Viettel đảm bảo dịch vụ data và chuyển phát xuyên suốt dịp lễ 2/9

Sẵn sàng các kế hoạch đảm bảo hạ tầng mạng lưới dịp lễ Quốc khánh 2/9, Viettel triển khai nhiều nhóm tác vụ, hệ thống các cửa hàng làm việc xuyên lễ cũng như các chương trình khuyến mãi…

Thông tin từ Tổng Công ty Mạng lưới Viettel (Viettel Networks) cho biết, để đảm bảo hạ tầng mạng lưới thông suốt, Viettel đã triển khai hơn 1.100 nhóm tác vụ trên toàn mạng, tăng cường gần 80 trạm phát sóng mới và hơn 20 xe phát sóng cơ động. Xác định khoảng 200 điểm tập trung đông người trên cả nước, lưu lượng dữ liệu sẽ tăng đột biến tới 300% so với ngày thường, Viettel áp dụng các công cụ tự động hoá để giám sát mạng lưới theo thời gian thực, tự động cảnh báo và thực hiện cân bằng tải tại các khu vực bị cao tải. 

Các bưu cục ViettelPost cũng vẫn mở cửa phục vụ khách hàng từ 8h – 17h hàng ngày để thực hiện công tác nhận và giao bưu phẩm. Toàn bộ hơn 800 cửa hàng viễn thông Viettel và hệ thống 420 siêu thị Viettel Store trên 63 tỉnh, thành phố vẫn hoạt động bình thường trong những ngày nghỉ lễ và thực hiện các chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các sản phẩm và dịch vụ đang kinh doanh.

Tại hệ thống cửa hàng Viettel Store, điện thoại iPhone 14 Pro Max 128GB có giá chỉ từ 25,990,000đ; iPhone 13 128GB giá từ 15,990,000đ; Samsung Galaxy ZFold5|ZFlip5 giá tốt giảm đến 14.000.000đ; Samsung S23 Ultra giá chỉ từ 22.990.000đ; S20 Fe giá chỉ 7.490.000đ, điện thoại Oppo giá tốt giảm đến 2.500.000đ…

Ngoài ra, từ nay tới 30/9/2023, khách hàng đăng ký xem K+ trên TV360 chỉ từ 110.000đ/tháng. Đặc biệt, Viettel còn miễn phí 4G/5G tốc độ cao cho riêng ứng dụng TV360 nên khách hàng có thể thoải mái xem video mà không lo tốn data, cũng không cần Wi-Fi.

Có thể bạn quan tâm
Thay đổi công nghệ để nắm bắt tương lai

Sự thay đổi công nghệ đang nhanh chóng thay đổi bối cảnh hiện tại, và quan điểm của chúng ta về tương lai.

AI khiến thị trường PC trở nên thú vị trở lại

Các nhà phân tích cho biết, tương lai của máy tính cá nhân hơi khó xác định, một phần là do sự phát triển đột ngột của trí tuệ nhân tạo (AI) hiện nay.

Google gửi thư mời sự kiện công bố Pixel 8 và Pixel Watch 2

Chỉ một ngày sau khi Apple công bố tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 15 vào ngày 12/9, đến lượt Google cũng xác nhận thời điểm diễn ra sự kiện ra mắt Pixel 8.

Apple bắt đầu thử nghiệm công nghệ in 3D làm vỏ Apple Watch

Apple đang thử nghiệm việc sử dụng máy in 3D để sản xuất khung thép dùng cho một số đồng hồ thông minh Apple Watch sắp ra mắt của hãng. Cách tiếp cận mới của công ty công nghệ Mỹ có thể giúp chuỗi cung ứng của họ hiệu quả hơn, đồng thời cắt giảm thời gian chế tạo thiết bị, giảm tác động đến môi trường do sử dụng ít vật liệu hơn.

Emirates SkyCargo nâng cao trải nghiệm khách hàng trực tuyến

Emirates SkyCargo chính thức ra mắt trên CargoMART, một nền tảng giao dịch trực tuyến của CargoAi, giúp nâng tầm trải nghiệm khách hàng trực tuyến và tối ưu hóa quy trình tạo đơn hàng dựa trên các thông tin được cập nhật theo thời gian thực.

Gastech 2023 sẽ trình diễn công nghệ giảm thiểu lượng khí thải nhà kính

Công nghệ khí hậu là một yếu tố then chốt trong nỗ lực giảm thiểu khí thải carbon của thế giới, chính vì thế, Gastech 2023 mở rộng thêm mục triển lãm và chương trình hội nghị dành riêng cho Climatetech.

Bản đồ an ninh mạng phải được thiết lập trước sức mạnh của AI

Tại Tuần lễ An ninh mạng lần thứ 9, Kaspersky đã tiết lộ cách AI sẽ “phá vỡ” thế giới và cách để thiết lập các định hướng an ninh cho một tương lai an toàn hơn.

realme có thêm realme C51 sạc nhanh 33W, thiết kế thời thượng, giá từ 3,69 triệu đồng

C series là dòng máy chiến lược của realme trong năm 2023, tân binh realme C51 với nhiều tính năng đắt giá trong phân khúc vừa được thêm vào dải sản phẩm này ở thị trường Việt.

Cảnh bảo mạo danh Điện máy Xanh lừa đảo tràn lan

Hệ thống Điện máy Xanh đã chính thức gửi cảnh báo đến người dùng cần nâng cao cảnh giác trước tình trạng nhiều đối tượng mạo danh Điện máy Xanh thực hiện các hành vi lừa đảo khiến không ít người bị lừa gây mất mát lớn trong thời gian gần đây.

Apple công bố sự kiện ra mắt iPhone 15 vào ngày 12/9

Apple đã công bố ngày diễn ra sự kiện ra mắt iPhone 15 mà nhiều người mong đợi. Theo đó, bài phát biểu sẽ được tổ chức vào ngày 12/9 tại Nhà hát Steve Jobs ở trụ sở chính của công ty.