Game
Nimo Global Gala 2024, nền tảng livestream sẽ góp phần thúc đẩy eSports Việt Nam

Gần một ngàn streamer nổi bật và các nghệ sĩ nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới đã tụ hội tại Bangkok, trong sự kiện Global Gala thường niên của nền tảng phát sóng trực tiếp game – Nimo

Ổ cứng SSD 990 EVO giúp nâng cao hiệu suất gaming, kinh doanh và làm việc

Ổ cứng SSD gắn trong 990 EVO được thiết kế để nâng cao trải nghiệm máy tính hàng ngày như chơi game, làm việc và chỉnh sửa video/ảnh, SSD NVMe được kỳ vọng sẽ là giải pháp lý tưởng cho đa dạng đối tượng người dùng.

TVC mới mừng Kiếm Thế Origin 1 tuổi thu hút nhờ nội dung về Tâm Kiếm

Nhân dịp sinh nhật 1 tuổi, tựa game Kiếm Thế Origin vừa tung ra TVC mới mang tên “Nhất Tâm Định Kiếm, Nhất Thế Kiêu Hùng”.

Kiếm Thế Origin tròn 1 năm “xuất sơn”, tạo Vòng Quay Sinh Nhật nhiều quà giá trị liên thành

Vòng Quay Sinh Nhật là sự kiện chào mừng sinh nhật 1 tuổi của Kiếm Thế Origin, quay số miễn phí để may mắn nhận được nhiều phần thưởng ingame giá trị như Huyền Tinh, Thiệp Chiêu Mộ Đồng Hành, Rương Đạo Cụ Ngày…

Chân dung “Game thủ Hiện đại”

Nghiên cứu cho thấy phần lớn người chơi game trên thiết bị di động sẽ có hai trên ba người được đánh giá là “Game thủ Hiện đại” khi họ dành ít nhất bảy tiếng mỗi tuần cho việc chơi game trên thiết bị di động.

Unity ra mắt Daily Rewards – phần thưởng hàng ngày dành cho nhà quảng cáo di động

Unity vừa công bố Daily Rewards (phần thưởng hằng ngày) – một ưu đãi mới và độc đáo dành cho các nhà quảng cáo trên sản phẩm offerwall Tapjoy.

Loạt laptop mới hỗ trợ công nghệ AI của MSI ra mắt tại Việt Nam

Các mẫu máy mới của MSI này có khả năng tích hợp và hỗ trợ xử lí tác vụ AI mạnh mẽ, hứa hẹn thay đổi cách làm việc, giải trí và giao tiếp với máy tính của người dùng. Bên cạnh đó, MSI đã làm mới toàn diện phần thiết kế, cũng như bổ sung các tính năng độc quyền.

Máy chơi game cầm tay chạy vi xử lí Intel Core UltraMSI Claw bán ra, giá từ 21 triệu đồng

Được thiết kế một cách tỉ mỉ thông qua các nghiên cứu về nhân trắc học, kết hợp cùng tản nhiệt Cooler Boost HyperFlow độc quyền, viên pin siêu lớn 53WHr cùng bộ sạc nhanh 65W – mẫu máy này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giờ chơi game liên tục thoải mái nhất.

Màn hình chơi game và tản nhiệt nước của MSI đạt iF DESIGN Awards 2024

MSI đã giành được Giải thưởng thiết kế iF DESIGN Awards 2024 với màn hình cong chơi game MAG 341CQP QD-OLED và dòng tản nhiệt nước MAG CORELIQUID E trong hạng mục Chơi game/VR/AR.

Gaming phone sạc nhanh, chip mạnh, giá chỉ hơn 4 triệu đồng, vừa bán ra ở Việt Nam

Infinix HOT 40 pro trong HOT 40 series vừa ra mắt xứng là ao ước của game thủ khi có chip Helio G99, sạc nhanh 33W, màn hình 120Hz trong mức giá rất tốt

SteelSeries – thương hiệu phụ kiện gaming công bố MeKo làm nhà phân phối duy nhất tại Việt Nam

Ngày 1/3/2024, cùng với việc công bố MeKo trở thành nhà phân phối mới duy nhất tại Việt Nam, SteelSeries cũng đồng thời ra mắt loạt sản phẩm phụ kiện mới dành cho game thủ.

Chốt ngày Call of Duty: Warzone Mobile cập bến Android và iOS

Sau một thời gian dài trì hoãn, Activision đã sẵn sàng đưa tựa game Call of Duty: Warzone Mobile đến các thiết bị di động dựa trên nền tảng Android và iOS.

Unity đề xuất hướng phát triển kinh doanh cho các tựa game di động năm 2024

Theo Unity, tương tự với năm 2023, trong năm 2024 chúng ta có thể sẽ được chứng kiến ngày càng nhiều công cuộc tối ưu hoá tỉ mỉ trong chiến lược phát triển của các nhà phát triển, phát hành game và ứng dụng.