Zalo chính thức áp dụng các hạn chế với người dùng phổ thông

Zalo đã áp dụng một số hạn chế trên các tài khoản người dùng phổ thông từ ngày 1/8/2022.

Kể từ ngày 1/8, Zalo đã chính thức áp dụng những giới hạn ở việc hiển thị tin nhắn người lạ, danh bạ, số lượng tin nhắn nhanh... trên các tài khoản Zalo phổ thông.

Từ hôm nay 1/8, Zalo chính thức áp dụng 5 thay đổi quan trọng đối với các tài khoản người dùng phổ thông. Cụ thể, tài khoản Zalo phổ thông chỉ có thể hiển thị tối đa 40 tin nhắn/tháng từ người lạ tìm kiếm qua số điện thoại và mỗi tài khoản Zalo phổ thông chỉ có thể phản hồi 40 tin nhắn/tháng từ người lạ.

Ngoài ra, danh bạ người dùng của tài khoản Zalo phổ thông cũng được điều chỉnh giới hạn ở mức 1.000 liên hệ, tài khoản không được hiển thị Username và chỉ có mặc định 5 tin nhắn nhanh.

Nếu muốn sử dụng Zalo với các tính năng không bị giới hạn, người dùng phải đăng ký tài khoản của mình là tài khoản trả phí Zalo OA (Zalo Official Account). Với tài khoản Zalo OA, đơn vị vận hành ứng dụng Zalo đã áp dụng 3 gói phí dịch vụ từ ngày 22/6/2022.

Trong đó, gói dùng thử có giá 10.000 đồng/tháng và mỗi tài khoản chỉ đăng ký được 1 lần. Gói nâng cao giá 59.000 đồng/ tháng và người dùng có thể chọn hai hình thức thanh toán theo combo 6 tháng hoặc 12 tháng. Gói cao cấp nhất Premium có giá 399.000 đồng/tháng cho phép người dùng chọn các hình thức thanh toán theo từng tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng.

Có thể bạn quan tâm
Người dùng đã có thể đặt cọc Samsung Galaxy Z 2022 màn hình gập

Hàng loạt các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc đã công bố giá bán dự kiến cho dòng siêu phẩm Galaxy Z 2022 của Samsung, mở chương trình đặt cọc với ưu đãi quà tặng lên đến 11,5 triệu đồng.

Indonesia mở lại quyền truy cập vào PayPal thêm 5 ngày nữa để người dân không bị mất tiền

Indonesia tạm thời mở quyền truy cập vào công ty thanh toán trực tuyến PayPal để cho phép người dùng truy cập tiền của họ, một quan chức cấp cao cho biết hôm 31/7, sau khi nước này chặn một số dịch vụ và trò chơi trực tuyến gây ra làn sóng phản đối dữ dội.

Gói K+ trên TV360 sẽ tăng giá từ ngày 1/8/2022

Do sự thay đổi trong định hướng kinh doanh của nhà cung cấp bản quyền truyền hình K+, kể từ ngày 1/8/2022 giá các gói K+ trên hệ thống truyền hình của Viettel (TV360 /Truyền hình số) sẽ tăng thêm 44.000đ/thuê bao/tháng cho khách hàng đăng ký và gia hạn mới.

Giải pháp bảo mật doanh nghiệp của Kaspersky được AV-TEST công nhận ngăn chặn 100% ransomware

AV-TEST, tổ chức độc lập trong lĩnh vực bảo mật công nghệ thông tin, đã công nhận Kaspersky Endpoint Security for Business và Kaspersky Small Office Security là những sản phẩm nổi bật trong bài kiểm tra Advanced Threat Protection (Bảo vệ Mối đe doạ cấp cao) trong việc chống lại các cuộc tấn công ransomware (mã độc tống tiền).

Việt Nam có tỷ lệ sử dụng kinh doanh hội thoại cao

Theo một nghiên cứu được Meta thực hiện vừa công bố, 73% người tiêu dùng Việt Nam sử dụng tin nhắn để tiếp cận nhãn hàng. Trong khi đó, hơn 70% doanh nghiệp đánh giá xu hướng kinh doanh hội thoại (Business Messaging) là điều thiết yếu đối với với doanh nghiệp của họ.

FPT IS đạt chứng chỉ ISO 30107-3 về chống giả mạo sinh trắc khuôn mặt

Tổ chức cấp chứng chỉ hàng đầu thế giới Tayllorcox đã chính thức công nhận FPT IS đạt tiêu chuẩn ISO 30107-3 về chống giả mạo sinh trắc khuôn mặt (FaceID Presentation Attack Detection).

VietCredit ra mắt tính năng FasConnect giúp người dùng giao tiếp thông minh với nhân viên

Ứng dụng VietCredit thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) vừa cho ra mắt tính năng mới FasConnect – Dễ dàng chọn tư vấn viên gần bạn với nhiều lợi ích nhằm nâng cao trải nghiệm dịch vụ dành cho khách hàng.

Chương trình Giáo dục phổ thông mới cho học sinh lớp 9 lên 10 có gì cần biết?

Điều đó sẽ được giải đáp trong chuỗi tư vấn trực tuyến về phương pháp học tập và hướng nghiệp hoàn toàn miễn phí cho học sinh lớp 9 chuẩn bị bước vào lớp 10 (năm học 2022-2023), với tên gọi: “Cùng 2k7 tự tin chinh phục chương trình Giáo dục phổ thông mới”.

Facebook cung cấp nhạc bản quyền cho người dùng làm Video

Thông qua tính năng Music Revenue Sharing, người dùng có thể sử dụng nhạc bản quyền do Facebook cung cấp trên những video của mình và vẫn được Facebook trả tiền bản quyền video.

Vấn đề chất lượng camera ảnh hưởng đến lịch ra mắt iPhone 14

Camera sau của iPhone 14 được cho là đã sớm gặp phải vấn đề về chất lượng và buộc Apple phải tìm một nhà cung cấp mới cho ống kính camera của sản phẩm này.