Ngày 6/3, ZTE thông qua nhà phân phối Digiworld (DGW) chính thức trình làng 2 phiên bản điện thoại nubia V70 Design và nubia V70 Max, máy sở hữu màn hình lớn, dung lượng pin dồi dào, cấu hình cao, hỗ trợ NFC trong một thiết kế sang trọng.
nubia V70 Max đạt chứng nhận TÜV SÜD khi sở hữu độ bền ấn tượng với khả năng chống va đập, giúp hạn chế hư hỏng khi thiết bị rơi từ độ cao 1,5m, đồng thời đạt chuẩn kháng nước và bụi IP54, đảm bảo hoạt động ổn định ngay cả trong điều kiện mưa nhẹ hoặc môi trường nhiều bụi. Về thiết kế mẫu mã, nubia V70 Max khá tương đồng với các dòng điện thoại Android cao cấp, có 2 lựa chọn màu sắc độc đáo Xanh mộc hồ và Xám tinh vân, phù hợp nhiều phong cách.
Nubia V70 Max sử dụng cụm 3 camera được tối ưu bởi AI, đặc biệt nổi bật với công nghệ AI RAW Super Night Shot, mang đến khả năng chụp đêm xuất sắc. Dù là phong cảnh, chân dung hay điều kiện thiếu sáng vẫn đảm bảo hình ảnh sắc nét và chân thực. Bên cạnh đó, thiết bị còn tích hợp công cụ chỉnh sửa ảnh AI Magic Photo, cho phép người dùng tinh chỉnh hình ảnh một cách chuyên nghiệp chỉ với vài thao tác.
Máy cho trải nghiệm thị giác ấn tượng nhờ màn hình lớn 6,9 inch, tần số quét 120Hz, độ phân giải HD+ và công nghệ Live Island 2.0 giúp hiển thị nội dung mượt mà, sắc nét. Bộ vi xử lý 8 nhân kết hợp với RAM mở rộng lên đến 12GB đảm bảo khả năng đa nhiệm linh hoạt, giúp chạy mượt nhiều ứng dụng cùng lúc. Không chỉ mạnh mẽ về hiệu năng, nubia V70 Max còn sở hữu viên pin khủng 6.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 22,5W, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu làm việc và giải trí cả ngày dài.
Trong khi đó, nubia V70 Design mang đến thiết kế thanh mảnh, sang trọng với các cạnh và góc bo tròn mềm mại, sự tinh tế còn thể hiện qua 2 phiên bản màu sắc của mặt lưng vân da thuần chay: Xanh ngọc bích và Xám thiên thạch.
Bắt nhịp xu hướng điện thoại AI, nubia V70 Design được trang bị cụm 3 camera AI thời thượng với độ phân giải 50MP, trong khi camera selfie có độ phân giải 16MP phục vụ nhu cầu quay chụp cơ bản. Máy trang bị màn hình IPS LCD 6,7 inch rộng rãi, độ phân giải HD+ cho hình ảnh hiển thị rõ nét, tần số quét 120Hz mang đến trải nghiệm chạm vuốt mượt mà, phản hồi nhanh chóng trong mọi thao tác. Độ sáng màn hình cao, giúp người dùng dễ dàng quan sát nội dung ngay cả khi ngoài trời.
nubia V70 Design có RAM mở rộng lên đến 16GB, bộ nhớ trong 256GB đáp ứng nhu cầu lưu trữ thoải mái. Thiết bị đi kèm pin 5.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 22,5W, giúp rút ngắn thời gian nạp đầy năng lượng. Hệ thống âm thanh trên nubia V70 Design cũng được nâng cấp với công nghệ DTS, mang đến trải nghiệm âm thanh vòm sống động, chân thực.
Cả hai mẫu đều hỗ trợ mạng 4G tốc độ cao với mức giá bình dân. Điện thoại nubia V70 Design và nubia V70 Max chính thức đến tay khách hàng trên toàn quốc thông qua hệ thống bán lẻ FPT Shop, CellphoneS, Hoàng Hà Mobile, Di Động Việt… và trên các trang thương mại điện tử Shopee, Lazada, TikTok Shop.
Trong hai ngày 8-9/3, Di Động Việt khai trương trung tâm mua sắm công nghệ đầu tiên tại TP. HCM. Khách hàng đến tham quan trải nghiệm đều sẽ nhận quà miễn phí kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn áp dụng cho tất cả các nhóm sản phẩm.
Tiếp nhận ý kiến phản hồi của đông đảo người dùng, Zalo ra mắt bản thử nghiệm tính năng hỗ trợ chuyển ổ lưu trữ dữ liệu ngay trên nền tảng. Tính năng hiện được kích hoạt trên một số tệp người dùng nhất định đang sử dụng hệ điều hành Windows nhằm đánh giá hiệu quả trước khi triển khai cho tất cả người dùng Zalo.
Các sản phẩm máy giặt 11kg của AQUA, bán độc quyền tại Điện Máy Xanh, đang ghi nhận doanh số kỷ lục, hãng này đã tăng thêm kích thích khi bổ sung nhiều ưu đãi.
Keysight Technologies vừa bổ sung thêm 6 bộ tạo tín hiệu analog, 2 bộ tạo tín hiệu vector, 8 bộ tổng hợp RF và 3 bộ phân tích nguồn tín hiệu mới để mở rộng danh mục thiết bị vô tuyến (RF) và viba.
Nhiều người trong số chúng ta có thể lắc đầu ngao ngán đối với những chiếc iPad Pro từ Apple, vốn có giá không hề rẻ chút nào.
Samsung vừa thông báo về việc mở rộng chương trình One UI 7 Beta cho nhiều smartphone và tablet Galaxy, đồng thời ấn định thời điểm phát hành bản One UI 7 ổn định cho các thiết bị đủ điều kiện.
Hôm nay 5/3, ASUS Việt Nam chính thức lên kệ 2 dòng laptop AI mới nhất, gồm Zenbook A14 (UX3407) – hiện là Copilot+PC nhẹ nhất thị trường, và Zenbook 14 (UM3406) – cân bằng giữa hiệu suất mạnh mẽ và thiết kế mỏng nhẹ. Đây cũng là dòng máy tiên phong sử dụng các dòng chip mới nhất của Qualcomm và AMD.
Tại MWC 2025, Xiaomi trình diễn hệ sinh thái “trí tuệ kết nối” với trọng tâm là dòng điện thoại cao cấp Xiaomi 15 Series, hệ điều hành HyperOS 2 đột phá với trí truệ nhân tạo Xiaomi HyperAI, các thiết bị AIoT và xe điện SU6 Ultra.
Ngày 3/3/2025, tại Triển lãm MWC 2025, trong bài phát biểu của mình, ông Li Peng, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Chủ tịch Bộ phận Dịch vụ và kinh doanh thiết bị ICT của Huawei đưa ra dự báo, sự cộng sinh giữa 5G-A (Advanced) và các công nghệ AI sẽ kích thích tăng trưởng hai con số cả về số lượng dữ liệu sử dụng và doanh thu trung bình trên mỗi người dùng (ARPU) từ các thuê bao di động.
Dòng sản phẩm chủ lực mới nhất của Samsung, Galaxy S25, đã ghi nhận một cột mốc ấn tượng khi đạt doanh số 1 triệu chiếc chỉ trong 21 ngày tại Hàn Quốc.