Xiaomi khởi động chuỗi sự kiện công nghệ tại 20 trường Đại học

Chuỗi sự kiện công nghệ "Vũ trụ Xiaomi - Thách thức bật chất" đã được Xiaomi chính thức khởi động tại trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM trong hai ngày 12 và 13/9/2022.

Sự kiện công nghệ “Vũ trụ Xiaomi – Thách thức bật chất” diễn ra tại trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM được Xiaomi tổ chức với 3 khu vực trải nghiệm. Trong đó, Khu vực Thác thức phong cách là nơi để các bạn sinh viên tham dự sự kiện thể hiện các tính năng qua những bức ảnh chụp và tham gia cuộc thị ảnh online với tổng giá trị giải thưởng hơn 20 triệu đồng.

Khu vực Thách thức phiêu nhạc là nơi để các bạn sinh viên thể hiện niềm đam mê và tài năng vũ đạo của mình qua những bước nhảy sáng tạo. Ngoài ra, Xiaomi cũng đồng thời tổ chức cuộc thi nhảy online dành cho cá nhân lẫn nhóm với tổng giá trị giải thưởng 30 triệu đồng. Những bài thi xuất sắc giành giải thưởng tại cuộc thi sẽ được tham gia trình diễn tại sự kiện âm nhạc do Xiaomi tổ chức vào tháng 10 tới.

Xiaomi khởi động chuỗi sự kiện công nghệ tại 20 trường Đại học - DSC2648

Thu hút đông đảo sinh viên đang theo học tại trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM tham gia nhất là khu vực Thách thức hiệu năng. Đây là khu vực tổ chức các hoạt động thi đấu game AOV. Cùng với đó, các bạn sinh viên còn có thể tham gia dự đoán đội thắng trong các trận đấu.

Ngoài ra, các sinh viên tại trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM khi đến với sự kiện công nghệ này còn được trải nghiệm các dòng sản phẩm công nghê mới nhất của Xiaomi, tham gia chương trình đấu giá ngược mang đến cơ hội sở hữu các sản phẩm Xiaomi với mức giá hấp dẫn, dịch vụ hỗ trợ vệ sinh và dán màn hình hoạt toàn miễn phí,…

Sự kiện “Vũ trụ Xiaomi – Thách thức bật chất” sẽ tiếp tục hành trình kéo dài từ ngày 15 – 16/10 đến với các trường ĐH Hà Nội, ĐH Quy Nhơn, ĐH Ngân Hàng, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Nha Trang, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM, ĐH Ngoại ngữ Hà Nội,….

Có thể bạn quan tâm
iOS 16 hiện đã sẵn sàng để tải xuống

Apple vừa phát hành phần mềm di động thế hệ tiếp theo, iOS 16, với các tính năng mới cho phép người dùng cá nhân hóa màn hình khóa iPhone và thay đổi cách nhắn tin cho bạn bè thông qua iMessage.

Giới lập pháp Hoa Kỳ chất vấn Twitter về cáo buộc không bảo vệ dữ liệu người dùng

Các nhà lãnh đạo của Ủy ban Tư pháp Thượng viện Mỹ đã gửi một danh sách chi tiết các câu hỏi đến Twitter vào đêm ngày 12/9, trước khi Ủy Ban sẽ nghe lời khai từ người tố cáo Peiter Zatko trước Quốc Hội Mỹ vào ngày 13/9, người đã cáo buộc công ty Twitter không bảo vệ đầy đủ dữ liệu về người dùng của mình.

Lenovo cùng triển khai thí điểm chương trình “Google vì giáo dục” tại Cần Thơ

Trường THCS Đoàn Thị Điểm tại TP Cần Thơ vừa chính thức triển khai thí điểm chương trình “Google vì giáo dục” (Google for Education). Lenovo là một trong những đối tác tích cực cam kết cùng Google thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội khu vực Đồng bằng sông Cửu Long thông qua chuyển đổi số ngành giáo dục.

Hoàn thành công việc hiệu quả trên đa thiết bị cùng Android 12L

Hệ điều hành Android 12L với giao diện cùng những tính năng mới mang đến cho người dùng những trải nghiệm làm việc, giải trí hay giữ liên lạc với người thân trên đa thiết bị một cách hiệu quả và tiện dụng.

Mỹ sắp mở đường cho Huawei?

Huawei đã bị Mỹ hạn chế kể từ năm 2019 khi Tổng thống Mỹ lúc đó là Donald Trump cáo buộc Huawei có liên kết với chính phủ và quân đội Trung Quốc.

Chip Pentonic 700 dành cho smart TV 4K của MediaTek

Chipset MediaTek Pentonic 700 giúp các thương hiệu TV toàn cầu nâng cao trải nghiệm xem toàn diện cho người dùng với các cải tiến về chất lượng hình ảnh do AI hỗ trợ, hỗ trợ Dolby Vision IQ với Precision Detail, tích hợp Ước tính chuyển động 4K120 và Bù chuyển động (MEMC) và tối ưu hóa gaming.

Doanh số tăng gấp 50 lần chỉ trong giờ đầu tiên tại Lễ hội mua sắm 9.9 Lazada

Lễ hội mua sắm 9.9 “Siêu Sale Chính Hãng” của Lazada đã chính thức diễn ra từ ngày 9/9 – 11/9 trên khắp 6 nước khu vực Đông Nam Á, mở đầu cho chuỗi lễ hội mua sắm cuối năm.

Các hệ thống bán lẻ đều ghi nhận mức đăng ký mua iPhone 14 tăng kỷ lục

Với nhiều cải tiến về thiết kế và tính năng, dòng siêu phẩm iPhone 14 đã nhận được sự đón nhận tích cực từ các iFan. Tất cả các hệ thống bán lẻ trong nước đều ghi nhận mức đăng ký mua tăng kỷ lục.

FPT giành 8 giải Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2022

Tập đoàn FPT và 4 công ty thành viên được vinh danh Top 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam ở 8/21 lĩnh vực bình chọn và được công nhận là những thành viên đầu tiên của Câu lạc bộ Doanh nghiệp nghìn tỷ tại Lễ trao giải Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2022.

Dòng iPhone 14 Pro được người dùng lựa chọn nhiều nhất

Nhà phân tích nổi tiếng Ming-chi Kuo vừa đưa ra báo cáo cho biết làn sóng đơn đặt hàng đầu tiên của Apple sẽ bị chi phối chủ yếu bởi các mẫu iPhone 14 Pro.