Xerox thèm thuồng, đe dọa, muốn mua lại HP với mức gần 35 tỷ USD

Sau nhiều lần bị từ chối, Xerox hiện đang rất nỗ lực để đạt được thỏa thuận mua lại HP với cách tiếp cận tích cực hơn khi tăng giá mua lên đến gần 35 tỷ USD.

Được biết Xerox đang có kế hoạch mua lại tất cả các cổ phiếu đang lưu hành của HP với giá 24 USD cho mỗi cổ phiếu vào khoảng ngày 2/3. Số tiền này bao gồm 18,4 USD tiền mặt và 0,149 cổ phiếu Xerox cho mỗi cổ phiếu HP.

Xerox thèm thuồng, đe dọa, muốn mua lại HP với mức gần 35 tỷ USD - 1246

Trong phát biểu của mình, Xerox nói rằng họ đã nhiều lần làm việc với các cổ đông lớn nhất của HP và cho thấy họ luôn muốn lợi nhuận tăng, triển vọng tăng trưởng. Lời chào mua mới nhất của Xerox sẽ mang đến cho các cổ đông này những lời đề nghị hấp dẫn nhất để có thể kết hợp những điều tốt nhất của hai công ty lại với nhau.

Được biết, Xerox đã thực hiện những nỗ lực đầu tiên nhằm mua lại HP vào tháng 11 năm ngoái với lời đề nghị trị giá 22 USD/cổ phiếu, tương đương tổng giá trị hơn 30 tỷ USD. Ban giám đốc HP đã từ chối đề xuất này.

Tuy nhiên, Xerox đã không rút khỏi ý định của mình và thậm chí còn đe dọa HP rằng sẽ trực tiếp ra đề nghị của mình cho các cổ đông nếu sau đó họ không đồng ý thỏa thuận. Dẫu vậy, động thái này cũng tiếp tục bị từ chối một lần nữa.

Xerox thèm thuồng, đe dọa, muốn mua lại HP với mức gần 35 tỷ USD - 2254

Vào tháng trước, Xerox đã thực hiện một bước đi táo bạo khác như một phần trong nỗ lực mua lại HP, bằng việc đề cử một danh sách các ứng viên độc lập để thay thế toàn bộ ban giám đốc tại HP. Danh sách này bao gồm các giám đốc điều hành cũ từ các công ty như United Airlines, Hilton Hotels, Novartis và Verizon. 

Hãy chờ xem HP sẽ phản ứng thế nào với đề xuất tiếp quản mới nhất của Xerox!

An Nhiên

Elon Musk chê Facebook là thứ “què quặt”

Một lần nữa tỷ phú công nghệ Elon Musk lại tỏ thái độ coi thường mạng xã hội lớn nhất thế giới. Đây cũng không phải lần đầu tiên Elon Musk tỏ thái độ tiêu cực với Facebook.

Nghẹn ngào với video người mẹ gặp lại con gái đã mất nhờ công nghệ VR

Nhiều người đã không kìm được nước mắt khi xem đoạn video người mẹ gặp lại con gái đã mất nhờ công nghệ thực tế ảo. Đoạn video đã thu hút hơn 7,3 triệu lượt xem và gần 15 ngàn lượt bình luận trên kênh YouTube.

Bộ KH&CN phê duyệt và thúc giục khẩn trương 3 đề tài cấp quốc gia phòng chống dịch nCoV-2019

Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ đã ký Quyết định phê duyệt danh mục 03 nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp quốc gia đột xuất phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona, giao trực tiếp cho 03 tổ chức chủ trì, khẩn trương triển khai thực hiện, trong vòng 01 tháng nữa có thể có 03 loại Bộ Kít để chủ động chẩn đoán, phân loại bệnh nCoV-2019, góp phần quan trọng trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Màn hình Moto RAZR sọc, rách nham nhở chỉ sau một ngày mở bán

Tình trạng sọc màn, hỏng màn thậm chí là rách nham nhở xảy ra liên tục với màn hình của Moto RAZR đã khiến nhiều người băn khoăn về độ bền của chiếc máy này.

Sự thiếu hụt AirPods, AirPods Pro có thể trở nên tồi tệ hơn

Nhu cầu dành cho AirPods Pro đã tăng liên tục kể từ khi sản phẩm ra mắt vào cuối năm ngoái, và sự bùng phát của dịch virus corona có thể khiến mọi thứ càng trở nên tồi tệ hơn.

FPT Shop triển khai bán vé máy bay trên toàn hệ thống

FPT Shop sẽ triển khai bán vé máy bay nội địa cho tất cả các hãng hàng không Việt Nam tại hơn 600 cửa hàng FPT Shop trên 63 tỉnh thành. Đây được xem là xu hướng mở rộng ngành hàng và dịch vụ trên nền tảng sẵn có được nhiều doanh nghiệp lớn vận dụng.

Google Play Store sẽ lâm nguy khi các hãng sản xuất Trung Quốc liên minh?

Thị phần khổng lồ của bộ ba Huawei, Oppo và Vivo chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều lập trình viên viết ứng dụng cho kho ứng dụng mới này, và Google Play Store có thể sẽ trở thành sản phẩm “hạng hai”.

OPPO Find X2 sẽ ra mắt trước thềm triển lãm MWC 2020

OPPO vừa gửi thông cáo về việc hãng chính thức ra mắt Find X2 tại Barcelona, Tây Ban Nha. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến những công nghệ tiên phong, đột phá mới của dòng điện thoại trong năm 2020.

Google Maps cập nhật giao diện mới khi kỷ niệm tuổi 15

Năm 2005, Google bắt đầu vẽ một bản đồ thế giới phiên bản kỹ thuật số. 15 năm sau đó, hơn 1 tỷ người đã dùng Google Maps để tìm đường, nhìn ngắm và khám phá thế giới.

Thị trường công nghệ toàn cầu “khốn khổ” vì đại dịch

Các công ty di động trên toàn cầu đang coi Trung Quốc là miền đất hứa tiếp theo của mình, nhưng ngay giờ đây, tất cả các nhà sản xuất di động đều phải chịu một “tình cảnh chung” do dịch bệnh Viêm phổi Vũ Hán gây ra.