VOV lên sóng chương trình “Tôi người lái xe”

Chương trình phát thanh tương tác “Tôi người lái xe” vừa được Kênh VOV Giao thông Quốc gia ra mắt chiều 16/9/2015 tại Hà Nội. Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh FM 91 MHz từ ngày 23/9/2015, mỗi tuần 2 buổi vào các chiều ngày thứ Ba, thứ Năm với thời lượng 10 phút lên sóng.

VOV lên sóng chương trình “Tôi người lái xe” - image 1706
Lễ ra mắt có sự tham dự của Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Liên đoàn Lao động Việt Nam, Hiệp hội vận tải.
 

Chương trình do Công ty TNHH GrabTaxi Việt Nam tài trợ, nhằm mục đích thúc đẩy văn hóa giao thông bằng cách tạo dựng một cộng đồng những người lái xe chuyên nghiệp, có ý thức tham gia giao thông mẫu mực và thân thiện.

Chương trình phát thanh “Tôi người lái xe” sẽ tiếp nhận và chuyển tải những câu chuyện, lời sẻ chia, tâm sự của người lái xe, bên cạnh đó còn giúp giải đáp các thắc mắc và khó khăn của họ trong công việc và cuộc sống. 

Ông Nguyễn Tuấn Anh, Giám đốc Công ty GrabTaxi nói – “Chúng tôi hiểu rằng, những người đang hàng ngày hàng giờ ngồi sau tay lái, đối mặt với muôn vàn căng thẳng, rủi ro khi tham gia giao thông chính là đại diện cho hình ảnh của GrabTaxi và của các doanh nghiệp vận tải đối tác. Vì thế, chúng tôi mong muốn có thể hỗ trợ, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của họ thông qua những kênh phát thanh như thế này”.

“Tôi người lái xe” là một chương trình phát thanh của những người lái xe, dành cho người lái xe. Chia sẻ về kênh phát thanh này, nhiều tài xế tỏ ra rất thích thú vì cho rằng chương trình sẽ giúp họ cải thiện đời sống tinh thần, quên đi vất vả và cảm thấy yêu nghề.

Ô Lâu 

TPHCM và Nhật Bản ký kết hợp tác nghiên cứu phát triển công nghệ Xưởng cực tiểu

Ngày 15/9/2015, tại UBND TPHCM đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nghiên cứu giữa Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM (SHTP) và Tổ hợp nghiên cứu phát triển công nghệ xưởng cực tiểu (Minimal Fab Development Association hay viết tắt là MINIMAL) về chương trình hợp tác nghiên cứu và cải thiện công nghệ tiên tiến liên quan đến xưởng cực tiểu (Minimal Fab).

Payoo mở rộng hơn 80 điểm thanh toán hóa đơn

Công ty CP DV Trực tuyến Cộng Đồng Việt vừa hợp tác với chuỗi cửa hàng, siêu thị điện máy VinPro, VinPro+, đồng thời mở rộng hơn 80 điểm thanh toán hóa đơn cả ngoài giờ hành chính, thứ 7 và chủ nhật cho người dân trên toàn quốc.

Trung tâm dịch vụ FPT khai trương trụ sở mới ở Hà Nội

Ngày 16/9/2015, Công ty Dịch vụ Tin học FPT (FPT IS Services), đơn vị thành viên của Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) khai trương trụ sở mới với quy mô 1000m2 tại Số 7, Lô M1, Khu đô thị Yên Hòa, Đường Trần Kim Xuyến, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Viettel dành 10 “đặc quyền” cho thuê bao sinh viên

Ngày 16/9/2015, Tổng Công ty Viễn thông Viettel ra mắt chương trình ưu đãi cho các tân sinh viên năm 2015 với gói cước SV690.

Doanh nghiệp có thể mất nửa triệu USD do sự cố bảo mật

Loại sự cố bảo mật gây tổn hại nhất cho doanh nghiệp là nhân viên gian lận, hoạt động của gián điệp mạng, xâm nhập mạng và sự thất bại của các nhà cung cấp bên thứ ba.

200 triệu chip Snapdragon 410 đã được bán ra

200 triệu chip Snapdragon 410 của Qualcomm đã được bán ra thị trường thế giới sau 1 năm.

Viettel đưa ứng dụng Mocha vào thị trường Mỹ

Ra mắt từ cuối tháng 4, đến nay, ứng dụng nhắn tin miễn phí (OTT) Mocha Messenger của Viettel cho biết đã đạt hơn 1 triệu người dùng và đang tiến ra các thị trường ngoài nước.

Dịch vụ S-wifi phủ sóng thành phố Vũng Tàu

Ngày 15/9/2015, công ty Cổ phần Dịch Vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT) kí thỏa thuận hợp tác với Ủy Ban Nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về việc triển khai dịch vụ S-wifi cung cấp Wi-Fi miễn phí cho toàn thành phố Vũng Tàu.

Tham quan mô hình Ngôi nhà Lazada

Thay vì chỉ trưng bán sản phẩm trên trang bán hàng trực tuyến Lazada.vn, thì nay với mô hình Ngôi nhà Lazada (Lazada House) sẽ giúp người dùng tiếp cận trực tiếp được với sản phẩm khi tham quan Khu nhà mẫu dự án The GoldView.

Thêm một nhà nhập khẩu iPhone tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Thế Giới Số – Digiworld Corporation vừa cho biết chính thức được Apple chỉ định là nhà nhập khẩu iPhone và các phụ kiện của iPhone tại Việt Nam.