ViewSonic ra mắt máy chiếu M1 Pro nhỏ gọn, thiết kế linh hoạt

Dòng máy chiếu ViewSonic M1 Pro chỉ nặng 1kg, sở hữu thiết kế linh hoạt với khả năng xoay 360 độ, trình chiếu HD 720p ở kích thước 150inch và được tích hợp hệ thống loa Harman Kardon.

Máy ViewSonic M1 Pro được gắn trên chân đế kim loại có thể xoay chuyển linh hoạt 360o. Máy cũng được trang bị nút bật/tắt nguồn và nắp che bảo vệ ống kính. Thiết kế tổng thể sang trọng nhờ sự kết hợp hài hòa giữa bề mặt dạng lưới với lớp vỏ kim loại bạc.

M1 Pro còn được ViewSonic thiết kế giúp người dùng sử dụng dễ dàng. Thông qua các nút chức năng dạng Touchpad nằm ở mặt trên của máy chiếu, người dùng dễ dàng điều chỉnh âm lượng, phát hoặc tạm dừng. Người dùng cũng có thể điều khiển máy chiếu qua ứng dụng di động vCastSender.

Trong khi đó, các cổng kết nối như HDMI, USB Type-C, USB-A và audio được thiết kế nằm ẩn bên cạnh máy chiếu nhờ nắp che để tạo sự liền mạch trong thiết kế, cũng như giúp người dùng có thể kết nối máy chiếu với nhiều nguồn phát khác nhau.

ViewSonic ra mắt máy chiếu M1 Pro nhỏ gọn, thiết kế linh hoạt - TCBC ViewSonic M1 Pro

Dòng máy chiếu di động mới này cũng được ViewSonic tích hợp kết nối Wifi băng tần nên có thể truy cập các nội dung từ mạng internet hay phản chiếu nội dung từ các thiết bị thông minh lên màn hình lớn. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể kết nối với tai nghe không dây hoặc biến chiếc máy chiếu trở thành một chiếc loa bluetooth di động.

ViewSonic M1 Pro cũng có thể hoạt động độc lập nhờ được cài đặt sẵn hệ điều hành với thiết kế giao diện tối ưu dành cho máy chiếu ViewSonic. Người dùng có thể tải thêm những ứng dụng phổ biến như: Clip TV, Fim+, FPT Play, Galaxy Play, MyTV, Netflix, POPS Kids, Spotify, VieON, YouTube, Zing MP3 để sử dụng.

Dòng máy chiếu di động M1 Pro sẽ được ViewSonic bán tại Việt Nam vào cuối tháng 10/2022 với mức giá tham khảo 18,5 triệu đồn, kèm gói quà tặng 1 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm
Lenovo trình diễn loạt sáng tạo công nghệ thông minh tại Tech World 2022

Lenovo vừa tổ chức Tech World 2022, một sự kiện thường niên về sáng tạo toàn cầu, nhằm chia sẻ tầm nhìn của công ty về sự phát triển vượt bật trong cộng tác giữa người dùng, không gian và thiết bị để khai phá tiềm năng vô hạn trong cả ứng dụng thế giới thực lẫn Metaverse.

Khi PC là một tác phẩm nghệ thuật

Không chỉ đơn thuần là những hệ thống PC giúp người dùng giải quyết mọi vấn đề, những chiếc PC giờ đây còn là một tác phẩm nghệ thuật.

Mark Zuckerberg nên dừng phù phiếm để quay về với bản chất cốt lõi của Facebook

Mark Zuckerberg đang dốc hết sức vào metaverse (vũ trụ ảo), nhưng nên tự hỏi bản thân khi nào là đủ, và anh ấy nên tập trung lại vào những thứ khác.

Người dùng Mobifone hết hồn vì bỗng dưng ‘mất mạng’

Sáng 24/10 (Thứ Hai), nhiều thuê bao ở TPHCM và một số nơi khác như Phú Quốc, Cần Thơ,… đăng dòng trạng thái, báo cáo rằng mạng Mobifone gặp lỗi mất sóng.

Giám đốc thiết kế của Apple tiếp tục rời khỏi công ty

Evans Hankey, Phó chủ tịch giám sát nhóm thiết kế công nghiệp của Apple, sẽ rời khỏi nhà sản xuất iPhone sau 6 tháng tới.

50 suất học bổng dành cho sinh viên công nghệ tại chương trình Hạt giống cho Tương lai 2022

Huawei Việt Nam vừa chính thức khởi động chương trình “Hạt giống cho Tương lai – Seeds for the Future 2022” mùa thứ 7, với 50 suất học bổng công nghệ và giao lưu văn hóa quốc tế cho sinh viên tài năng.

Kaspersky ra mắt DFI – dịch vụ tình báo không gian mạng cho doanh nghiệp tại Việt Nam

Dịch vụ Digital Footprint Intelligence (DFI) của Kaspersky sẽ cung cấp cho doanh nghiệp bức tranh toàn cảnh về tình trạng tấn công của đơn vị mình, bao gồm việc xác định các lỗ hổng có thể bị khai thác và cảnh báo các cuộc tấn công đã được lên kế hoạch bằng cách cung cấp thông tin liên tục về các loại mối đe doạ khác nhau.

Samsung Galaxy A23 5G mở bán với nhiều ưu đãi

Thành viên mới trong dòng smartphone Galaxy A – Galaxy A23 5G được Samsung mở bán với chương trình ưu đãi áp dụng từ ngày 20/10 đến hết ngày 30/11/2022.

Thương mại hóa nghiên cứu cần có sự chủ động của các chủ sở hữu

Ngày 19/10, Đại học RMIT và Học viện Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo (VISTI), trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ đồng tổ chức Tọa đàm Việt Nam-Australia về hợp tác thúc đẩy Công nghiệp 4.0 trong lĩnh vực thương mại hóa kỹ thuật số, sở hữu trí tuệ và nghiên cứu.

Cách đăng ký tài khoản danh tính điện tử qua VNeID, thay thế cho CCCD gắn chip

Từ hôm nay, người dân đã có thể sử dụng danh tính điện tử đăng ký qua ứng dụng VNeID để chứng minh nhân thân, thay thế cho căn cước công dân gắn chip. Tuy nhiên, việc đăng ký tài khoản hiện đang rất khó dù các bước đăng ký không phức tạp.