ViewSonic ra mắt Bảng màn hình cảm ứng ID2456 dành cho lớp học, tương tác theo thời gian thực

ViewSonic vừa tung ra thị trường giải pháp bục giảng thông minh với dòng sản phẩm bảng màn hình cảm ứng ID2456 nổi bật với hình ảnh đạt độ phân giải 4K, dễ dàng kết nối và tương tác theo thời gian thực.

Bảng màn hình cảm ứng ID2456 có kích thước 24inch, hỗ trợ cảm ứng 10 điểm, đi kèm bút cảm ứng chủ động MPP (Microsoft Pen Protocol) 2.0. ViewSonic ID2456 là màn hình cảm ứng hướng tới giải pháp bục giảng thông minh cho lớp học, giáo viên có thể tương tác trực tiếp và kết nối với các thiết bị trình chiếu khác như máy chiếu, màn hình tương tác thông minh.

Có thể được lắp đặt trong các giảng đường hay các hội trường giảng dạy lớn, màn hình cảm ứng ID2456 sở hữu công nghệ cảm ứng điện dung (PCAP) cho cảm ứng 10 điểm cùng lúc, chính xác và nhanh chóng. Giáo viên hoàn toàn thực hiện các thao tác cảm ứng để mở tệp tin, chỉnh sửa tài liệu, kéo và thả hình ảnh mà không cần sử dụng các thiết bị ngoại vi khác như bàn phím, chuột hay bút trình chiếu. ViewSonic ID2456 được trang bị cổng xuất hình HDMI với độ phân giải 4K cho phép dễ dàng kết nối với máy chiếu hoặc màn hình LED khổ lớn. 

Màn hình cảm ứng ID2456 được bán kèm cùng một bút cảm ứng cao cấp giúp cho trải nghiệm viết, chú thích trên màn hình chân thực nhờ sử dụng công nghệ MPP2.0 và hỗ trợ 4.096 mức cảm ứng lực nhấn. Giáo viên có thể tùy chỉnh lực nhấn để tạo ra nét chữ khác nhau. Chiếc bút cảm ứng này còn cho phép nhận diện góc nghiêng lên tới ±50o kết hợp cùng khả năng nhận diện lòng bàn tay để giúp giáo viên dễ dàng trải nghiệm viết tự nhiên.

A picture containing text, indoorDescription automatically generated

Khi sử dụng kết hợp màn hình cảm ứng ID2456 với phần mềm myViewBoard, giáo viên sẽ có một giải pháp giảng dạy toàn diện trên lớp, trực tuyến hoặc giảng dạy kết hợp. ID2456 có thể khai thác tối đa toàn bộ công cụ giảng dạy từ myViewBoard bao gồm bảng trắng kỹ thuật số, kho bài giảng mẫu, các công cụ tương tác theo thời gian thực như thảo luận nhóm qua các thao tác cảm ứng chạm, kéo và thả một cách dễ dàng. 

ViewSonic tự hào đóng góp những giá trị tích cực trong quá trình chuyển đổi số giáo dục với các sản phẩm bảng viết kỹ thuật số 7inch và 13inch được ra mắt vào đầu năm 2022. Giải pháp bục giảng thông minh với sản phẩm trung tâm là màn hình cảm ứng ID2456 sẽ giúp giáo viên tương tác theo thời gian thực với học sinh. Sản phẩm sẽ trở thành một công cụ hiệu quả để giáo viên sáng tạo và truyền tải được đầy đủ nội dung bài học tới học sinh theo cách hoàn toàn mới – ông George Lee, Giám đốc kinh doanh Bảng viết kỹ thuật số ViewSonic cho biết thêm.

Có thể bạn quan tâm
Ứng dụng đặt phòng khách sạn theo giờ Go2Joy đạt mốc 1 triệu người dùng

Sau hành trình 5 năm hình thành và phát triển, ứng dụng đặt phòng khách sạn theo khung giờ Go2Joy đã thành công hai lần gọi vốn, đạt mức tăng trưởng từ 300-400%/năm, và dự kiến nửa năm tới sẽ tiếp tục gọi nguồn đầu tư mới, mở rộng sang thị trường Thái Lan, Philippines.

Huawei công bố loạt phát minh AI, 5G và trải nghiệm người dùng mới

Huawei đã công bố một loạt các phát minh quan trọng trong khuôn khổ Giải thưởng “10 phát minh hàng đầu” được tổ chức hai năm một lần tại diễn đàn “Mở rộng bối cảnh đổi mới sáng tạo 2022”.

NTU Singapore phát triển công nghệ 6G trong dải tần Terahertz

Trung tâm Công nghệ Photon đột phá tại Singapore (Centre for Disruptive Photonic Technologies) đã lựa chọn các giải pháp đo lường và kiểm thử bằng phần mềm của Keysight để nghiên cứu phát triển công nghệ 6G sử dụng tần số terahertz.

DiskStation Manager 7.1 cải tiến đáng kể, nhiều tính năng mới

DiskStation Manager phiên bản 7.1 vừa được Synology phát hành có giao diện và hiệu suất được cải tiến đáng kể, tích hợp thêm một số tính năng hữu dụng mới.

iPhone sẽ sớm không phải khởi động lại để cập nhật bảo mật

Apple thường cung cấp các bản sửa lỗi bảo mật quan trọng dưới dạng các bản cập nhật nhỏ cho macOS, iOS, iPadOS,… khiến iPhone phải khởi động lại toàn bộ và quá trình cài đặt có thể rất mất thời gian.

Châu Âu thông qua luật buộc Apple phải dùng cổng USB-C cho iPhone

Nghị viện và Hội đồng Châu Âu đã đạt được sự đồng thuận về việc thực hiện luật yêu cầu sử dụng cổng USB-C như là chuẩn sạc chung cho các sản phẩm điện tử.

MacBook mới sử dụng chip Apple M2 sẽ sớm về Việt Nam có giá bao nhiêu?

Đó là giá bán dự kiến do hệ thống Di Động Việt đưa ra dành cho dòng MacBook Air M2 và MacBook Pro M2. Cả hai vừa chính thức được Apple giới thiệu tại sự kiện WWDC 2022 diễn ra vào rạng sáng ngày 7/6/2022 (theo giờ Việt Nam).

Tai nhân tạo AuriNovo đang được thử nghiệm lâm sàng trên người

Tai nhân tạo AuriNovo được tạo ra bởi 3DBio và Viện Dị dạng Tai bẩm sinh-Microtia đã được cấy ghép vào bệnh nhân đầu tiên như một phần của thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 1/2a.

Apple công bố iOS 16, tương thích iPhone 8 trở về sau

Apple vừa chính thức ra mắt iOS 16, phiên bản hệ điều hành mới nhất dành cho iPhone của hãng, tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu WWDC 2022.

Làm sao nhận biết app tín dụng đen?

Theo các chuyên gia NCSC phân tích, các app tín dụng đen đa phần đều được quảng cáo là lãi suất thấp, giải ngân nhanh, không cần tài sản thế chấp, thậm chí có nơi còn cho vay ưu đãi 0%.