Viettel tiên phong kéo Internet cáp quang đến ấp đảo Thiềng Liềng

UBND Huyện Cần Giờ và Chi nhánh Viettel TP.HCM khai trương dịch vụ Internet cáp quang tại ấp đảo Thiềng Liềng, ngày 16/5/2024.

Sáng ngày 16/05/2024, UBND Huyện Cần Giờ và Chi nhánh Viettel TP.HCM tổ chức lễ khai trương dịch vụ Internet cáp quang tại ấp đảo Thiềng Liềng, xã đảo Thạnh An. Ấp đảo Thiềng Liềng là địa phương cuối cùng của thành phố kết nối dịch vụ này, đưa TP.HCM trở thành là địa phương đầu tiên hoàn thành phổ cập dịch vụ trên tới 100% số xã, phường, ấp.

Có thể bạn quan tâm
Samsung đã xuất xưởng gần 3 tỷ smartphone trong 10 năm: Nhiều hơn 700 triệu so với Apple

Cuộc chiến giành quyền thống trị trên thị trường điện thoại thông minh (smartphone) toàn cầu đã diễn ra từ lâu giữa Samsung và Apple.

Đã có đà, Xiaomi tiếp tục phát triển chiếc xe điện thứ hai nhằm cạnh tranh với Tesla

Khi mẫu SU7 tiếp tục ghi dấu ấn trên thị trường xe điện, Xiaomi được cho là đang phát triển mẫu xe thứ hai để cạnh tranh với sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường xe điện toàn cầu hiện tại, Tesla Model Y.

Ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone bất ngờ quay trở lại, ám ảnh người dùng

Người dùng trên Reddit đã báo cáo bản cập nhật iOS 17.5 đang gặp sự cố nghiêm trọng liên quan đến ảnh đã xóa xuất hiện trở lại sau nhiều năm.

Việt Nam dẫn đầu Đông Nam Á số vụ được phát hiện và ngăn chặn tấn công Bruteforce

Các sản phẩm B2B của Kaspersky được cài đặt tại các công ty thuộc mọi quy mô trong khu vực Đông Nam Á đã phát hiện và ngăn chặn được tổng cộng 61.374.948 cuộc tấn công Bruteforce.Generic.RDP.* trong năm 2023.

ST Telemedia Global Data Centres liên doanh với VNG, đầu tư xây dựng Trung tâm dữ liệu quy mô lớn tại TPHCM

ST Telemedia Global Data Centres (STT GDC) và VNG Corporation (VNG) vừa công bố hợp tác về xây dựng và vận hành các dự án trung tâm dữ liệu theo tiêu chuẩn quốc tế tại TPHCM, Việt Nam. STT GDC được biết đến là một trong những nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu có tốc độ mở rộng nhanh nhất thế giới hiện nay.

Nỗ lực chuyển đổi số nông nghiệp, ứng dụng từ Zalo

Chiều ngày 14/05, hội nghị chuyên đề “Thúc đẩy số hóa ngành nông nghiệp” của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã diễn ra.

Canon phát triển máy ảnh cao cấp EOS R1, kỳ vọng đáp ứng yêu cầu khắt khe của dân chuyên nghiệp

EOS R1 là máy ảnh cao cấp không gương lật full-frame đang được Canon phát triển ở mức hoàn thiện nhất trước khi chính thức tung ra thị trường, nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe của dân nhiếp ảnh và quay phim chuyên nghiệp.

Google triển khai AI giúp phát hiện lừa đảo qua điện thoại

Ứng dụng Google Photo có bộ lọc spam rất tốt nhưng trong thời gian tới sẽ được phát triển và thậm chí còn tốt hơn nữa nhờ trí tuệ nhân tạo (AI).

Lý do nào khiến Apple vội vã ra mắt chip M4?

Sự kiện Let Loose mới đây của Apple chủ yếu tập trung vào iPad, nhưng buổi thuyết trình cũng giới thiệu M4 – SoC nội bộ thế hệ tiếp theo của công ty.

Ba yếu tố để đảm bảo chiến lược AI hiệu quả

Với việc trí tuệ nhân tạo (AI) được thiết lập để hỗ trợ hầu hết mọi ngành công nghiệp, có một điều rõ ràng mà các công ty, tổ chức doanh nghiệp cần phải nghĩ tới đó là: Đã đến lúc bắt đầu suy nghĩ về cách để đảm bảo chiến lược AI hiệu quả vào doanh nghiệp của bạn.