YouTube TV tăng giá lên 73 USD mỗi tháng

YouTube TV trở thành dịch vụ truyền hình internet mới nhất tham gia vào cuộc đua tăng giá dịch vụ, với phí sử dụng mỗi tháng từ 65 USD lên 73 USD.

YouTube đã thông báo qua Twitter rằng chi phí nội dung cũng đã tăng lên, vì vậy công ty cần tăng phí để tiếp tục đầu tư vào dịch vụ chất lượng. Con số này về cơ bản tăng 8 USD so với phí đăng ký mà công ty áp dụng cách đây 3 năm, ở mức 65 USD/tháng.

Những người đăng ký mới sẽ được áp dụng mức phí mới ngay từ bây giờ, trong khi những thuê bao hiện tại sẽ thấy khoản phí bổ sung kể từ ngày 18/4. Điều này có thể hơi tốn kém đối với những người đăng ký cũng nhận được tiện ích bổ sung HBO Max, khiến họ phải trả thêm 16 USD mỗi tháng. Tuy nhiên, YouTube cũng đang thực hiện giảm giá cho tiện ích bổ sung 4K Plus, giảm từ 20 USD/tháng xuống còn 10 USD/tháng.

YouTube TV bắt đầu ở mức 35 USD/tháng khi ra mắt vào năm 2017 và được những người đăng ký cảm thấy là lựa chọn tốt hơn thay vì trả tiền cho truyền hình cáp. Nhưng giờ đây, việc tăng giá đã làm thay đổi sức hấp dẫn của dịch vụ phát trực tuyến, đặc biệt là khi có các dịch vụ phát trực tuyến không chứa quảng cáo xuất hiện.

Gói Fiber của AT&T có giá 80 USD/tháng cho 1000 Mbps, điều này cho thấy đăng ký YouTube TV chỉ rẻ hơn 7 USD so với phí ISP hàng tháng. Chưa kể, có những ISP rẻ hơn khiến giá của chúng thấp hơn chi phí đăng ký YouTube TV.

YouTube TV tăng giá lên 73 USD mỗi tháng - 2 4

Điều tồi tệ hơn là các lựa chọn thay thế YouTube TV cũng đang tăng giá, vì vậy ngay cả khi người dùng chuyển đổi dịch vụ, họ sẽ không thực sự tiết kiệm được nhiều và tất cả những gì còn lại là hủy đăng ký các dịch vụ phát trực tuyến khác để cắt giảm chi phí hàng tháng.

DirectTV cũng đã thay đổi giá vào năm 2023. Khi dịch vụ này được ra mắt vào năm 2016, nó có giá tương đương với lần ra mắt đầu tiên của YouTube TV, ở mức 35 USD, sau đó tăng lên 50 USD vào tháng 3/2019 trước khi giảm 10 USD vào tháng 11/2019. Đến tháng 1/2023, chi phí đăng ký là 75 USD/tháng.

fuboTV khi ra mắt có giá 35 USD/tháng kể từ năm 2017, sau đó tăng lên 45 USD/tháng sau khi kế hoạch đổi thương hiệu được thực hiện vào năm 2018. Dịch vụ tiếp tục tăng 10 USD vào tháng 3/2019 trước khi tăng lên 5 USD nữa dẫn đến giá thuê bao hàng tháng là 75 USD.

HuluTV bắt đầu cung cấp dịch vụ với phí thuê bao hàng tháng là 40 USD và chỉ tăng giá vào tháng 2/2019 thêm 5 USD. Dịch vụ này đã thực hiện tăng 10 USD vào tháng 12/2019 và thêm 10 USD vào tháng 12/2020. Giờ đây, HuluTV sẽ tính phí thuê bao 75 USD/tháng.

Giải pháp thay thế rẻ nhất sẽ là SlingTV. Ngay cả khi dịch vụ này ra mắt vào năm 2015, nó chỉ ở mức 20 USD. Trong những năm qua, dịch vụ đã bốn lần tăng 5 USD, dẫn đến mức giá hiện tại là 40 USD/tháng.

Theo iTechpost

Có thể bạn quan tâm
realme C55 với “Dynamic Island” bán ra chỉ từ 4,79 triệu đồng

realme C55, sản phẩm chủ lực ở phân khúc giá thấp của realme có camera 64MP và bộ nhớ 256GB

Bosch giới thiệu 200 mã màu mới cho bàn gọi thông minh DICENTIS Flush

DICENTIS Flush là giải pháp bàn gọi thông minh dựa trên nền tảng IP với thiết kế có khả năng hoàn thiện mọi không gian phòng họp được Bosch ra mắt vào năm vừa qua. Tiếp nối hành trình “Sáng tạo vì cuộc sống”, Bosch vừa chính thức giới thiệu hơn 200 lựa chọn màu sắc cho thiết bị này.

Thuê bao chưa thực hiện chuẩn hóa thông tin sẽ không liên lạc được sau 31/3/2023

Theo quy định, sau ngày 31/3/2023, nếu khách hàng vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa, các nhà mạng sẽ ngừng cung cấp dịch vụ 1 chiều và tiếp tục gửi tin nhắn thông báo tới chủ thuê bao.

Samsung ra mắt thế hệ Galaxy A54 5G, A34 5G và A14 LTE mới, tầm trung hướng giới trẻ

Samsung đã chính thức giới thiệu thế hệ Galaxy A Series mới gồm Galaxy A54 5G, Galaxy A34 5G và Galaxy A14 LTE với các cải tiến đa dạng tác vụ theo nhu cầu cho người dùng trẻ.

OpenAI phát hành GPT-4: Nhanh hơn, tốt hơn và đắt hơn

OpenAI vừa công bố GPT-4, phiên bản mới nhất của mô hình ngôn ngữ học sâu được quảng cáo là thông minh hơn và có nhiều khả năng hơn ChatGPT.

Cuộc chiến công nghệ bán dẫn Mỹ – Trung tiếp tục ảnh hưởng đến nguồn cung

Mỹ và Trung Quốc mở ra một cuộc chiến công nghệ, trong đó mỗi bên đều đang tìm cách dẫn đầu sự phát triển công nghệ hơn đối phương.

Ra mắt Kaspersky XDR chống lại tấn công ransomware có chủ đích tại Việt Nam

Ngày 14/3, Kaspersky chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam nền tảng Kaspersky Extended Detection and Response (XDR), giúp doanh nghiệp ngăn chặn các tấn công có chủ đích do ransomware (mã độc tống tiền) gây ra.

Keysight và Analog Devices ký hợp tác thúc đẩy hiện thực hóa 6G

Biên bản ghi nhớ (MoU) vừa được ký kết giữa công ty công nghệ đo lường điện tử Keysight và Analog Devices Inc (ADI) sản xuất chất bán dẫn sẽ giúp mở ra những đột phá về các công nghệ Biên mạng thông minh, thúc đẩy quá trình thiết kế và phát triển công nghệ 6G.

Microsoft chi hàng trăm triệu USD xây dựng siêu máy tính ChatGPT

Một phần trong khoản tiền đầu tư 1 tỉ USD vào OpenAI của Microsoft đã được dùng để xây dựng một siêu máy tính nhằm cung cấp sức mạnh cho chatbot đàm thoại ChatGPT.

Mastercard và Vesta hợp tác phát hiện gian lận giao dịch trực tuyến

Mastercard và Vesta – một nền tảng chống gian lận toàn diện vừa công bố thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược mới nhằm mang tới những giải pháp quản lý gian lận tiên tiến nhất cho các doanh nghiệp bán hàng trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.