn an toàn, tại sao không? - nghich faceapp mot cach an toan chinh la nghich len nhan vat game nam 12

Chơi FaceApp mà vẫn an toàn, tại sao không? - nghich faceapp mot cach an toan chinh la nghich len nhan vat game nam 14

Chơi FaceApp mà vẫn an toàn, tại sao không? - nghich faceapp mot cach an toan chinh la nghich len nhan vat game nam 17

Nguồn ảnh: Mọt Game

VNG đồng loạt ra mắt game Quyền Vương Chiến tại cả 4 nước Đông Nam Á

KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến do VNG độc quyền phát hành, dự kiến ra mắt cùng lúc tại 4 thị trường Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Philippines trong tháng 6 này.

Thú vị bộ PC rằn ri “độ” theo tựa game Call of Duty

Bộ PC gaming mang phong cách Call of Duty được hai modder nổi tiếng tại Việt Nam thực hiện trong khuôn khổ sự kiện dành cho các modder khu vực Đông Nam Á do Corsair tổ chức.

Đấu Trường Danh Vọng Series B mùa Xuân 2020 khởi tranh

Đấu Trường Danh Vọng Series B mùa Xuân 2020 với tổng giải thưởng 70 triệu đồng sẽ chính thức mở đăng ký từ ngày 2/6/2020.

CrossFire chính thức ngừng phát hành tại Việt Nam

Tựa game bắn súng FPS đình đám với tuổi đời 13 năm do VTC Intercom phát hành tại Việt Nam sẽ chính thức nói lời chia tay game thủ Việt từ ngày 1/7/2020.

Thêm các chế độ tranh tài mới trong Call of Duty: Mobile VN

Tựa game Call of Duty: Mobile VN vừa cập nhật thêm các thể thức thi đấu mới ở cả hai chế độ chơi Multiplayer (MP) và Battle Royale (BR).

Đấu trường Sinh tồn mùa hè 2020 tăng mức thưởng lên 1,5 tỷ đồng

Với tổng giải thưởng được tăng lên 1,5 tỷ đồng, giá trị giải thưởng cho các đội đoạt giải tại Đấu trường trường Sinh tồn mùa hè 2020 cũng tăng lên đáng kể.

Giải thể thao điện tử APL 2020 sẽ khởi tranh trong tháng 6

Giải đấu Arena of Valor (AOV) Premier League (APL) 2020 có tổng giá trị giải thưởng lên đến 8,1 tỉ đồng với sự tham gia của 14 đội game Liên Quân Mobile sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 19/6.

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q, game thẻ bài mới nhất của VNG xuất hiện

Chính thức gia nhập làng game Việt vào sáng ngày 15/5, đến tối cùng ngày, Thiếu Niên Danh Tướng 3Q đã nhanh chóng xếp hạng cao và được đề cử trên cửa hàng ứng dụng, điều hiếm thấy với các game dạng thẻ bài.

Huỷ sự kiện Tokyo Game Show 2020 do Covid-19

Một trong những sự kiện game nổi bật trong năm đã bị huỷ do đại dịch Covid-19 gây ra, Tokyo Game Show (TGS) 2020 sẽ chuyển sang phát trực tuyến vào tháng 9 tới.

Tôi là chiến binh CODM

Đó là tên cuộc thi dành cho các game thủ Call of Duty: Mobile VN do NPH VNG tổ chức, diễn ra từ ngày 7/5 đến hết ngày 4/6/2020 với giá trị giải thưởng 200 triệu đồng.